เซตอาหารมื้อกลางวัน ที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์

เซตอาหารมื้อกลางวัน ที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์
เอิงเอย
22 สิงหาคม 2561 ( 03:00 )
4.8K

     ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Medici Kitchen & Bar) เชิญทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อยใหม่ล่าสุดกับเซตอาหารมื้อกลางวันสไตล์อิตาเลี่ยนที่มีกลิ่นอายของความเป็นเมดิเตอร์เรเนี่ยน รังสรรค์โดยเชฟฝีมือระดับ 5 ดาว เชฟบาร์ธ ซีวินสกี้ ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนู อาทิ บล็อคคอนชินีเชอรี่โทเมโทสลัด, ร็อกเก็ตสลัด, ทรัฟเฟิลโอเรคเคียเต้, บราวน์แครบคาเนลโลนี่, ทีรามิสุอะมาเร็ตโตมาสคาโปเน่ และอื่นๆอีกมากมาย มีให้เลือกทั้ง 2 คอร์สเซตเมนู ราคา 499++ บาท และ 3 คอร์สเซตเมนู 550++ บาท

 

 

     นอกจากเซตเมนูแล้วยังมีเมนูอาลาคาร์ทที่เราบรรจงคัดสรรค์วัตถุดิบหลักอย่างพิถีพิถัน ผักออร์แกนิกจากโครงการหลวง และวัตถุดิบสดใหม่อีกมากมายจากแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน ให้ได้เลือกรับประทานอีกด้วย ทั้งยังการันตีรสชาติและหน้าตาอาหารในสไตล์เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ที่จะทำให้ทุกท่านประทับใจมิรู้ลืม

 

 

     เซตอาหารมื้อกลางวัน เปิดให้บริการทุกวันเวลา 12.00-14.30 น. ที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่โทร 02-630-4000 หรือ ไลน์แอด @musebkk และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/hotelmusebkk

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่