รีเซต

Maze Thonglor คอมมูนิตี้เปิดใหม่ที่ทองหล่อ แหล่งแฮงก์เอ้าท์ของคนมีสไตล์

Maze Thonglor คอมมูนิตี้เปิดใหม่ที่ทองหล่อ แหล่งแฮงก์เอ้าท์ของคนมีสไตล์
aichan
14 มิถุนายน 2559 ( 10:38 )
28K

ชาวกรุงเทพฯ ได้มีแหล่งแฮงก์เอ้าท์ใหม่กันอีกแล้วที่ Maze Thonglor (เมส ทองหล่อ) คอมมูนิตี้เปิดใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่บริเวณปากซอยทองหล่อ 4 ย่านธุรกิจที่คึกคักอยู่เสมอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนปัจจุบันกับผู้บริโภคที่นิยมใช้บริการสโลว์ไลฟ์ คอมมูนิตี้มอลล์เป็นโครงการแบบมิกซ์ยูส โดดเด่นด้วยอาคาร 5 ชั้น ที่เน้นความโปร่ง โล่ง และสบาย ค่ะ

 

 

 

สำหรับงานออกแบบ Maze Thonglor มีแรงบันดาลใจมาจากความประทับใจในการท่องเที่ยวต่างประเทศ ทั้งโครงสร้างและการจัดการ จึงนำมาปรับใช้เป็นที่มาของอาคารแนวสูง เน้นความเปิดโล่ง ภายใต้แนวคิดการออกแบบ โมเดิร์น คอนเทมโพราลี่ สไตล์ ดีไซน์ในลักษณะแบบร่วมสมัย มีความเรียบง่ายและเท่

maze ทองหล่อ

 

แบ่งเป็นโซนตามชั้นต่างๆ ได้แก่ ชั้น 1 ไลฟ์สไตล์คาเฟ่, คอฟฟี่ช็อปและเบเกอรี่ ชั้น 2 ร้านอาหารนานาชาติ ชั้น 3 ร้านเสริมความงาม แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ชั้น 4 สปาและฟิตเนส ชั้นดาดฟ้า (Roof Top) ไวน์ แอนด์ ค็อกเทล บาร์

Maze Thonglor 07

 

Maze Thonglor เปิดให้บริการแล้วในเฟสแรก 15 ร้านค้าค่ะ และจะเปิดให้บริการเต็มศูนย์ได้เร็วๆ นี้ ที่นี่จึงตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ ใครที่กำลังหาแหล่งแฮงก์เอ้าท์ใหม่ๆ ที่นัดพบปะสังสรรค์ รับประทานอาหาร ก็สามารถแวะเวียนไปกันได้ที่ Maze Thonglor ปากซอยทองหล่อ 4 กันได้นะจ๊ะ

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com