รีเซต

ดอยตุง เดลิเวอรี่ ส่งโปรโมชั่น ชวนช้อป ที่บ้าน ต้าน COVID-19

ดอยตุง เดลิเวอรี่ ส่งโปรโมชั่น ชวนช้อป ที่บ้าน ต้าน COVID-19
เอิงเอย
27 มีนาคม 2563 ( 15:54 )
731

      เมื่อไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันต้องเปลี่ยนมาทำทุกกิจกรรมอยู่แต่ภายในบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงจากการติดโรค Covid-19 ที่กำลังระบาดอย่างหนัก ดอยตุง เดลิเวอรี่ จึงจัดผลิตภัณฑ์ และบริการของโครงการพัฒนาดอยตุงฯ ที่เน้นคุณภาพและการใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

 

 

      ทางดอยตุงมีบริการเดลิเวอรี่ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย ได้แก่ แอพลิเคชัน Line อินสตา แกรม Facebook ของดอยตุง  และช่องทางใหม่ Lazada, Line man, GET และGrab เพียงเสิร์ชคำว่า “DoiTung” พร้อมยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการพรีเมียม ให้ทุกคนจับต้องได้ ด้วยโปรโมชั่นสุดว้าว! ที่แบรนด์ ดอยตุง ต้องบอกต่อ

 

 

       สายนักชิม ช้อปออนไลน์ผลิตภัณฑ์ คุกกี้แมคคาเดเมียนัท อาทิ รสช็อกโกแล็ตชิพ, รสกาแฟ, รสธรรมชาติ เป็นต้น, กาแฟอาราบิก้า, แมคคาเดเมียนัท สเปรด รสธรรมชาติและรสช็อกโกแล็ต (สำหรับทาขนมปัง), น้ำผึ้งดอกแมคคาเดเมีย และ แมคคาเดเมียนัท หลากรสชาติ อาทิ รสพิซซ่า, รสอบเกลือ, รสน้ำผึ้ง, รสสาหร่าย, รสวาซาบิ

 

ดอยตุง เดลิเวอรี่

 

      เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ครบ 299 บาท แถมฟรี คุกกี้ แมคคาเดเมียนัท 1 กล่อง และพิเศษสุดกับบริการจัดส่งฟรี! ตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าสินค้าจะหมด

 


       ทั้งนี้ ทุกการช้อปฯ กับแบรนด์ดอยตุง รายได้จากการจำหน่ายสินค้าและบริการยังกลับคืนสู่ชุมชนในรูปของค่าจ้างและเงินเดือนของพนักงาน กำไรที่ได้ถูกนำไปใช้ในการพัฒนาชุมชนบนดอยตุงทางด้านการสาธารณสุข การศึกษาและสิ่งแวดล้อมต่อไป

      ช้อปแล้วได้เป็นทั้งผู้รับและผู้ให้ และไม่ต้องไปเบียดเสียดผู้คนให้เสี่ยงโรคภัย เพื่อความปลอดภัยสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านทุกช่องทางติดต่อของ “แบรนด์ดอยตุง” ได้แล้ววันนี้ที่ : Lazada, Line man, GET และ Grab

Face book : DoiTung Club