รีเซต

Wonderland Thailand by บ้านภูเขา ที่เที่ยวสระบุรี เสริมฮวงจุ้ย สนุกได้ทั้งครอบครัว

Wonderland Thailand by บ้านภูเขา ที่เที่ยวสระบุรี เสริมฮวงจุ้ย สนุกได้ทั้งครอบครัว
nukkpidet
1 ธันวาคม 2565 ( 13:22 )
5.1K

     มาแนะนำ ที่เที่ยวครอบครัว เอาใจสายเที่ยวกันยกบ้านบ้างค่า ที่เที่ยวอยู่ใกล้ๆ กรุงเทพ เลย แค่ที่ สระบุรี เท่านั้น เป็นพิกัดของ อำเภอมวกเหล็ก ที่มีชื่อว่า Wonderland Thailand by บ้านภูเขา นั่นเองค่ะ เรียกได้ครบถ้วนทั้งที่เที่ยวของเด็กและที่เที่ยวของผู้ใหญ่เลย จะมีอะไรให้เราไปเที่ยวชมบ้าง ตามมาดูเลยกันเลยจ้า

 

 

ที่เที่ยวสระบุรี Wonderland Thailand by บ้านภูเขา

สวนสนุกเสริมดวงฮวงจุ้ย

 

     สวนสนุก Wonderland Thailand by บ้านภูเขา แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี โดยสถานที่นี้เราจะได้สนุกไปกับกิจกรรมท่องเที่ยวหลากหลายมากมายเลยค่ะ มีทั้งสามารถชมและให้อาหารสัตว์ เครื่องเล่นต่างๆ รวมถึงมีโซนสำหรับกางเต็นท์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้ง เตาปิ้งย่าง ชุดคาราโอเกะ และรถกอล์ฟ สำหรับเดินทางในโซนนี้ รวมถึงจักรยานสำหรับปั่นชมวิวทั่วทั้งรีสอร์ทได้อีกด้วยค่ะ

 

 

     โดยเริ่มแรกนั้น บ้านภูเขา แห่งนี้ คือแหล่งศึกษาในหมู่ผู้สนใจในเรื่องของศาสตร์ฮวงจุ้ยค่ะ ซึ่งสามารถเข้ามาชมสถานที่ที่มีลักษณะเด่นตรงตามตำราได้นั่นเอง จนเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในกลุ่มลูกศิษย์ และได้มีการขยับขยายจนกลายมาเป็น บ้านภูเขา รีสอร์ท ฮวงจุ้ย ที่มีโซนท่องเที่ยวต่างๆ อย่าง Wonderland Thailand ก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมของที่นี่นั่นเองค่ะ

 

 

ไฮไลท์ ของ Wonderland Thailand by บ้านภูเขา

     ด้วยความที่จุดเริ่มต้นนั้นมาจากฮวงจุ้ยที่นี่ก็เลยมีกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับความเช่ือในเรื่องของฮวงจุ้ยซ่อนเอาไว้นั่นเองค่ะ เช่น กาแฟฮวงจุ้ย ที่ลงยันต์ฮวงจุ้ยเอาไว้ ซึ่งมีวิธีในการดื่มเพื่อเสริมพลังด้วยนะคะ รวมไปถึง ม้าหมุนเร่งทรัพย์ เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังมีที่เที่ยวมุมอื่นๆ อย่าง Hobbit House และ ถ้ำกาลเวลาและอุทยานไดโนเสาร์ รวมไปถึงจุดฮวงจุ้ยอื่นๆ มากมาย

 

ที่เที่ยวสวนสัตว์ ใกล้กรุงเทพ

 

     เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่เราจะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรม อีกทั้งยังได้ อธิษฐานขอพรตามจุดต่างๆในสถานที่อันเป็นมงคล รับพลังที่บ้านภูเขา และเที่ยวเล่นทั้งเครื่องเล่น สวนน้ำ สัตว์มงคลหลากหลายชนิด พิพิธภัณฑ์ต่างๆ ทั้งยังมีบริการที่พักและคาเฟ่ บอกเลยว่ามาเที่ยวที่นี่ที่เดียวครบรสเลยทีเดียว นอกจากความสนุกแล้วยังได้รับพลังมงคลของฮวงจุ้ยและความรู้เรื่องฮวงจุ้ยกลับไปอีกด้วยน้า

 

 

ข้อมูล Wonderland Thailand by บ้านภูเขา สระบุรี

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ เราฮักสระบุรี

 

 

ที่เที่ยวสระบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ