รีเซต

ลิ้มลองสุดยอดเนื้อไก่แห่งยุโรปและเอเชีย กับเมนูไก่ที่เรียบหรูดูดี ที่ ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์

ลิ้มลองสุดยอดเนื้อไก่แห่งยุโรปและเอเชีย กับเมนูไก่ที่เรียบหรูดูดี ที่ ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์
เอิงเอย
24 สิงหาคม 2560 ( 06:33 )
1.3K

ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ขอเชิญคุณมาลิ้มลองเมนูไก่แสนอร่อย ที่ได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญของ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท คัดเลือกเนื้อไก่เกรดพรีเมียม รสชาติเยี่ยม ไขมันน้อย เนื้อนุ่มละมุนลิ้นอย่างไก่ลาแบล รูจ จากฝรั่งเศส และไก่บ้านจิโดริที่เลี้ยงในประเทศไทยมาให้คุณได้ลองแล้ววันนี้

 

 

ลาแบล รูจ เป็นฉลากแดงที่รับประกันคุณภาพอาหารเกรดเอจากฝรั่งเศส ซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วทั้งยุโรป เนื้อไก่ที่ได้รับการประทับตราลาแบล รูจ จะถือเป็นเนื้อไก่คุณภาพสูงปราศจากสาร ที่ได้จากไก่โตช้าและผ่านการเลี้ยงแบบปล่อย ทำให้ได้เนื้อไก่ที่ดีและมีรสชาติที่โดดเด่น ปรุงเป็นเมนูไก่สุดหรูอย่าง ซูพรีมไก่ราดเนยเห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อน

 

 

หรือคุณจะเลือกเมนูไก่ย่างผักขม เสิร์ฟทั้งตัวพร้อมมันบดร้อน ๆ ที่ปรุงสดจากไก่บ้านจิโดริ ซึ่งถือเป็นสุดยอดเนื้อไก่ของเอเชียและได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในยุทธจักรประดุจเนื้อวัวโกเบ เนื่องจากการเลี้ยงแบบปล่อยและอาหารที่ปราศจากสารเคมี ทำให้เราสามารถการันตีคุณภาพและรสชาติที่นุ่มละมุนลิ้นเมื่อปรุงสดจากครัวเปิดของเดอะ ดิสทริคท์

นอกจากนี้ เรายังมีเมนูจากไก่เกรดพรีเมียมให้คุณอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้ลิ้มลองแล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 6 ตุลาคม 2560 ที่ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์

ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ บริการอาหารประเภทเนื้อและซีฟู้ดนานาชนิดด้วยรสชาติและการบริการที่เป็นเลิศ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการอาหารค่ำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 23.00 น. และซันเดย์ บรันช์ (ทุกวันอาทิตย์) ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 15.00 น.

 

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2797-0130 หรือ https://goo.gl/GKA7Zb

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID