เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ซื้อตั๋ว นครชัยแอร์ ง่ายๆ 24 ชั่วโมง ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 ได้แล้ววันนี้ ถือสลิปค่าตั๋วขึ้นรถได้เลย!

ซื้อตั๋ว นครชัยแอร์ ง่ายๆ 24 ชั่วโมง ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 ได้แล้ววันนี้ ถือสลิปค่าตั๋วขึ้นรถได้เลย!
แมวหง่าว
27 เมษายน 2560 ( 11:17 )
413.5K

     นครชัยแอร์ เปิดช่องทางด่วน 24 ชั่วโมง ซื้อตั๋วผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน7-11 ซื้อล่วงหน้าได้นาน 1 ปี หรือก่อนรถออกเพียง 45 นาที ถือสลิปขึ้นรถได้ทันที

 

Nakhonchaiair

 

     ปัจจุบัน นครชัยแอร์ เป็นบริษัทผู้ให้บริการเดินรถโดยสารประจำทาง บริษัทฯแรกที่นำระบบคอมพิวเตอร์ออนไลน์มาใช้ในการจำหน่ายตั๋วโดยสาร ตั้งแต่ปี 2535 และพัฒนาระบบการให้บริการ และการอำนวยความสะดวกสบายให้ลูกค้าสำรองที่นั่งในการเดินทางได้ล่วงหน้า 365 วัน ผ่านช่องทางการจำหน่ายตั๋วโดยสารได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว, ผ่านระบบ Call Center 1624, ผ่านตู้เอทีเอ็ม, NCA Social Booking, NCA Mobile APPLICATION มีสถานีเดินรถนครชัยแอร์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะผู้ใช้บริการนครชัยแอร์ มีระบบสมาชิก NCA Go Card ซึ่งช่องทางบริการเหล่านี้จะช่วยทำให้ การเดินทางเป็นเรื่องง่ายสะดวก สบาย และเข้าถึงผู้ใช้บริการได้อย่างทั่วถึง

 

ซื้อผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ง่ายๆ 24 ชั่วโมง

 

     นครชัยแอร์ จึงร่วมมือกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดช่องทางด่วน ซื้อตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส เพิ่มทางเลือกที่หลากหลายในการซื้อตั๋วได้ 24 ชั่วโมง โดยผู้ใช้บริการสามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้นานถึง 365 วัน หรือซื้อตั๋วเที่ยวเวลาที่เร็วสุดก่อนรถออกเพียง 45 นาที (กรณีอยู่ใกล้สถานีเดินรถนครชัยแอร์) ทั้งแบบเที่ยวเดียว และไปกลับ เพียงแจ้งพนักงาน ซื้อตั๋วนครชัยแอร์ โดยระบุข้อมูลการเดินทาง อาทิเช่น ชื่อ – นามสกุลผู้โดยสาร, จำนวนผู้โดยสารที่เดินทาง, เลือกรับอาหาร ปกติ หรือ อาหารเจ / อิสลาม / อาหารเด็ก

 

     กรณีเป็นสมาชิก Go Card เพียงแจ้งเลขสมาชิกจะได้รับส่วนลดอีก 5% โดยมีค่าธรรมเนียมต่อรายการในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล 20 บาท และเขตต่างจังหวัด 25 บาท พร้อมบริการเติมที่นั่ง และต่ออายุสมาชิก Go Card ผู้ใช้บริการสามารถซื้อตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2560 เป็นต้นไป

 

     ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับนครชัยแอร์ ได้ที่ Facebook Page นครชัยแอร์ หรือเว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com สามารถจองตั๋วผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้ที่ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) และ Call Center 1624 ตั้งแต่เวลา 06:00 – 23:00 น.ทุกวัน

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง