20 ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน เขาใหญ่ ที่พักสวยๆ บรรยากาศดี ราคาเบาๆ ต้องไปเช็คอินแล้ว

20 ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน เขาใหญ่ ที่พักสวยๆ บรรยากาศดี ราคาเบาๆ ต้องไปเช็คอินแล้ว
nnanthisin
8 ตุลาคม 2564 ( 15:50 )
58.7K
1

      ตามมาชิล จองที่พักลดราคา กับโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ไปเช็คอินเที่ยว เขาใหญ่ ชิลๆ ในราคาที่ปังกว่าเดิม! กับ 20 ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน เขาใหญ่ ที่พักสวยๆ บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ ช่วยกันสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศ พร้อมโปรดีโปรโดนที่รัฐ สนับสนุนค่าโรงแรม 40% ของราคาที่พักต่อห้องต่อคืน โอกาสดีๆ แบบนี้ สายชิลต้องรีบจองแล้วน้า

* โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เริ่ม 24 กันยายน 2564 - 31 มกราคม 2565
เริ่มจองที่พัก ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2564 - 23 มกราคม 2565

 

ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน เขาใหญ่ ที่พักสวยๆ

Tooykrub / Shutterstock.com

ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน เขาใหญ่
ที่พักสวยๆ ราคาเบาๆ

**อัพเดทข้อมูล 8 ตุลาคม 2564**

 

1. เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

ราคา : สอบถามโดยตรงที่รีสอร์ท

 

 

     เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ Mövenpick Resort Khao Yai ที่พักสวยเขาใหญ่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมง เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก ที่ต้องการพักผ่อนในรีสอร์ทบรรยากาศสไตล์ปราสาทท่ามกลางวิวภูเขา ด้วยการตกแต่งสวยงามในสถาปัตยกรรมสไตล์ทัสคานี และห้องพักขนาดกว้างขวาง เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบสงบๆ ส่วนตัว กลางธรรมชาติค่ะ

 

 

==============

 

2. ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

ราคา 2,990-9,438 บาท

 

 

      มาถึง ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ Lalamukha Tented Resort Khao Yai บอกเลยว่าต้องถูกใจสายแคมป์ปิ้งแน่นอนค่ะ เพราะทางรีสอร์ทได้รับแรงบรรดาลใจมาจากการตั้งแคมป์แนวซาฟารี เหมาะสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่ แต่ก็ยังคงความสะดวกสบายไว้ในการพักผ่อน อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่อีกด้วย วันหยุดนี้พาครอบครัวไปเช็คอินกันนะคะ

🍀 ดูรีวิวที่พักเต็มๆ ที่ เที่ยวเขาใหญ่ นอนเต็นท์หรู ติดแอร์ Lalamukha Tented Resort

 

 

============

 

3. เดอะ ปาซ เขาใหญ่

ราคา 2,600-12,000 บาท

 

 

      ที่พักสวยเขาใหญ่ เดอะ ปาซ เขาใหญ่ The Paz Khao Yai โรงแรมบนเนินเขาสุดเก๋ ที่อยู่ท่ามกลางวิวเทือกเขารายล้อม 360 องศาเลยทีเดียวค่ะ ความดีต่อใจยังไม่หมด เพราะเค้ามีบริการฟรี! ออนเซ็น ซาวน่า สระว่ายน้ำควบคุมอุณหภูมิ สำหรับแขกที่มาเข้าพัก และยังมีร้านอาหารและ คาเฟ่ และกิจกรรม ATV ให้บริการด้วยค่ะ ครบจบในที่เดียว เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

 

============

 

4. บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

ราคา 2,200-5,500 บาท

 

 

     ที่พักเขาใหญ่ สไตล์บ้านทุ่ง ที่สวยจนอยากไปชิลหลายๆ คืน ตามเรามาปักหมุดกันที่ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ ฟาร์มสเตย์ กันได้เลยค่ะ ที่นี่เป็นที่พักเชิงเกษตร มีบ้านพักสไตล์ธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ มองไปทางไหนก็เป็นสีเขียว สดชื่น สบายตาสุดๆ นอกจากนี้ยังมีฟาร์มออร์แกนิก นำผลผลิตที่ได้มาทำเป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงอาหารภายในครัวอีกด้วยค่ะ 

🍀 ดูรีวิวที่พักเต็มๆ ที่ ที่พักสวย เขาใหญ่ บ้านนอกคอกนา ฟาร์มสเตย์ สไตล์บ้านทุ่ง 

 

 

============

 

5. โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

ราคา 2,700-3,500 บาท

 

 

      โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ Hotel Labaris Khao Yai ที่พักสวยเขาใหญ่ ในบรรยากาศของเมืองเทพนิยาย เหมาะกับครอบครัว และนักเดินทางที่เดินทางเป็นคู่รัก มาพักผ่อนในวันหยุดท่ามกลางบรรยากาศสดชื่น ดีไซน์ของโรงแรมเหมือนปราสาท ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่สีเขียว เหมือนได้ไปเที่ยวในอาณาจักรเทพนิยายที่ห่างไกล ผจญภัยในดินแดนแห่งเขาวงกตในวันหยุดนี้กันดูค่ะ

🍀 ดูรีวิวที่พักเต็มๆ ที่ ที่พักเขาใหญ่ Hotel Labaris Khao Yai โรงแรมที่ยกดินแดนแห่งเทพนิยายมาไว้ที่นี่

 

 

============

 

6. เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

ราคา 4,100-65,000 บาท

 

nuu_jeed / Shutterstock.com

 

      โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ Thames Valley Khaoyai Hotel โรงแรมสวยเขาใหญ่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทของประเทศอังกฤษแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเงียบ ที่นี่เราจะพบกับมนต์เสน่ห์แห่งหมู่บ้านเล็กๆ ริมสายน้ำ สลับกับความสดชื่นของทุ่งหญ้าสีเขียว ที่โอบล้อมไปด้วยแนวทิวเขาสวยงาม เหมาะกับการมาพักผ่อน และถ่ายรูปสวยๆ มากเลยทีเดียวค่ะ 

 

nuu_jeed / Shutterstock.com

 

============

 

7. ทอสกานา วัลเล่ เขาใหญ่

ราคา 3,500-21,500 บาท

 

New Anawach / Shutterstock.com

 

       ทอสกานา วัลเล่ เขาใหญ่ Toscana Valley เป็นอีกหนึ่งที่พักสวย สไตล์ทัสคานี อิตาลี ที่พลาดมาแวะเที่ยวแวะชิลไม่ได้ค่ะ ที่พักถูกออกแบบให้คล้ายกับหมู่บ้านเล็กๆ ริมเขาภายใต้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและเงียบสงบ มีวิวสวยๆ ริมทะเลสาบให้เราได้ชมวิว รีแลกซ์ เหมือนเราได้ไปพักในเมืองเล็กๆ ที่ทัสคานี อิตาลี จริงๆ เลยทีเดียว 

 

New Anawach / Shutterstock.com

 

============

 

8. เซน วิลล่า เขาใหญ่

ราคา 3,900-12,900 บาท

      เอาใจคนรักญี่ปุ่นกันที่ เซน วิลล่า เขาใหญ่ Zen Villa Khao Yai ที่พักสวยสไตล์ญี่ปุ่นแห่งเขาใหญ่ บอกเลยว่าตกแต่งได้บรรยากาศแบบสไตล์ญี่ปุ่น แถมมีชุดกิมิโนให้ใส่ถ่ายรูปสวยๆ กัน ทั้ง มินิมอล เรียบง่าย แต่มีดีไซน์ และมีสไตล์ที่สวยงามโดดเด่นมากๆ บรรยากาศโดยรอบขอที่พักยังมี อุโมงค์ต้นไผ่ สวนญี่ปุ่น และมุมต่างๆ ให้ได้ถ่ายรูปอีกเพียบเลยจ้า

============

 

9. เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท

ราคา 2,000-18,000 บาท

     เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท Khaoyai Paradise on Earth ที่พักสวยเขาใหญ่ บรรยากาศเงียบสงบ อยู่ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยภูเขา และลำธารจากน้ำตกเหวสุวัตค่ะ ซึ่งที่นี่จะเป็นห้องพักสไตล์รีสอร์ท เน้นการมาพักผ่อนของผู้ที่รักและชื่นชอบในธรรมชาติ สงบเงียบ ร่มรื่น และเป็นส่วนตัว มีความหรูหราสะดวกสบาย แต่ก็กลมกลืนกับธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

============

 

10. dusitD2 Khao Yai

ราคา :  สอบถามโดยตรงที่รีสอร์ท

      เช็คอินที่พักสวยๆ กับ โรงแรมดุสิตดีทู dusitD2 Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ เหมาะไปชิลหลีกหนีความวุ่นวาย เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็จะได้พบกับธรรมชาติที่รออยู่แล้วค่ะ มาดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์อันงดงามตระการตาอย่างใกล้ชิดจากห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย และสระว่ายน้ำสวยที่จะได้แช่ตัวผ่อนคลายพร้อมชมวิว สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด

============

 

11. โกลเด้น โกลด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ราคา 1,500-6,000 บาท

     โกลเด้น โกลด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา Golden Gold Resort & Spa ที่พักเขาใหญ่ ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศส่วนตัว เหมือนเป็นบ้านพักตากอากาศค่ะ ที่นี่มีบ้านพักหลากหลายสไตล์ ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตส์ ไทยคอมเทมโพลารี่ บ้านสไตล์เกาหลี กระโจมเดี่ยวคาวบอย บ้านสไตล์ล้านนา และโซนโรงแรมแบบโมเดิร์น เหมาะสำหรับทริปเที่ยวเขาใหญ่แบบครอบครัวมากค่ะ

============

 

12. โรงแรม เดอะ เปียโน รีสอร์ท

ราคา 1,400-7,500 บาท

      โรงแรม เดอะ เปียโน รีสอร์ท เขาใหญ่ The Piano Resort Khao-Yai มิวสิเคิลรีสอร์ทแห่งแรก และแห่งเดียวของไทยค่ะ ไฮไลท์ของรีสอร์ทนี้ก็คือการนำคุณค่าของดนตรีมาผสมผสานในทุกบริการของรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศรอบๆ การตกแต่ง บอกเลยว่าคอดนตรีมาแล้วจะยิ่งอิน และฟินขึ้นไปอีก ยิ่งได้วิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเขาใหญ่ล้อมรอบอีกด้วย รับรองว่าดีต่อใจทุกคนแน่นอนจ้า

============

 

13. ภูวนาลี รีสอร์ท เขาใหญ่

ราคา 1,500-10,000 บาท

 

      ภูวนาลี รีสอร์ท เขาใหญ่ Phuwanalee Resort Khao Yai ที่พักสวยๆ เขาใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีความเงียบสงบ ส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ สำหรับใครที่ต้องการความสุนทรีย์ ที่นี่เค้าก็มีดนตรีสดให้ฟัง คลอเคล้าไปกับอาหารมื้อเย็นสุดอร่อยทุกเย็นวันเสาร์-อาทิตย์อีกด้วยน้า

 

============

 

14. ปันธารา เขาใหญ่

ราคา 1,600-8,800 บาท

     ไปเช็คอินฟินกับธรรมชาติที่ ปันธารา เขาใหญ่ Puntara Khaoyai บอกเลยว่าการที่ได้ไปพักที่นี่จะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ เลยค่ะ ด้วยบรรยากาศอันสดชื่นของเขาใหญ่ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีความสงบร่มรื่น เป็นส่วนตัว ติดภูเขาและลำธาร กลางวันชมวิว กลางคืนดูดาว สบายใจสุดๆ วันหยุดนี้ต้องพาครอบครัวมาเช็คอินพักผ่อนกันแล้วน้า

============

 

15. อีส้าน อีสาน บูทีค รีสอร์ท เขาใหญ่

ราคา 2,197-4,499 บาท

     ถ้าพูดถึงที่พักในสไตล์บูทีคแบบผสมผสานความเป็นไทย ต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ อีส้าน อีสาน บูทีค รีสอร์ท เขาใหญ่ Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai ที่พักเขาใหญ่สวยๆ ที่ตกแต่งแนวอีสานอย่างมีเอกลักษณ์ บรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติ รวมไปถึงมีเมนูอาหารแบบอีสานนานาชนิดให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย ที่สำคัญมุมถ่ายรูปเยอะสุดๆ งานนี้เรียกได้ว่าใช้เวลาได้ทั้งวันในรีสอร์ทแบบไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนก็ได้เลยค่ะ

============

 

16. เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่

ราคา 1,500-30,000 บาท

    โรงแรมเขาใหญ่ บรรยากาศดี อีกที่ที่ต้องมาเช็คอินก็คือ เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ The Peri Hotel ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เลยค่ะ ซึ่งที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสืออัตชีวประวัติเรื่อง Out of Africa ของบารอนเนส คาเรน บลิกเซน นั่นเอง ทำให้สไตล์การดีไซน์ก็เลยจะเน้นการผสมผสานลวดลายชนเผ่ากับลายสัตว์อย่างสวยงาม ใครที่ชอบที่พักดีไซน์สวยๆ น่าจะต้องถูกใจแน่นอน 

============

 

17. ดิแอร์ เขาใหญ่

ราคา 2,200-6,250 บาท

     ถ้าได้ที่พักในสไตล์บ้านหรูหราแบบส่วนตัว ที่ขนกันมาพักได้ทั้งบ้านบอกเลยว่าที่ ดิแอร์ เขาใหญ่ The Air KhaoYai แห่งนี้เหมาะมากๆ บ้านพักเขาใหญ่สไตล์โมรอคโค พร้อมกับสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว อีกทั้งยังมีแม่บ้านดูแล จัดอาหารเช้าให้ถึงบ้านด้วย จะมากันแบบครอบครัว แก็งเพื่อน ก็ดีสุดๆ ค่ะ แต่ถ้าอยากทำกิจกรรมที่นี่ก็จัดเต็มเช่นกัน เพราะมีทั้งโต๊ะสนุ๊ก ปั่นจักรยาน รวมไปถึงมีทุ่งดอกไม้สวยๆ ให้แชะภาพกันอีกด้วย

  • ที่อยู่ : 91 หมู่ 6 ซอยวัดธารอุทุมพร (วัดคลองเดื่อ) ถนนเขาใหญ่-วังน้ำเขียว ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/9JJg97qB9G421XZe9 
  • โทร : 08-4888-8082
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TheAirKhaoyaiResort

============

 

18. เคิร์ฟ 360 เขาใหญ่

ราคา 2,400-6,100 บาท

     เคิร์ฟ 360 เขาใหญ่ Curve 360 Hotel Khaoyai ที่พักสวยเขาใหญ่ บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงาม ล้อมรอบด้วยภูเขา ห้องพักนั้นก็จะเป็นสไตล์แบบวิลล่าเรียบๆ แต่ดูดีโมเดิร์นหน่อยๆ โดยบ้านพักของที่นี่จะเป็นหลังๆ อยู่ติดกันสองห้องอารมณ์แบบบ้านแฝดนั่นเองค่ะ ที่สำคัญคือแยกออกเป็นโซนๆ มีความเป็นส่วนตัว อยู่ห่างจากกัน ซึ่งบางหลังนั้นก็สามารถเดินขึ้นไปชมวิวบนดาดฟ้าได้อีกด้วยนะคะ     

============

 

 19. เดอะแกลเลอรี่ เขาใหญ่

ราคา 1,800-16,000 บาท

    เดอะแกลเลอรี่ เขาใหญ่ The Gallery Khao Yai Hotel and Residence ที่พักเขาใหญ่ วิวสวย แบบครอบครัว เรียบง่าย และมีมุมให้ผ่อนคลาย ที่นี่จึงได้ออกแบบห้องพักแต่ละห้องที่เน้นการเพิ่มพื้นที่ในการใช้ชีวิตร่วมกันให้มากที่สุด อยู่ท่ามกลางต้นไม้อันร่มรื่นค่ะ โดยจะเน้นความเป็นธรรมชาติของเขาใหญ่ ผสานกับความทันสมัยของห้องพักให้รู้สึกผ่อนคลาย รวมถึงรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยค่ะ

============

 

20. สแปลนดิด แอด เขาใหญ่

ราคา 2,250-12,000 บาท

     ถ้าใครที่อยากสัมผัสอากาศเย็นๆ ในยามเช้าที่รอบล้อมไปด้วยขุนเขาแล้วล่ะก็ ลองมานอนที่ สแปลนดิด แอด เขาใหญ่ Splendid Hotel at Khaoyai กันค่ะ ที่นี่เป็น ที่พักเขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติริมขุนเขา ทำให้สัมผัสได้ถึงอากาศที่บริสุทธิ์ และเย็นสบายตลอดทั้งปี ห่างจากปากทางเข้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ประมาณ 7 กิโลเมตร และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ห้องพักก็ตกแต่งสวยงามในแบบโมเดิร์น ถ่ายรูปสวยๆ กันไปได้เลยค่ะ

============

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<