รีเซต

ปักหมุด หาดละไม ที่เที่ยวเกาะสมุย สุดชิล พร้อมวิวทะเลสุดปัง

ปักหมุด หาดละไม ที่เที่ยวเกาะสมุย สุดชิล พร้อมวิวทะเลสุดปัง
nukkpidet
6 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
5K

     ที่ เกาะสมุย มันมีอะไร… มีหาดสวยๆ อยู่นี่ไง ! ฮ่าๆๆ ใช่ค่ะ หลายคนคงคุ้นกับชื่อของหาดเฉวง กันใช่ไหมคะ แต่ก็ยังมีอีกหาดสวยๆ บนเกาะสมุย ที่ชื่อว่า หาดละไม ค่ะ ที่อยากให้ทุกคนได้ไปรู้จักกันค่ะ 

 

 

หาดละไม สวยละมุน

อีกไฮไลท์ประจำ เกาะสมุย ต้องไม่พลาด

 

     หาดละไม ตั้งอยู่บน เกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี เป็นหนึ่งในชายหาดยอดนิยมของเกาะสมุยเลยค่ะ ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องมาเยือนกัน เพราะมีความสวยงามของทั้งน้ำทะเลและชายหาดสีขาวเลยค่ะ ที่สำคัญคือคนพลุกพล่านน้อยกว่าหาดเฉวงเลยค่ะ เงียบสงบกว่ามากๆ เลยเหมาะสุดๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะพักผ่อนเงียบๆ แบบสงบๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังมีความสะดวกสบายที่ครบครันอยู่นะคะ

 

 

     ความสวยของ หาดละไม นี้ ก็คือความโค้งของอ่าว คล้ายกับพระจันทร์เสี้ยว โดยมีทิวมะพร้าวปลูกอยู่เป็นแนวๆ มองแล้วดูสวยงามสบายตามากๆ ค่ะ และริมหาดยังเป็นที่ตั้งของ หินตาหินยาย ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องรู้จักกัน แต่ความสวยนี้ก็ยังมีความอันตรายที่แอบซ่อนอยู่และต้องระวังกันให้ดีนะคะ เพราะในบางช่วงของหาดที่ห่างออกจากฝั่งไปนั้น ระดับน้ำจะลึก มีคลื่นแรง อาจจะต้องใช้ความระมัดระวังกันเป็นพิเศษค่ะ

 

 

     แต่อีกหนึ่งสิ่งที่เหมาะกับ หาดละไม แห่งนี้สุดๆ ไปเลย คือ กีฬาทางน้ำต่างๆ นั่นเองค่ะ ทั้ง เรือใบ เจ็ทสกี สามารถเลือกใช้บริการตามความสนใจได้เลยค่ะ และแน่นอนว่าที่หาดนี้ สามารถเที่ยวกันได้ตลอดทั้งปีเลยนะคะ ใครสนใจจะไปช่วงไหนก็ได้เลย แต่ถ้าเลี่ยงในช่วงมรสุม ช่วงฝนตกได้ก็จะดีกว่าค่ะ

 

 

     ในส่วนของ ที่พัก บน หาดละไม นั้น ก็มีให้เลือกสรรกันมากมายเลยค่ะ เพราะด้วยพื้นที่แทบจะทั้งหมดของหาดละไมนี้ เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทและร้านอาหารค่ะ ไหนใครมีทริปไปเที่ยว สมุย อยู่แล้ว ก็อย่าลืมปักหมุดมาที่ หาดละไม แห่งนี้ กันด้วยนะคะ

 

  • ที่อยู่ : หาดละไม เกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ZdRavKnW8hep44AfA 
  • เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!