รีเซต

ชวนปั่นเพื่อแม่ ในงาน Bike for Mom เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

ชวนปั่นเพื่อแม่ ในงาน Bike for Mom เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ
aichan
6 กรกฎาคม 2558 ( 07:21 )
4.6K


Bike for Mom “ปั่นเพื่อแม่” กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้พากนิกรทุกหมู่เหล่าได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ เป็นการร่วมแสดงออกของประชาชนถึงความรักที่มีต่อแม่และแม่ของแผ่นดิน ส่งเสริมสุขภาพของประชาชนในการร่วมออกกำลังกาย ทำให้สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง รวมถึงปลูกฝังให้ประชาชนรักการออกกำลังกายและเสริมสร้างความมีน้ำใจนักกีฬา โดยร่วมปั่นจักรยานกันอย่างพร้อมแพรียงในวันที่ 16 สิงหาคม 2558 เวลา 15.00 น.
 

พิเศษ! ชวนผู้เข้าร่วมปั่นจักรยานใน กทม. 40,000 ท่าน ลงทะเบียนในเว็บไซต์ www.bikeformom2015.com ระหว่างวันที่ 1 – 24 กรกฎาคม 2558 และนำรหัสมาลงทะเบียนในงาน เพื่อรับเสื้อและเข็มกลัดพระราชทาน ในวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม นี้ ณ สนามกีฬากองทัพบก ถนนวิภาวดี ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป มีจำนวนจำกัด!
 

นอกจากนี้ภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมการปั่นจักรยาน ในวันที่ 16 สิงหาคม 2558 ณ บริเวณสนามด้านหน้าสำนักพระราชวัง เวลาประมาณ 19.00 น. จะมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติ (คอนเสิร์ตบทเพลงเพื่อแม่) โดยวงออร์เคสตรา 3 เหล่าทัพ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และกรมศิลปากร การจัดนิทรรศการพระราชกรณียกิจและนิทรรศการเกี่ยวกับจักรยาน ภาพรวมการจัดกิจกรรม Bike for Mom ทั่วประเทศ ซึ่งจัดแสดงผ่านนิทรรรศการที่สวยงามและน่าตื่นเต้น การแสดงดนตรีและขับร้องเพลงโดยศิลปินนักร้องและศิลปินรับเชิญ จากค่าจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, อาร์เอส, เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์, และทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเซีย
 

สนใจลงทะเบียนร่วมงานปั่นจักรยานหรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.bikeformom2015.com


 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com