รีเซต

วาร์ปไปชิล ที่พักเขาค้อ 180 All Day All Season ดูทะเลหมอก ฟินๆ จากห้องพัก

วาร์ปไปชิล ที่พักเขาค้อ 180 All Day All Season ดูทะเลหมอก ฟินๆ จากห้องพัก
เอิงเอย
4 ตุลาคม 2563 ( 09:00 )
3.3K

       ออกไปพักผ่อน นอนชมวิวสุดอลังการบน เขาค้อ ที่พักหรูมีระเบียงส่วนตัวนอนดูวิวฟินๆ กับ ที่พักสวยเขาค้อ180 All Day All Season ที่นี่มีทั้งส่วนที่เป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร และส่วนที่เป็นรีสอร์ทด้วย ตื่นมาฟินกับ ทะเลหมอก กันที่นี่ได้เลย

 

ที่พักเขาค้อ ทะเลหมอกสวยๆ
180 All Day All Season


       เรามาเที่ยวเขาค้อแล้วเคยแวะมากินข้าว จิบกาแฟในคาเฟ่ที่นี่แล้วรู้สึกยังไม่หนำใจ รอบนี้เลยลองมานอนพักที่นี่ 180 All Day All Season ดูบ้าง จะได้กินบรรยากาศตอนเย็นไปจนถึงกลางคืน และที่สำคัญจะได้ตื่นเช้ามานอนดูทะเลหมอกตรงหน้าด้วย

 

 

      ห้องพักที่นี่เห็นวิวได้เหมือนกันหมด โดยจะมี 2 type คือ แบบ Superior จะเป็นห้องมุมที่เห็นวิวกว้างได้ประมาณ 90 องศา และ แบบ Deluxe ที่มองเห็นวิวได้กว้าง 180 องศาเลย

 

 

      เอาจริงเราว่าสองแบบนี้ไม่ต่างกันนะ มองเห็นวิวได้เหมือนกันหมด และห้องแต่ละแบบจะมีสองขนาดคือนอนได้ 2 คน กับนอนได้ 4 คน ตอนเราไปมี 5 คนเลยเลือกพักห้อง แบบ Family Deluxe แล้วเสริม 1 เตียงเอา

 

 

      ห้องที่นี่จะเป็นบ้านแบบเป็นหลังๆ มีระยะค่อนข้างห่างกัน ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากๆ โดยทุกหลังจะมีระเบียงยาวๆเป็นของตัวเอง พร้อมกับมีเบาะนอนดูวิวฟินๆให้ด้วย พระอาทิตย์จะตกตรงฝั่งนี้พอดีด้วยนะ ตอนเย็นบรรยากาศดีมาก

 

 

 

      ตอนเย็นเราขี้เกียจออกไปหาอะไรกินข้างนอก เลยกินดินเนอร์ที่นี่ไปเลย เพราะเค้ามีร้านอาหารตรงนี้ด้วย โดยโต๊ะที่นั่งตั้งอยู่บนระเบียง มองออกไปเห็นวิว 180 องศา แบบไม่มีอะไรมากั้นเลย นั่งกินข้าวไปพร้อมกับดูวิวพระอาทิตย์ตกดินไปด้วย โคตรฟินเลย 🌄 

 

ที่พักเขาค้อ เพชรบูรณ์ 180 All Day All Season ทะเลหมอก

 

 

      ตอนเช้าตื่นมาดูทะเลหมอก แต่ตอนเราไปหมอกลอยมาบังตรงบ้านทำให้ไม่เจอทะเลหมอกเลย 😭 นั่งเล่นฟินๆ รอเวลากิน Breakfast โดยที่นี่จัดให้เป็นไลน์บุฟเฟ่ต์เลย มีชื่อว่าห้องอาหาร 180Myst แถมที่นั่งก็ดีมาก ได้เห็นวิวชัดแจ๋วเลย กินข้าวเช้าไปพร้อมกับดูวิวไปด้วย เราประทับใจอาหารเช้าตรงที่ เค้าจะมีโยเกิร์ตและยาคูลท์ให้ด้วยนะ 👍🏻

 

 

 

       ปล. ที่สำคัญคือห้องอาหาร 180Myst ค่อนข้าง Exclusive เพราะเปิดให้เข้าได้เฉพาะคนที่มาเข้าพักในส่วนของรีสอร์ทเท่านั้น ดังนั้นใครแวะมานั่งเล่นคาเฟ่หรือกินอาหาร แต่ไม่ได้พักที่นี่จะไม่มีสิทธิเข้ามาถ่ายรูปเล่นบริเวณนี้เลย

 

 

 
ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจโดดเรียนเที่ยว
 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!