โปรโมชั่นที่พัก ทำงานริมทะเล ที่ เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน เวิร์ค ฟรอม โฮเทล ในวิลลาส่วนตัว ตลอดทุกวัน

โปรโมชั่นที่พัก ทำงานริมทะเล ที่ เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน เวิร์ค ฟรอม โฮเทล ในวิลลาส่วนตัว ตลอดทุกวัน
เอิงเอย
2 กรกฎาคม 2564 ( 10:27 )
471

      สัมผัสบรรยากาศการทำงานแบบผ่อนคลายและอุ่นใจยิ่งขึ้น ด้วย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านย้ายห้องทำงานมาอยู่ริมทะเลหัวหินพร้อมเข้าพักในห้องพักและวิลลาหลังงาม ในข้อเสนอห้องพักสุดพิเศษ ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ ให้คุณได้ทำงานอย่างเต็มที่แบบส่วนตัว พร้อมสุขใจราวกับได้พักผ่อนไปในตัวตลอดทุกวัน

 

 

      ให้บริการทุกท่านตั้งแต่เดือนกรกฏาคมเป็นต้นไป ข้อเสนอห้องพัก ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ (Work From Hotel) จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณสัมผัสบรรยากาศการทำงานอันแสนผ่อนคลายเบื้องหน้าชายทะเลเมืองหัวหิน ด้วยตัวเลือกห้องพักแบบส่วนตัว พูลวิลลา (Pool Villa) ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 20,000 บาท (สำหรับ 7 คืน)

 

 

      ให้คุณและคนพิเศษสัมผัสความผ่อนคลายเหนือระดับในห้องพักทรงไทยสมัยใหม่ขนาด 76 ตร.ม ที่ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา พร้อมพื้นที่พักผ่อนและทำงานที่เป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำสีขาวชวนมอง รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพัก พร้อมความสงบของพื้นที่สีเขียวจากสวนสวยที่รายล้อมวิลลาทุกหลัง การันตีบรรยากาศการทำงานที่ดีที่สุดในเมืองหัวหิน

 

 

      หรือหากคุณกำลังมองหาบรรยากาศการทำงานอันเงียบสงบ เลือกเข้าพักอย่างเป็นส่วนตัวใน ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ด้วยราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 11,500 บาท (สำหรับ 7 คืน) ที่จะให้คุณได้ลองทำงานในบรรยากาศย้อนยุคอันโดดเด่นของอาคารโคโลเนียล ด้วยพื้นที่พักผ่อน 37 ตร.ม. พลางซึมซับความงดงามแบบทัศนศิลป์ผ่านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งดั้งเดิมที่ทางโรงแรมดูแลรักษาไว้อย่างสวยงาม พร้อมผ่อนคลายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย และระเบียงส่วนตัวที่โค้งรับกับตัวอาคารมอบวิวมุมกว้างที่งดงามของโรงแรมตลอดทั้งวัน

 

 

      เพิ่มเติมความคุ้มค่ายิ่งขึ้นสำหรับทุกท่านที่เลือกสำรองห้องพักในข้อเสนอ ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ ด้วยการบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายจาก ‘เดอะ คลับ’ (The Club) ด้วยราคาพิเศษ ที่พร้อมให้บริการคุณในคลับเลาจน์สุดหรู พร้อมช่วงเวลาอิ่มอร่อยตลอดทั้งวันในทุกมื้อ ควบคู่สิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความทรงจำของคุณและคนสำคัญ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง