รีเซต

18 อันดับอินสตาแกรมอาหาร ที่จะทำให้คุณหิว!

18 อันดับอินสตาแกรมอาหาร ที่จะทำให้คุณหิว!
aichan
9 กุมภาพันธ์ 2559 ( 13:20 )
17.5K

ใครที่ชอบอาหารหรือรักการทำอาหารต้องตามมาดู เพราะนี่คือ 18 อันดับ อินสตาแกรมอาหาร ที่โพสต์รูปอาหารได้ยั่วน้ำลายสุดๆ จนคุณต้องหิวตาลาย!

1.@acouplecooks

 

A Couple Cooks เป็นบล็อกเกี่ยวกับอาหารสุขภาพ ที่แนะนำให้คุณทานชีส แพนเค้ก และคุกกี้! แทนที่จะห้ามเหมือนอย่างบล็อกอื่นๆ ตามไปดูความเรียบง่ายของอาหารตามฤดูกาลจานต่างๆ และสูตรอาหารเพื่อสุขภาพที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสารอาหารมากมาย ในอินสตาแกรมนี้กันได้เลย!

 

2.@meatballssmama

 

Kari เป็นอาร์ตไดเร็กเตอร์ ฟู้ดสไตลิสต์ และนักถ่ายภาพ อาศัยในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา ภาพอาหารในอินสตาแกรมของเธอจึงมีทั้งความสวยงามและให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายของมหาสมุทรแปซิฟิกแถบอเมริกาเหนือฝั่งตะวันตก

 

3.@njinla

 

Natalie James เขียนบล็อกเกี่ยวกับชีวิตของเธอที่เติบโตมาในเมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา และอินสตาแกรมของเธอจะมีภาพร้านอาหารน่าอร่อยในเขตลอสแอนเจลิส รวมถึงอาหารที่จะทำให้คุณน้ำลายสอ เนื้อหาในอินสตาแกรมนั้นแบ่งเป็นอาหาร 50% และท่องเที่ยวอีก 50%

 

4.@chitra

 

Chitra Agrawal ทำอาหารอินเดียด้วยสูตรของเธอเอง อินสตาแกรมของเธอจึงเต็มไปด้วยสีสันของอาหารอินเดีย ที่เห็นแล้วแทบจะได้กลิ่นเครื่องเทศโชยมาเลยล่ะ!

 

5.@iamafoodblog

 

Stephanie Le ครีเอทอาหารจานต่างๆ ของเธอด้วยแรงบันดาลใจจากร้านอาหารที่เธอชื่นชอบ ซึ่งเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก ลองเข้าไปดูภาพอาหารคาวหวานในอินสตาแกรมของเธอดูสิ แล้วจะท้องร้องแบบไม่รู้ตัว!

 

6.@elleventy

You’re my one and pepperonly 🍕

A photo posted by s a m a n t h a (@elleventy) on

 

เหตุผลที่ควรฟอลโล่อินสตาแกรมนี้ ก็เพราะคุกกี้ของ Samantha น่ารักสุดๆ ไปเลยน่ะสิ!

 

7.@alisoneroman

Why mozzarella when you could stratcciatella 🍕

A photo posted by Alison Roman (@alisoneroman) on

 

Alison Roman เป็นนักเขียนอาวุโสเรื่องอาหารในนิตยสาร Bon Appétit ซึ่งเป็นความโชคดีของเธอที่ได้อยู่กับสิ่งที่ชอบอย่างอาหาร ในอินสตาแกรมนี้ นอกจากจะได้เห็นภาพอาหารแสนอร่อยแล้ว เรายังจะได้ติดตามการดำเนินชีวิตของเธอที่แสนน่ารักอีกด้วย

 

8.@thefeedfeed

 

ภาพถ่ายอาหารทั้งหมดในอินสตาแกรมนี้มาจากสมาชิกของคอมมูนิตี้ feedfeed ซึ่งจะมีอาหารหลากหลายแบบ และใช้วัตถุดิบที่แตกต่างกันไป ที่สำคัญคือทุกจานน่ากินมากๆ

 

9.@spoonforkbacon

Brown Butter Fettuccine cause TGIF 😎😎😎 Get the recipe on SpoonForkBacon.com 👌

A photo posted by spoonforkbacon (@spoonforkbacon) on

 

Teri Lyn Fisher and Jenny Park มีหนังสือทำอาหารส่วนตัว แถมยังสามารถเข้าไปติดตามและจดสูตรอาหารของพวกเขาได้ที่เว็บไซต์ www.spoonforkbacon.com หรือเข้าไปดูรูปอาหารจานสวยในอินสตาแกรม เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการทำอาหารของตัวเองก็ได้นะ

 

10.@twohandsync

All colors you can expect when you sit down for a meal @twohandsnyc 📷 @nycityfoodies

A photo posted by Two Hands (@twohandsnyc) on

 

Two Hands เป็นออสเตรเลียนคาเฟ่เล็กๆ ในนิวยอร์ก อินสตาแกรมนี้จึงมีรูปภาพอาหารชวนหิว แถมรูปหนุ่มๆ สต๊าฟของร้านที่ฮอตเวอร์!

 

11.@alexandracooks

A rare meal without bread. I feel lost.

A photo posted by Alexandra Stafford (@alexandracooks) on

 

Alexandra Stafford เชฟสาวที่ลาออกจากร้านอาหารที่แสนวุ่นวาย ออกมาเป็นแม่ครัวที่บ้านของเธอเอง ซึ่งอาหารแต่ละจานที่เธอทำนั้นมีความสดใหม่และทำมาจากวัตถุดิบท้องถิ่น น่ากินมากๆ!

 

12.@pheebsfoods

 

ใครที่ชอบผลไม้สดๆ ธัญพืช และเบอร์รี่ต่างๆ ต้องตามฟอลโล่ว Pheeb Foods เพราะเมนูแต่ละอย่างในนี้มีทั้งความคลาสสิก สวยงาม และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ แค่เห็นก็สดชื่นแล้ว!

 

13.@sprinklesforbreakfast

The Perfect Chocolate Chip Cookie: Valentine’s Day Remix ❤️ #ontheblog

A photo posted by Lindsay Nathanson (@sprinklesforbreakfast) on

 

เติมความหวานให้กับชีวิตสักหน่อย ด้วยเค้ก โดนัท คุกกี้ สีสันสดใส จากอินสตาแกรม sprinklesforbreakfast ที่จะทำให้หน้าอินสตาแกรมของคุณหวานจนมดขึ้น

 

14.@chefmattybee

 

Matty Bennett เชฟในนิวยอร์ก สร้างสรรค์อาหารจานต่างๆ ออกมาได้อย่างน่าทาน ภาพอาหารที่เขาเสิร์ฟมานั้น ชวนให้รู้สึกว่าเขาเป็นเชฟส่วนตัวของคุณเลยทีเดียว

 

15.@takeamegabite

Almost anything can be a salad! #Vsco #vscocam #feedfeed @feedfeed #f52grams

A photo posted by 💁 Megan 🌯🌮🍕🌭🍟🍔 (@takeamegabite) on

 

อาหารแต่ละจานของ Megan DeKok นั้นเกิดจากความใส่ใจและความคิดสร้างสรรค์ สูตรอาหารแต่ละอย่างของเธอนั้น น่าจดไปทำตามเสียจริง

 

16.@superbafoodandbread

Seared diver scallops partnered with roasted cauliflower caponata, hazelnuts, and tangerines. Yum and done. #lifesuperba #feedfeed

A photo posted by Superba Food & Bread (@superbafoodandbread) on

 

อินสตาแกรมที่จะยกเอาเมืองแคลิฟอร์เนียมาไว้ในหน้าฟีดของคุณ ภาพอาหารในอินสตาแกรมนี้ เต็มไปด้วยความสดใหม่ ที่เห็นแล้วต้องหิวตาม!

 

17.@jamesransom_nyc

Feast of Seven Fishes launches today @food52 @mariobatali

A photo posted by James Ransom (@jamesransom_nyc) on

 

James Ransom ถ่ายภาพโฆษณาลงในหนังสือและนิตยสาร เช่น Food52, Martha Stewart Living, the New York Times และตอนนี้เขาก็ได้แชร์ภาพถ่ายลงในอินสตาแกรม ลองกดฟอลโล่ให้ตัวเองหิวเล่นๆ ดูสิ!

 

18.@tattebakery

Perfection. #simplythebest #tattebakery #becreative #createyourown

A photo posted by Tzurit Or (@tattebakery) on

 

Tzurit Or เป็นเชฟทำขนมหวานและเจ้าของร้าน Tatte Bakery อินสตาแกรมของเธออบอวลไปด้วยกลิ่นขนมปังที่สดใหม่และช็อกโกแลตแสนหอมหวาน

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com