กลับมาอีกครั้ง กับ The River Jazz Festival 2013 มหกรรมดนตรีแจ๊ซ บนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของเจ้าพระยา

กลับมาอีกครั้ง กับ The River Jazz Festival 2013 มหกรรมดนตรีแจ๊ซ บนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของเจ้าพระยา
24 ตุลาคม 2556 ( 04:54 )
8.4K

ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ที่คอเพลงแจ๊ซเมืองไทยรอคอย กับบรรยากาศแห่งสายน้ำ และเสียงเพลงในค่ำคืนอันแสนโรแมนติค!! ในมหกรรมคอนเสิร์ต “เดอะ ริเวอร์ แจ๊ซ เฟสติวัล (The River Jazz Festival 2013)” คอนเสิร์ตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายเพลงแจ๊ซคุณภาพจากสุดยอดศิลปินเพลงแจ๊ซจากทั่วโลกอย่างแท้จริง นำโดยศิลปินแจ๊ซหญิงอันดับหนึ่งของโลกอย่าง Natalie Cole เจ้าของรางวัล Grammy Awards กว่า 9 รางวัล พร้อมด้วยนักร้องรับเชิญมากมาย อาทิ Olivia Ong และ Shakatak วงแจ๊ซชื่อดัง

ร่วมด้วยศิลปินคุณภาพของไทย เบน ชลาทิศ, นักเปียโน Frank Herrgott, มาริษา สุโกศล หนุนภักดี, ดลชัย บุณยะรัตเวช, มัดหมี่ – พิมดาว พานิชสมัย, อ.พรทิพา ถาวรบุตร, Lorenzo Santos  และ เปรมิกา สุจริตกุล โดยการร่วมมือระหว่างโปรโมเตอร์มือฉมังของเมืองไทย บริษัท MAXIMAGE และ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE) ซึ่งในปีนี้ได้เนรมิตลานกิจกรรมเอเชียทีคให้กลายเป็นลานแจ็ซริมน้ำที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโค้งน้ำเจ้าพระยา!!


สำหรับ “เดอะ ริเวอร์ แจ๊ซ เฟสติวัล (The River Jazz Festival 2013)” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 และวันอาทิตย์ ที่ 1 ธันวาคม 2556 ณ เอเชียทีค (The Asiatique River Front ) สถานที่ซึ่งสวยงามที่สุดในบรรดาโค้งน้ำเจ้าพระยา!

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ (Thai Ticket Major )ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 บาท / 1 รอบ (1 Day) และพิเศษสุด! หากซื้อเป็นบัตรแบบ 2วัน รับทันทีส่วนลด 500 บาท เหลือเพียง 3,500 บาท (2 Days) เท่านั้น!! โดยรายได้ส่วนหนึ่งนำสมทบทุ่นสนับสนุนให้กับ ศิริราชมูลนิธิ เพื่อใช้ในกิจการการกุศลต่อไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-2623456

หรือหากใครจะไปเที่ยวชม เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE) วันนี้เราก็มีมาแนะนำ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยง และ ร้านอาหารใน ASIATIQUE เผื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับไปนั่งชิลล์รับลมหนาวกัน


Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดิะ ริเวอร์ ฟรอนต์) แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ

9E Bar & Restaurant ที่สุดแห่งการ “นั่ง”(ที่สูง)

(Review) Happy Fish ความสุขในวันสบายๆ ของการดินเนอร์ริมน้ำ

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดตัว“คาลิปโซ่ แบงคอก” สุดยอดโชว์คาบาเร่ต์ในเมืองไทย

Soul Shabu พาคุณล่องนาวา สัมผัสเมนูญี่ปุ่น-ฟิวชั่น หลากสไตล์

Matsuri De Go Go ซดราเม็นอร่อย ในสไตล์งานวัดญี่ปุ่น