รีเซต

วาเลนไทน์ 2020 บอกรักคนพิเศษ กับชุดดินเนอร์อิตาเลียนมื้อประทับใจ ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ

วาเลนไทน์ 2020 บอกรักคนพิเศษ กับชุดดินเนอร์อิตาเลียนมื้อประทับใจ ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ
MEEKAO
5 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:15 )
3.4K

 

     ฉลองค่ำคืนอันแสนหวาน พร้อมบอกรักคนพิเศษในเทศกาลแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ 2563 ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคปเฮ้าส์ กรุงเทพฯ ห้องอาหารอิตาเลียนพรีเมี่ยมตั้งอยู่บริเวณหลังสวนใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมให้คุณและคนรักได้ดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนหวานในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 กับ "ดินเนอร์อิตาเลียนสุดพิเศษ 4 คอร์ส สำหรับคู่รัก" โดยเชฟระดับโรงแรมห้าดาว ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันนำมารังสรรค์เป็นเมนูอิตาเลียนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ ฟิเลมิยอง สเต๊กเนื้อนุ่ม เสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์กราแตงอบชีสและซอสราสป์เบอร์รี, แซลมอน 3 ฤดู (แซลมอนทาร์ทาร์, แซลมอนรมควัน และแซลมอนทวิสต์โรลสอดไส้ริคอตต้าชีส), ซาบายองสตรอว์เบอร์รีและเหล้ารัมเลมอน เสิร์ฟคู่กับไอศกรีม และอีกหลากหลายเมนูเลิศรส ในราคาเพียงท่านละ 980++ บาท เปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ เวลา 18.00-24.00 น. (รับออเดอร์อาหารถึง 23.30 น.) ช่วงเวลาพิเศษสำหรับคุณและคนที่คุณรัก

 

ร้านอาหาร วาเลนไทน์ 2563

 

     ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้ โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ มีบริการที่จอดรถสะดวกสบาย หรือสามารถเดินทางโดยลงที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม และเดินเข้ามาในซอยหลังสวนเพียง 5 นาที

 

 

สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

** กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม **