รีเซต

อยากได้แฟนต้องมา งานกาชาด 2562 กับ 9 สิ่งที่ต้องมาโดนในบูธ กทม.

อยากได้แฟนต้องมา งานกาชาด 2562 กับ 9 สิ่งที่ต้องมาโดนในบูธ กทม.
เอิงเอย
19 พฤศจิกายน 2562 ( 15:00 )
23.2K
13

      ใครที่ตั้งหน้าตั้งตารอของถูก ของดี บอกเลยอย่าได้พลาด งานกาชาด 2562 มหกรรมงานรื่นเริงเพื่อการกุศล ตั้งแต่วันที่ 15-24 พ.ย. 2562 นี้ ที่ สวนลุมพินี กรุงเทพฯ สำหรับปีนี้มา ภายใต้แนวคิด "เย็นศิระเพราะพระบริบาล เกิดสายธารการให้ที่งดงาม" 

 

 

งานกาชาด 2562

 

      ภายในงานมีหน่วยงามมาร่วมออกร้านมากมายกว่า 200 หน่วยงานเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งจะมีสินค้า ของดีราคาถูกมากมาย ทั้ง สินค้าหัตถกรรม อาหารไทย ผักปลอดสารพิษ จุดถ่ายรูปสวยๆ อย่าง ระบำน้ำพุในสวน และกิจกรรมเสี่ยงโชคได้บุญ เสี่ยงทายได้กุศล ช้อป ชม ชิม เต็มอิ่มตลอด 10 วัน บริจาคหยอดไข่กาชาปอง ลุ้นรับของที่ระลึกภาพดาราศิลปินค่ะ 

     และบูธที่พลาดไม่ได้อีกบูธหนึงก็คือ บูธ กทม. นั่นเอง ใครอยากได้ "แฟน" งานนี้ต้องห้ามพลาด มาดูกันว่า  9 สิ่งที่ต้องมาโดนในบูธ กทม. มีอะไรบ้างค่ะ 

 

 

      มาทดสอบความแม่นยำกันได้ที่นี่ค่ะ ใครเป็นสายปาเป้า ถ้าคิดว่าตัวเองแม่นพอตัว แวะมาประลองกันดูว่าจะแม่นจริงอย่างที่คิดไว้รึเปล่า!

 

 

      รางวัลใหญ่รออยู่ ฝึกสมาธิให้มั่นคง แล้วปาไปเต็มแรงได้เลยจ้า 

 

 

      งานนี้ ศิลป์-คำนวณ ทั้งหลาย หรือไม่ได้มาสายนี้ ก็คำนวณสกรอกันได้อย่างชิล คะแนนดีได้ของแน่นอน!

 

 

      ของดี ของเด็ด ของเผ็ช ของอร่อย รวมตัวกันแน่นๆ อยู่ที่นี่ แล้วพี่จะไม่ไปได้ยังไง ! มาอร่อยกันเต็มๆ กับ ของดี 50 เขต ได้ชิมแล้วจะติดใจ จนอดติดไม้ติดมือกลับบ้านไปแน่นอนจ่ะพี่จ๋าาาา

 

 

 

 

      สายเสี่ยงโชค โปรดเช็คอิน! ตามมาฟินกับของเด็ดกันได้ ลุ้นจนตัวเกร็งกับกิจกรรม หรรษาปิงปอง ลุ้นรับรางวัลใหญ่ หลายรางวัล ไปลองเสี่ยงดวงกันดู ฟินแน่นอน!

 

 

      ในงานก็มีวงดนตรีโดนๆ โจ๊ะๆ ไม่แพ้ที่ไหน ใครว่างก็มารำวงกันได้นะเออ... สนุกอย่างไทย ไฉไลไปอีกกก!

 

งานกาชาด 2563

 

     รางวัลใหญ่ก็มา... ใหญ่จริงจัง แจกจริง ไม่ใช้แสตนด์อินใดๆ รับไปเลยจ้า!

 

 

      "สุขา อยู่หนใด?" ไปงานกาชาดปีนี้ ไม่ต้องกลัวหาห้องน้ำยาก มามะ ที่นี่มีบริการพร้อม

 

 

     ฟินในฟิน! ถ้าดวงดี บอกเลย งานนี้มีได้แฟนกลับบ้าน! อย่าได้รอช้า มาเช็คอินฟินๆ ถ่ายรูปสวยกันใน งานกาชาด 2562 กันได้เลยน้าาา

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก สำนักงานประชาสัมพันธ์ กทม.