รีเซต

หวานฉ่ำเมนูสตรอเบอร์รี่ จาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

หวานฉ่ำเมนูสตรอเบอร์รี่ จาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
เอิงเอย
14 มกราคม 2562 ( 07:00 )
8.8K

     ต้อนรับช่วงปีใหม่ด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่ลงตัว เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญชวนทุกท่านมาลิ้มรสหลากหลายรายการของหวาน รังสรรค์จากสุดยอดผลไม้ในดวงใจของทุกท่าน “สตรอว์เบอร์รี่” ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษในโปรโมชั่นล่าสุด ให้บริการตลอดเดือนมกราคมนี้

 

 

     ตลอดเดือนมกราคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านเยี่ยมเยียน เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ & ที คอร์เนอร์ ที่นำเสนอสุดยอดเมนูของหวานจากสตรอว์เบอร์รี่หลากหลายรายการ ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างประณีตโดยเพสทรีเชฟมากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็น เมนู ทริปเปิลสตรอว์เบอร์รี่เค้ก กับสัมผัสอันนุ่มนวลจากเนื้อครีมวานิลลารสละมุนสลับกับสตรอว์เบอร์รี่ชิ้นโตหวานฉ่ำ มอบความสดชื่นให้กับทุกๆท่านที่ได้ลิ้มลอง

 

 

     เมนู สตรอว์เบอร์รี่ช็อกโกแลตทาร์ตสุดเข้มข้น ที่ผสมผสานความหวานหอมของช็อกโกแลตและความเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่กันได้อย่างลงตัว หรือว่าจะเป็นเมนู เฟรชสตรอว์เบอร์รี่ ไทรเฟิล ถ้วยโตสลับชั้นความอร่อยด้วยสปันจ์เค้กชิ้นหนานุ่ม สตรอว์เบอร์รี่หวานฉ่ำและครีมสดรหวานกลมกล่อมในทุกคำ รวมทั้งรายการของหวานจากผลไม้เบอร์รี่ต่างๆ อีกมากมาย พร้อมให้ทุกท่านเลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่เคียงคู่กับกาแฟรสเข้มหรือชาหอมกรุ่นในแบบฉบับที่ท่านสามารถเลือกได้ตามต้องการ

 

 

     เมนูของหวานสตรอว์เบอร์รี่สุดพิเศษ ให้บริการทุกวัน ตลอดเดือนมกราคม 2562 นี้ ณ เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 160++ บาท

 

 

     ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบริเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th
เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่