รีเซต

ท่องโลกแห่งรสชาติแกสโตรโนมี ไดนิง สไตล์ เชฟ เทเบิล โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ท่องโลกแห่งรสชาติแกสโตรโนมี ไดนิง สไตล์ เชฟ เทเบิล โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
Muzika
8 พฤศจิกายน 2562 ( 16:33 )
550

     สานต่อประสบการณ์รับประทานอาหารครั้งพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายนนี้อย่างต่อเนื่อง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอพาคุณท่องโลกแห่งรสชาติไร้พรมแดน ผ่านอาหารค่ำมื้อพิเศษที่นำเสนอในรูปแบบ “เชฟ เทเบิล” โดยเชฟธรธร จินดาภู แห่งห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร เพื่อถ่ายทอดอรรถรสที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาลให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

 

 

     เคล้าลมเย็นแห่งวสันตฤดูในเดือนพฤศจิกายนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์รับประทานอาหารครั้งพิเศษ แกสโตรโนมี ไดนิง ซีรีส์ (Gastronomy Dining Series) ที่นำเสนออรรถรสข้ามพรมแดน บรรจงรังสรรค์อย่างวิจิตรโดย 3 สุดยอดนักปรุงอาหารมากฝีมือจาก 3 วัฒนธรรมเพื่อถ่ายทอดรสสัมผัสที่ชวนหลงใหลจากการผสมผสานเอกลักษณ์ทางด้านรสชาติในแบบตะวันตกและตะวันออกที่แตกต่างกันเข้าไว้อย่างลงตัว

 

 

     สำหรับยามเย็นของ วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 พบกับอาหารมื้อพิเศษ ที่นำเสนอในรูปแบบ “เชฟ เทเบิล” (Chef’s Table) โดยเชฟธรธร จินดาภู แห่งห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ผู้ช่ำชองด้านการสร้างคู่รสชาติที่ไม่เหมือนใคร โดยจะมาต้อนรับทุกท่านด้วยการปรุงอาหารในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” พลางขับกล่อมความสดใหม่ของวัตถุดิบอาหารทะเลที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน แต่งแต้มด้วยประสบการณ์และความหลงใหลในการปรุงอาหาร ถ่ายทอดเป็นอาหารจานเด่น 4 คอร์สชวนรับประทาน อาทิ กุ้งลายเสือในสลัดมะเขือเทศเคียงน้ำสลัดสไตล์ตะวันตกรสชาติพล่าไทย สเต็กปลากระพงเนื้อขาวคู่ซัลซ่าทับทิมและเสาวรส เสิร์ฟพร้อมครีมเผือกเนื้อเนียนนุ่มที่เพิ่มรสสัมผัสแสนละมุนให้กับเมนูนี้ได้เป็นอย่างดี และรายการของหวานอย่างคัสตาร์ดพุดดิ้งกับวัตถุดิบลับสุดพิเศษ หวานฉ่ำในสไตล์ทรอปิคอลที่เชฟภูคัดสรรมาเพื่อสร้างสรรค์เมนูจานนี้ และขอรับประกันรสชาติแสนอร่อยอย่างแน่นอน พร้อมเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยรายการไวน์ชั้นยอดเสิร์ฟเคียงคู่กับอาหารรสเลิศตลอดมื้อค่ำ เพื่อร่วมเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษครั้งนี้

 

 

  • เชฟเทเบิล มื้อค่ำ 4 คอร์ส สไตล์คอสโมโพลิแทน โดยเชฟธรธร จินดาภู
    ให้บริการใน วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร
    ราคาท่านละ 1,550++ บาท และ 1,950++ บาท สำหรับไวน์ แพร์ริ่งตลอดมื้อ

 

 

     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

===============