งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ซัมเมอร์ ออทัม 2016 ที่เซ็นทรัล พระราม 9

งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ซัมเมอร์ ออทัม 2016 ที่เซ็นทรัล พระราม 9
aichan
8 มิถุนายน 2559 ( 03:00 )
2.3K

 

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) จัดกิจกรรม “งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ซัมเมอร์ ออทัม 2016” (Visit Japan Travel Fair – Summer & Autumn 2016) ในวันที่ 23 – 26 มิถุนายน 2559 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 (ลงรถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม 9) ชั้น 1 ลาน Work&Play ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ในงานพบกับกิจกรรมที่เตรียมไว้สำหรับผู้สนใจเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ได้แก่

-การจำหน่ายแพ็คเกจเที่ยวอิสระ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก บัตรรถไฟ Japan Rail Pass ซึ่งเป็นบัตรรถไฟเหมาจ่ายใบเดียวขึ้นรถไฟ Japan Railway ได้ทั่วญี่ปุ่น บัตรรถไฟเหมาจ่ายแบบรายภูมิภาค บัตรเข้าสวนสนุกและบัตรสุดคุ้มอื่นๆ ในราคาพิเศษ ทั้งนี้เป็นการออกบูธโดยผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั้งจากไทยและจากญี่ปุ่น เช่น บริษัททัสร์ชั้นนำ โรงแรม สายการบิน รวมทั้งสิ้น 33 บูธ

-การแจกเอกสารและการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นที่บูธของ JNTO และที่บูธจากญี่ปุ่นที่มาเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (มีล่ามคอยให้บริการ)

-พิเศษ! สำหรับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์เที่ยวญี่ปุ่นกับบริษัททัวร์ผู้ออกบูธภายในงานตามเงื่อนไขที่กำหนด แลกรับเสื้อยืดลายพิเศษจาก JNTO (จำนวนจำกัดต่อวัน, รายละเอียดของรางวัลจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง)

-ศิลปินชื่อดังแสดงมินิคอนเสิร์ต/ทอล์คโชว์ บนเวลทีภายในงาน

-กิจกรรมและการแสดงวัฒนธรรมญี่ปุ่นบนเวที

-ร่วมกิจกรรมเกมบนเวที ผู้ชนะรับของที่ระลึก เช่น เกมต่อรูปสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

 

รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-261-3525 หรือเว็บไซต์ www.jnto.or.th และ www.facebook.com/visitjapanth/

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com