ชวนเที่ยวงานสุดชิคไม่เหมือนใคร M.A.P Weekend Fest เทศกาลงานไม่ Mass!

ชวนเที่ยวงานสุดชิคไม่เหมือนใคร M.A.P Weekend Fest เทศกาลงานไม่ Mass!
aichan
8 ตุลาคม 2558 ( 04:00 )
13.7K


เปลี่ยนวันหยุดสุดสัปดาห์แบบเดิมๆ มาหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ไปด้วยกัน กับงานที่รวบรวมกิจกรรมสร้างสรรค์ที่หลากหลาย และรวบรวมกลุ่มคนที่มีความชอบคล้ายคลึงกันให้มาเจอกัน ในงาน “M.A.P Weekend Fest เทศกาลงานไม่ Mass!” ในวันที่ 20-22 และ 27-29 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน ที่ WHIZDOM101 (สุขุมวิท 101) งานนี้เข้าฟรี!
 

ภายในงานพบกับกิจกรรม Workshop จากร้านที่มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง อาทิเช่น วาดรูป สีน้ำ จาก Paint Bar หรือ ทำสวนจิ๋วในขวดโหล จาก Puppy Leaf และในโซนช็อปปิ้งที่ีมีมากถึง 120 ร้าน พบกับร้านค้าที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งเกิดจากแรงบันดาลใจของเจ้าของกิจการนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของทำมือ เสื้อผ้า Vintage & Street-wear และของแต่งบ้านมากมายภายในงาน

โซนอาหารก็ไม่แพ้กัน ยกขบวน Food Truck กว่า 10 คัน ขับกันมาจอดพร้อมเสิร์ฟกันที่เส้นบางนา-สุขุมวิท พร้อมทั้งอาหารและเครื่องดื่มกว่า 100 ร้านค้าที่ไม่เพียงแต่พกพาความอร่อยมาอย่างเดียว เพราะคุณจะได้พบกับการสร้างสรรค์อาหารให้ออกมาได้แปลกและน่ารับประทานมากขึ้น สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง Pet Ville ได้มาร่วมสร้าง Dog Park เพื่อให้สุนัขของคุณได้มาวิ่งเล่น และร่วมกิจกรรมอีกมากมาย รายได้ส่วนหนึ่งจาก Dog Zone จะแบ่งให้กับมูลนิธิ The Voice Foundation ของคุณเก๋-ชลลดา
 

ตั้งแต่หัวค่ำเป็นต้นไปมาชิลกับศิลปินดีๆ อาทิเช่น อะตอม(Please), เอิ้ต-ภัทรวี (Sea&Sky), Bedroom Studio (ไม่บอกเธอ), The Parkinson (จะบอกเธอว่ารัก) และศิลปินอื่นๆอีกมากมายฟังสบายๆตลอดคืน และยังมีเบียร์หลายชนิดจากร้าน Hobs ที่ขึ้นชื่อถูกใจคอเบียร์และ Cocktail อร่อยๆจากร้าน Third Pigs

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/map.event.bkk

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com