รีเซต

Black Friday วันศุกร์สุดหรรษา กับโปรแรงที่สุดแห่งปีจาก Hotels.com ลดสูงสุดถึง 75%

Black Friday วันศุกร์สุดหรรษา กับโปรแรงที่สุดแห่งปีจาก Hotels.com ลดสูงสุดถึง 75%
เอิงเอย
21 พฤศจิกายน 2561 ( 10:07 )
636

       เทศกาลช้อปปิ้งที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวต้องยกให้ Black Friday – Hotels.com™ ปล่อยดีลสุดพิเศษ Black Friday deals alert พร้อมส่วนลดสูงสุด 75% และลดเพิ่มอีกถึง 10% เมื่อใช้โค้ด ‘THANKS’ สำหรับโรงแรมทั่วโลก 

 

 

       ส่วนลดนี้มอบโอกาสที่หาที่ไหนไม่ได้แก่ผู้ที่รักการท่องเที่ยว ให้ได้จองโรงแรมล่วงหน้าเพื่อไปเยือนในสถานที่ที่หัวใจของคุณเรียกร้อง ปักหมุดวันว่างสำหรับทริปที่กำลังจะมาถึงเพื่อดื่มด่ำโมเม้นต์สุดมหัศจรรย์กับคนที่คุณรักในช่วงเวลาที่ถูกจัดว่าเป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดแห่งปีสำหรับการท่องเที่ยว

       จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ผ่าน เว็บไซต์ Hotels.com หรือผ่านทาง แอพพลิเคชั่น Hotels.com บนมือถือ โดยระยะเวลาสำหรับการเดินทางของดีล Black Friday นี้อยู่ระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน ถึง 31 มีนาคม 2019

 

 

       Hotels.com จัดหนักกับส่วนลดวัน Black Friday ด้วยการมอบทางเลือกที่พักที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสหิมะในบรรยากาศเมืองที่ครึกครื้น เราแนะนำ มหานครนิวยอร์กเพื่อให้คุณได้ไปเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ พร้อมเข้าพักที่ Stewart Hotel ที่ตั้งอยู่ใกล้กับแลนด์มาร์คสุดฮิตที่บรรดานักท่องเที่ยวต้องพากันไปเช็คอิน ไม่ว่าจะเป็น ไทม์สแควร์ ย่านโรงละครบรอดเวย์ และ เทพีเสรีภาพ
โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่หรูหราและบริการต้อนรับอันแสนอบอุ่น

 


       อีกหนึ่งประเทศที่ติดท็อปในใจของใครหลายคนคงหนีไม่พ้น ประเทศญี่ปุ่น โฮเทลดอทคอมจึงมอบโอกาสสุดแสนพิเศษให้ทุกคนได้ไปดื่มด่ำกับการต้อนรับด้วยความนอบน้อมตามแบบฉบับของคนญี่ปุ่นกับส่วนลดที่พักในหลายเมืองยอดนิยม ได้แก่ เกียวโต โตเกียว โอซาก้า และนาโกย่า

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่