ซีไลฟ์ แบงคอก ครบรอบ 15 ปี เปิดอควาเรียม เฉลิมฉลอง กิจกรรมแน่นตลอดธันวาคม

ซีไลฟ์ แบงคอก ครบรอบ 15 ปี เปิดอควาเรียม เฉลิมฉลอง กิจกรรมแน่นตลอดธันวาคม
เอิงเอย
10 ธันวาคม 2563 ( 08:29 )
301

       ครบรอบ 15 ปี ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก (SEA LIFE Bangkok) อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก ซีไลฟ์ฯ จึงจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี ตกแต่งแทงค์หลักของเหล่าสิ่งมีชีวิตที่อยู่คู่อควาเรียมมาตลอด 15 ปีตามธีมครบรอบ เพิ่มสีสันและความครึกครื้นด้วย ‘โชว์เป่าเค้กเฉลิมฉลอง’ โดยนากเล็กเล็บสั้น และแทงค์ปลาน้ำจืดขนาดใหญ่ และจัดกิจกรรมสุดพิเศษมากมายตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเฉลิมฉลองไปกับ ซีไลฟ์ แบงคอก ชั้นบี 1-2 สยามพารากอน

 

 

       เริ่มการเฉลิมฉลองด้วยการชมกิจกรรม ‘โชว์เป่าเค้กเฉลิมฉลอง’ ที่ซีไลฟ์ฯ มอบเค้กสุดพิเศษที่ทำจากอาหารโปรดของเหล่านากเล็กเล็บสั้น และปลาน้ำจืดขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น ผู้สนใจสามารถร่วมฉลองไปกับน้องๆ ได้ในรอบให้อาหาร (Feeding Show)

  • นากเล็กเล็บสั้นเวลา 11.00 และ 15.00 น.
  • แทงค์ปลาน้ำจืดขนาดใหญ่ เวลา 12.00-16.00 น.

 

 

      นอกจากนี้ยังมีการมอบป้ายประจำแทงค์ให้กับเหล่าสมาชิกใต้น้ำที่อยู่คู่กับ ซีไลฟ์ แบงคอก มาตั้งแต่เริ่มต้นครบ 15 ปีทั้งหมด 5 ตัว เพื่อให้ทุกคนได้ทำความรู้จักและเรียนรู้ ได้แก่

  • ปลาอะราไพม่า (Arapaima) ปลาช่อนอเมซอน หนึ่งในปลาน้ำจืดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
  • ฉลามเสือทราย (Sand Tiger Shark) นักล่าแห่งท้องทะเล ซึ่งมีฟันมากถึง 30,000 ซี่
  • ฉลามพยาบาล (Tawny Nurse Shark) จอมขี้เซาประจำอควาเรียมที่สามารถดูดน้ำเข้าตัวผ่านเหงือกเพื่อหายใจขณะนอนหลับ
  • ปลาหมอทะเล (Giant Grouper)
  • เพนกวินแจ็คแอ๊ส (African Penguin or Jackass Penguin) เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เพนกวินลา เนื่องจากพวกมันส่งเสียงร้องคล้ายกับเสียงของลา และสามารถอยู่ใต้น้ำได้นานถึง 2.50 นาที

 

 

        และเตรียมพร้อมรับเซอร์ไพรส์พิเศษ ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของปี กับ กิจกรรม ‘นับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล’ ทุกชนิดที่จัดแสดงในซีไลฟ์ แบงคอก ลุ้นชิงรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ-สมุย จำนวน 2 ที่นั่ง
1 รางวัล มูลค่า 20,000 บาท จาก Bangkok Airway (กำหนดเดินทางภายในปี 2564) และ บัตรผ่าน Annual Pass 4 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ

       ร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงซื้อบัตรเข้าชม ซีไลฟ์ แบงคอก ก็จะได้รับใบสำหรับเขียนคำตอบจำนวนสิ่งมีชีวิตที่จัดแสดงอยู่ใน ซีไลฟ์ แบงคอก 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ แล้วหย่อนคำตอบลงในตู้รับคำตอบที่ทางออก

 

 

      สามารถร่วมสนุกกันได้ ตั้งแต่วันที่ 24 – 31 ธันวาคม 2563 คำตอบใครใกล้เคียงที่สุด ก็เตรียมแพคกระเป๋าไปเที่ยวสมุยได้เลย ติดตามเงื่อนไข และรายละเอียดทั้งหมดได้เร็วๆ นี้ ทาง
https://www.facebook.com/SEALIFEBangkokOceanWorld

 

       ร่วมเฉลิมฉลองแบบสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นพิเศษ 2 Attraction Pass แพ็คเกจคู่สุดคุ้ม สำหรับเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก (ชั้น บี1 - 2 สยามพารากอน) และมาดามทุสโซ (ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่) ตลอดทั้งเดือนธันวาคม ปี 2563

      โดยซีไลฟ์ฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00- 9.00 น. (จำหน่ายบัตรหน้าเคาน์เตอร์จนถึงเวลา 18.00 น.) จากราคาปกติ 1,180 บาทลดเหลือเพียง ราคา 600 บาท สำหรับการซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ หรือ 550 บาท สำหรับการซื้อล่วงหน้าทางเว็บไซต์ และ 450 บาท สำหรับการใช้โปรโมชั่นร่วมกับพาร์ทเนอร์ ได้แก่ KTC, True Black/Red Card and Big C (ราคาเดียวทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่)

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง