Hotel Labaris Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ สวย สไตล์ตะวันตกย้อนยุค

Hotel Labaris Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ สวย สไตล์ตะวันตกย้อนยุค
เอิงเอย
14 กันยายน 2562 ( 15:00 )
1.6K
1

      ที่พักเขาใหญ่ สวย สไตล์ตะวันตก ที่เหมือนให้เราได้เปิดประตูทะลุมิติ สู่ดินแดนเทพนิยาย ในอาณาจักรแห่งเขาวงกต ที่เต็มไปด้วย สัตว์วิเศษในตำนาน ให้เราได้สวมบทบาท เป็นเจ้าหญิงเจ้าชาย ตะลุยโลกแฟนตาซี นี่คือคอนเซ็ปต์อันเจนจัดของโรงแรมแห่งนี้ Hotel Labaris Khao Yai

 

 

ที่พักเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย

 

 

     Hotel Labaris Khao Yai โดดเด่นด้วย งานสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกย้อนยุค จะว่าโกธิกก็ไม่ใช่ จะว่าบาร็อกก็ไม่เชิงแต่พอดูรวมๆ แล้วมีความโอ่อ่าหรูหรา มากล้นด้วยสเน่ห์และเท่ชะมัด

 

 

     ทางเดินเข้าห้องแต่ละโซน จะเป็นเขาวงกต เพิ่มสตอรี่ให้ผู้เข้าพักมีอินเนอร์มากขึ้น ระหว่างทางตั้งแต่ต้นถึงท้าย ก็จะมีเหล่าสรรพสัตว์แห่งเทพนิยาย ปักหลักคอยเป็นจุดเช็คอินให้ถ่ายรูปกัน

 

 

     หน้าทางเข้าเป็นที่ตั้งของ Rabbit Cafe ค่าเฟ่บ้านโพรงกระต่ายสุดน่ารัก พร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มหลายชนิดให้ได้ลิ้มลอง ในส่วนของ Labaris Restaurant ที่อยู่ด้านหลังของโรงแรม ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะตกแต่งสวยงามแล้วรสชาติอาหารก็ดีเลิศไม่เป็นรองที่ไหน ทั้งเซ็ทอาหารไทยและเซ็ทอาหารฝรั่ง

 

 

     ห้องพัก Infinite Villa ของเราก็กว้างขวางสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องน้ำ มีความอีโรติกเซ็กซี่เบาๆ เหมาะกับการพาแฟนมาสวีทหรือฮันนีมูนอย่างยิ่งยวด

 

 

     อีกสิ่งที่เราชอบมากคือความเขียวและความเยอะของต้นไม้ ที่มีมุมให้ถ่ายเพียบ นอกจากนี้ตรงกำแพงและส่วนโค้งเว้าของตัวอาคารก็สามารถเล่นกับแสงเงาได้อย่างเพลิดเพลิน สระว่ายน้ำท้ายโรงแรมก็แสนเก๋ มีลูกเล่นเป็นเขาวงกต พร้อมมีสะพานให้ได้ เดินเล่นเก็บภาพอีกมากมายหลายช็อต

 

 

      ปลดปล่อยความเป็นเด็กในตัวคุณให้ออกมาวิ่งเล่นดูบ้าง ลองใช้จินตนาการให้มากกว่าความรู้ แล้วจะสัมผัสถึงความสุขสนุกที่ทุกคนมีอยู่ในตัว ซึ่ง Labaris นั้นพร้อมจะ มอบประสบการณ์สุดพิเศษนี้แก่ทุกคน

 

 

 

ที่อยู่ : 9/9 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

โทร : 06-3190-1900

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hotellabaris

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Nonstop Journey