รีเซต

เกาะทะลุ ที่เที่ยวระยอง ใกล้กรุงเทพ สวรรค์กลางทะเล แห่ง ภาคตะวันออก

เกาะทะลุ ที่เที่ยวระยอง ใกล้กรุงเทพ สวรรค์กลางทะเล แห่ง ภาคตะวันออก
nukkpidet
15 ธันวาคม 2563 ( 11:05 )
7.2K

     วันหยุดนี้ ใครกำลังหา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ อยู่ละก็ ขอแนะนำว่าต้องมาเที่ยวกันที่ จังหวัดระยอง เลยค่ะ เพราะมีเกาะสวยอันซีนซ่อนอยู่ด้วยค่ะ หลายคนคงคุ้นชื่อของ เกาะทะลุ กันใช่ไหมคะ แต่เป็นเกาะทะลุที่อยู่ในระยองนะคะ อ่าๆ อาจจะไม่แน่ใจกันแล้วใช่ไหมละ งั้นลองตามเรามารู้จักที่นี่กันดีกว่าค่ะ 

 

 

เที่ยว เกาะทะลุ เกาะสวยอันซีน แห่ง เมืองระยอง

อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด

 

     เกาะทะลุ เป็นหนึ่งในเกาะสวยๆ อันซีน ที่ตั้งอยู่ใน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ถ้าใครคุ้นชื่อของเกาะทะลุนั้น ต้องบอกว่า ชื่อนี้มีอยู่ด้วยกันในหลายจังหวัดเลยค่ะ ทั้งชุมพร ประจวบฯ และที่ ระยอง แห่งนี้ค่ะ ซึ่งที่นี่จะอยู่ในความดูแลของ อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด ค่ะ 

 

 

     โดย เกาะทะลุ นั้น เป็นเพียงแค่เกาะเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก ที่อยู่ไม่ใกล้จากเกาะเสม็ด แต่กลับสวยงดงามสุดๆ มีทั้งชายหาดสวย น้ำทะเลใส ที่สำคัญคือเงียบสงบ และสามารถชมวิว ดำน้ำ ได้อีกด้วยค่ะ เป็นเกาะที่มีแนวปะการังที่สวยที่สุดของทะเลระยองเลยก็ว่าได้ค่ะ ใครจะมาเที่ยวที่ เกาะทะลุ แนะนำว่าต้องมาในช่วงที่เหมาะกับการเที่ยว นั่นคือ ตั้งแต่ช่วงพฤศจิกายนไปจนถึงเมษายนค่ะ เหมาะมากๆ ในการมาเที่ยวชิลๆ กลางเกาะ ใกล้ชิดธรรมชาติ ดำน้ำดูปะการัง เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จัดว่าต้องทำเมื่อมา ระยอง เลยค่ะ

 

 

     และถ้าไปเที่ยวที่ เกาะทะลุ แล้วก็อย่าลืมไปเช็คอินที่ ช่องทะลุ แลนด์มาร์คสำคัญ ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องแวะมาถ่ายรูปความอันซีนนี้กันค่ะ โดยบนเกาะทะลุนั้น จะไม่มีที่พักให้บริการนะคะ สามารถมาแวะเที่ยวไปเช้าเย็นกลับเท่านั้นค่ะ ส่วนบนเกาะจะมีบริการแค่ห้องน้ำและร้านอาหารสวัสดิการค่ะ ใครที่อยากแวะมาเที่ยวเกาะสวยๆ แห่งนี้ สามารถจองทัวร์เกาะกับบริษัทนำเที่ยวต่างๆ ได้เลยค่ะ รับรองว่าถูกใจกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

  • ที่อยู่ : เกาะทะลุ ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Q8aDJ2G7qdsN1tC27 
  • เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!