พักผ่อนพร้อมชมวิวทะเลสวย กับโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษจากโรงแรมฮิลตัน พัทยา

พักผ่อนพร้อมชมวิวทะเลสวย กับโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษจากโรงแรมฮิลตัน พัทยา
เอิงเอย
12 ธันวาคม 2561 ( 08:00 )
2.1K

     โรงแรมฮิลตัน พัทยา ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนอันแสนพิเศษ พร้อมรับส่วนลดห้องพักสูงสุด 25%* ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับวิวทะเลสวยจากห้องพักของคุณ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารหลากหลายสไตล์, สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ และสปา ที่มีดีไซน์โดดเด่น การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศระดับโลกสาขา Luxury Design Hotel จากการประกาศรางวัล World Luxury Hotel Awards ประจำปี 2561

 

 

     โรงแรมฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช เพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถเพลิดเพลินกับชายหาดขาวของเมืองพัทยาได้อย่างเต็มอิ่ม หรือท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย สำรองห้องพักของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2562 และสามารถเข้าพักได้ถึง 30 กันยายน 2562 (สำรองห้องพักล่วงหน้าก่อนการเข้าพัก 3 วัน) สำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมฯ pattaya.hilton.com หรือติดต่อแผนกรับจองห้องพัก เบอร์โทรศัพท์ 038-253-000

 

 

     *ส่วนลดสูงสุด 25% สำหรับสมาชิก Hilton Honors และส่วนลดสูงสุด 15% สำหรับบุคคลทั่วไป เมื่อสำรองห้องพักโดยตรงกับโรงแรมฯเท่านั้น สมัครสมาชิก Hilton Honors ได้ที่ joinhhonors.com โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆอีกมากมาย และเงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯกำหนด

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่