รีเซต

7 ที่พัก สไตล์บาหลี ในไทย ชิลยังไง ให้เหมือนไปบาหลี

7 ที่พัก สไตล์บาหลี ในไทย ชิลยังไง ให้เหมือนไปบาหลี
เอิงเอย
16 กรกฎาคม 2561 ( 10:33 )
79.7K

       คนที่ชอบความฮิป ชิล ได้ฟีลอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บอกเลยต้องไม่พลาดมาเช็คอินกันกับ 7 ที่พัก สไตล์บาหลี แถมยังอยู่ในไทย ไม่ต้องไปไกลก็ฟินได้ค่ะ เอาล่ะ มาดูกันว่า ชิลยังไง ให้เหมือนไปบาหลี !

 

 

 


La a natu bed & bakery

ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

       La a natu bed & bakery รีสอร์ทสวยที่ตกแต่งมาในสไตล์บาหลี ให้บรรยากาศเหมือนวาร์ปมานอนเล่นอยู่บาหลีเลยทีเดียวค่ะ นอกจากธรรมชาติอันสวยงาม และสงบเงียบแล้ว ที่นี่ยังมีทุ่งนาข้าวปลูกอยู่ตามที่พักอีกด้วย
ห้องพักนั้นมีความใกล้ชิดกับธรมชาติมากๆ เราสามารถรับลมทะเลได้จากระเบียง อีกทั้งด้านในมีเพดานสูง โปร่ง โล่ง มุงด้วยจาก ลืมตาตื่นมาก็คิดว่าอยู่บาหลีทุกที นอกจากนี้การตกแต่งในห้องพัก รวมถึงการประดับประดาของตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ ล้วนแล้วแต่มีไม้เป็นวัสดุหลัก ทำให้บรรยากาศรู้สึกถึงความผ่อนคลายไปอีก

 

ที่อยู่ : 234 หมู่ 2 อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทร : 0-3268-9941-3, 09-2494-5424
เว็บไซต์ : http://laanatu.com/th, https://www.facebook.com/laanatubb

===================

 

 

Lan Na Wild

แม่ออน เชียงใหม่

      ให้เวลาผ่านไปอย่างนืบช้า ณ ที่นี่ Lan Na Wild ที่พัก สไตล์บาหลี ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น โอบล้อมด้วยภูเขาทอดยาว และเป็นส่วนตัวสุดๆ เรียกได้ว่า สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ให้ธรรมชาติได้บำบัด


      ตัวบ้านพักจะเป็นแบบ Glamping บนเชิงเขา ตกแต่งเรียบง่ายด้วยวัสดุที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ ผ่อนคลายท่ามกลางผืนป่าใหญ่ที่มีอากาศดีๆ เย็นสบายตลอดทั้งปี พร้อมด้วยออนเซ็นในห้องพัก ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าชิลแค่ไหน !

 

ที่อยู่ : ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่
โทร : 08-9143-9225
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/lannawild

===================

 

 


Amphawa Club

อัมพวา สมุทรสงคราม

       ใครว่าอัมพวามีแต่หิ่งห้อย ! ลองมาสัมผัสบรรยากาศบาหลีในอัมพวากันดูบ้างกับ Amphawa Club รีสอร์ทสวยในสวนริมแม่น้ำ เป็นส่วนตัว และอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จนลืมไปเลยว่าที่นี่อยู่ไกลจากกรุงเทพฯ แค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้นเองค่ะ

 

      สำหรับห้องพักนั้นจะเป็นบ้านพักคล้ายๆ กระท่อมไม้ 2 ชั้น หลังคงสูงมุงจากสไตล์บาหลีเลยทีเดียว ภายในห้องพักก็เน้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตกแต่งเก๋ๆ แต่มาจากวัสดุธรรมชาติทั้งสิ้น อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ยามเช้าของอัมพวา รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำริมแม่น้ำอีกด้วย ใครที่อยากเล่นน้ำสบายอารมณ์มาเช็คอินที่นี่ได้เลย

 

ที่อยู่ : 68 หมู่ 11 ซอยบ้านปรก 49 ตำบลบ้านปรก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม
โทร : 0-3475-1444
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/amphawaclub

===================

 

 

Muthi Maya

เขาใหญ่ นครราชสีมา

      มุตติ มายา ที่พักแสนสงบ เป็นเหมือนโอเอซิสท่ามกลางเขาใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสความชิลที่ได้หลีกหนีออกไปจากความเร่งรีบในเมืองใหญ่ หลีกหนีออกจากชีวิตประจำวันที่ยุ่งวุ่นวาย ไปใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติช้าๆ

      ห้องพักตกแต่งสวยงามมีความกลมกลืนกับป่าไม้โดยรอบในสไตล์บาหลี นอกจากนี้ยังมีระเบียงเปิดโล่งที่เติมเต็มบรรยากาศ และได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สุดจะชิล

 

ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
โทร : 0-2251-5255
เว็บไซต์ : http://www.kirimaya.com/th/resorts/muthimaya, https://www.facebook.com/Kirimayafanpage

===================

 

 

Chivaree Hotel & Resort

จันทบุรี

       รีสอร์ท บนชายหาดเจ้าหลาว จันทบุรี ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขาที่ชุ่มชื้นผสมผสานกับชายหาดอันสงบเงียบได้อย่างลงตัว สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนภายในกระท่อมหลังเล็กๆ สไตล์ทรอปิคอล ที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของบาหลี และตกแต่งในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใคร

       ที่พักสวย เป็นกระท่อมหลังเล็กที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเงียบ ตอบโจทย์การพักผ่อน และเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายกับการอาบน้ำในห้องน้ำสไตล์ OPEN AIR ที่จะทำให้เข้าถึงธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

 

ที่อยู่ : 46/4 หาดเจ้าหลาว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
โทร : 0-3943-3175-7
เว็บไซต์ : http://www.chivareehotelandresorts.com, https://www.facebook.com/Chivareehotelandresort

===================

 

 

Evason Hua Hin

ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

      Evason Hua Hin รีสอร์ทสวย และเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติริมทะเลปราณบุรี สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติ สูดอากาศ รับลมทะเลที่แสนบริสุทธิ์ในมุมที่เงียบสงบ รีแลกซ์ด้วยการผ่อนคลายที่สปา บำบัดด้วยธรรมชาติอันแสนสดชื่น

 

     สำหรับห้องพักนั้น มีการตกแต่งในโทนสีขาว และไม้ มีเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ทำให้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ เพดานโล่ง โปร่งสบายๆ นอกจากนี้ยังมีห้องพักสไตล์พูล วิลล่า ที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างเงียบสงบในวันที่อยากชิลสุดๆ อีกด้วยค่ะ

 

ที่อยู่ : 9 หมู่ที่ 5 ปากน้ำปราณบุรี อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทร : 0-3263-2111
เว็บไซต์ : http://th.sixsenses.com/evason-resorts/hua-hin/destination, https://www.facebook.com/huahinevason

===================

 


กีมาลา

ภูเก็ต

       เคยฝันถึงการแช่น้ำบนขอบหน้าผาในสระว่ายน้ำไหม ? ความฝันของคุณเป็นจริงแล้วที่ กีมาลา ภูเก็ต บ้านต้นไม้ แบบรังนกที่สวยงาม สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติ ต้นไม้ใหญ่ ชายหาดสวยโดยรอบได้อย่างลงตัว

      ห้องพักตกแต่งในสไตล์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ แน่นอนว่า การมาพักที่นี่จะทำให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติถึงขีดสุด รวมถึงยังมีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่เน้นไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกดี ได้มาพักผ่อนอย่างแท้จริง และเป็นส่วนตัวมากๆ ในกระท่อมรังนกแห่งนี้

 

ที่อยู่ : 10/88 หมู่ 6 หาดกมลา อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต
โทร : 0-7635-8777
เว็บไซต์ : https://www.keemala.com, https://www.facebook.com/keemala

 

 

ที่พักสวย ที่น่าสนใจอื่นๆ

ชวนแฟนไปฟิน! 10 ที่พักใกล้กรุงเทพ
บรรยากาศเมืองนอก แค่ออกไปนอกเมือง

12 ที่พัก เขาใหญ่ วังน้ำเขียว ที่พักถ่ายรูปสวย

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่