รีเซต

ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลสุดยอดโรงแรมสำหรับครอบครัวในเอเชีย NOW TRAVEL ASIA AWARDS 2015

ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลสุดยอดโรงแรมสำหรับครอบครัวในเอเชีย  NOW TRAVEL ASIA AWARDS 2015
แมวหง่าว
10 เมษายน 2558 ( 03:30 )
3.1K

ร่วมยินดีกับโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สำหรับรางวัล “Asia’s Top Family Hotels” จากพิธีประกาศรางวัล NOW Travel Asia Awards 2015 ครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ 
 
 
กีรติ สัยงาม ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ได้ขึ้นรับรางวัลในนามของ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ โดยรางวัลดังกล่าวถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลอันทรงเกียรติในธุรกิจโรงแรม จากการสำรวจความคิดเห็นและความพึงพอใจจากประสบการณ์ของนักเดินทางทั่วโลกโดย ด้วยโลเคชั่นที่ดีที่สุดใจกลางเมือง รวมถึงการให้บริการที่ยอดเยี่ยมในด้านห้องพักสำหรับครอบครัว รวมทั้งห้อง Kids Suites เอกลักษณ์ของทุกๆ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ทั่วโลก ทำให้โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดโรงแรมชั้นนำสำหรับครอบครัว จากหลากหลายโรงแรมชั้นนำทั่วภูมิภาค
 
 
NOW Travel Asia Awards เป็นงานมอบรางวัลในกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวจำนวน 15 ประเภท ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2555 ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยว บุคคลที่เกี่ยวข้องในธุรกิจท่องเที่ยว และผู้อ่านในนานาประเทศ  ในการจัดงานประกาศรางวัลปีนี้ มีจุดประสงค์เพื่อ กระตุ้นบุคลากรในธุรกิจท่องเที่ยวและบริการให้ตื่นตัวกับการขยายตัวของตลาดธุรกิจท่องเที่ยว และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวในสายตานานาประเทศติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com