ฟู้ดฮอลล์ เดอะมอลล์ คัดสรรเมนูเด็ด เอาใจนักชิม ในงาน อร่อยเด็ด จานเผ็ด รสแซ่บ

ฟู้ดฮอลล์ เดอะมอลล์ คัดสรรเมนูเด็ด เอาใจนักชิม ในงาน อร่อยเด็ด จานเผ็ด รสแซ่บ
aichan
3 มีนาคม 2560 ( 03:46 )
1.5K

ฟู้ดฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จัดงาน “อร่อยเด็ด จานเผ็ด รสแซ่บ” รวบรวมความอร่อยหลากเมนูอาหารรสแซ่บ คัดสรรเฉพาะเมนูเด็ด เผ็ด จัดจ้าน พร้อมเสิร์ฟให้นักชิมได้ลิ้มลองความอร่อย ระหว่างวันที่ 2 – 8 มีนาคม 60 ที่ อีเว้นท์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ ท่าพระ และเดอะมอลล์ รามคำแหง

งาน “อร่อยเด็ด จานเผ็ด รสแซ่บ” จัดขึ้นเพื่อรวบรวมเมนูอาหารรสจัดจ้าน คัดสรรเฉพาะเมนูเด็ด เผ็ด อร่อย พร้อมเสิร์ฟให้นักชิมที่ชื่นชอบอาหารรสเผ็ดได้ลิ้มลองความอร่อยของเมนูหลากหลาย ทั้งต้ม ตำ ยำ แกง ทอด จากร้านดังทั่วประเทศกว่า 1,000 เมนู อาทิ ผัดขี้เมาซีฟู้ด ผัดไทกุ้งสดห่อไข่ แกงเหลืองไหลบัวกุ้งสด แกงส้มปลาช่อน ไก่ทอด ต้มยำทะเลแซ่บ ทะเลลวกจิ้ม น้ำตกหมู ผัดเผ็ดปลาดุก ตำข้าวโพดไข่เค็ม ตำซั่วกากหมูปูปลาร้า ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน และเมนูอาหารแซ่บอีกมากมาย

และที่พลาดไม่ได้ กับเมนูพิเศษจากร้าน ตำเย็น ที่จะมาเสิร์ฟความแซ่บให้ได้ชิม กับเมนู “ตำอลาสก้าปูม้าสด” ส้มตำเกล็ดหิมะ มิติใหม่ของส้มตำ ที่นำส่วนผสมของเครื่องส้มตำคลุกเคล้า ให้เข้ากันออกมาเป็นน้ำส้มตำ นำไปทำเป็นเกล็ดหิมะ และตำใส่ปูม้าสด ให้รสชาติแซ่บ นัว เย็น ในคำเดียว และอีกหนึ่งเมนูแนะนำ “ขนมจีนแซ่บ” จากร้าน ขนมจีนแซ่บ ยำขนมจีน สูตรเฉพาะของทางร้าน ด้วยพริก กระเทียมคั่วจนหอม ทานกับเครื่องเคียงที่ทางร้านตั้งใจคัดสรรมาเป็นอย่างดี รับรองความแซ่บ ถึงใจ สองเมนูไฮไลท์นี้มีเฉพาะที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ เท่านั้น

นอกจากเมนูอาหารรสแซ่บที่ยกมาเสิร์ฟกันถึงที่แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมสร้างสีสันเพิ่มความแซ่บ ค้นหาคนกล้า ท้าประลองความเผ็ด รับสมัครแข่งขันกินพริกให้หมดเร็วที่สุด ชิงเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 4 มี.ค. 60 เวลา 13.00 น. ณ อีเว้นท์ ฮอลล์ A-B ชั้น G ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดการเข้าร่วมแข่งขันได้ที่ 064-342-5224 ตั้งแต่วันนี้ – 3 มี.ค. 60 รีบสมัครด่วน รับจำนวนจำกัด
และพบกับนิทรรศการพืชผักสวนครัว จาก เจียไต๋ฟาร์ม นำเมล็ดพันธุ์พริก และผักสวนครัวมาจัดแสดง พร้อมจัดจำหน่าย และกิจกรรม Workshop แนะนำวิธีการปลูกผักง่ายๆ การเพาะเมล็ดในถาดเพาะกล้า และแนะนำการย้ายต้นกล้าในถาดเพาะกล้าลงในกระถาง โดยจัดกิจกรรมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ณ อีเว้นท์ ฮอลล์ A-B ชั้น G ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ

เชิญลิ้มลองรสชาติความอร่อยเผ็ดร้อน กับหลากเมนูอาหารสุดแซ่บ ในงาน “อร่อยเด็ด จานเผ็ด รสแซ่บ” สำหรับฟู้ดเลิฟเว่อร์สายแซ่บโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 2 – 8 มีนาคม 2560 ที่ อีเว้นท์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ ท่าพระ และเดอะมอลล์ รามคำแหง

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/TravelTruelife

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net