รีเซต

คนรักสัตว์ต้องไม่พลาด! งาน We Love Pets ครั้งที่ 9 ตอน Finding The Secrets เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

คนรักสัตว์ต้องไม่พลาด! งาน We Love Pets ครั้งที่ 9  ตอน Finding The Secrets เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2
เอิงเอย
16 ตุลาคม 2562 ( 11:30 )
761

       ฉลองครบรอบ 9 ปี กับ งาน We Love Pets งานที่รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยงห้ามพลาด ตอกย้ำการเป็นคอมมูนิตี้สำหรับคนรักสัตว์ ทั้งกลุ่มคนรักแมว รักนก รักกระต่าย และ คนรักสัตว์พิเศษ หรือ Exotic Pet อาทิ ชินชิล่า แก๊สบี้ เดกู แฮมสเตอร์ กระรอก ฯลฯ งานที่รวมตัวของผู้เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุด โดยเฉพาะการรวมตัวของกลุ่มคนรักนกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

 

      โดยในปีนี้ จัดขี้นภายธีม Finding The Secrets (ไฟนดิง เดอะ ซีคเร็ท) ที่จะเนรมิตพื้นที่ในฮอลล์ เป็นโลกแห่งเวทมนตร์ ให้สัตว์เลี้ยงของคุณมาค้นหาความลับภายในงาน

       ร่วมชมพิธีเปิดงานในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 พร้อมกระทบไหล่นักร้องสาวเสียงดี แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร ซึ่งเป็นอีก 1 ศิลปินที่เป็นทาสแมวตัวแม่ และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ การประกวดชุดแฟนซีคอนเซ้ปต์โลกเวทมนตร์ ไม่ว่าจะ สายนก, สายแมวเหมียว หรือสายน้องต่าย แกสบี้ แฮมสเตอร์ หนู ชินชิล่า ชิงเงินรางวัลกว่า 20,000 บาท

 

 

       และช้อปเพลินๆ กับอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงจากร้านดัง อาทิ สายจูงสุนัข ,ปลอกคอสุนัข , เสื้อรัดอกสุนัข ,สายรัดอกสุนัข (ร้าน IS PET) , คอกสุนัข (ร้าน Kennel by e.m.) , คอนโดแมว กระเป๋า ใส่สัตว์เลี้ยง (ร้าน Nelly Pet shop) , ของเล่นแมว (ร้านอาหารแมวพุงกาง) , สินค้าสารพัดลายแมว (ร้าน Season cat shop) และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงฟรี โดยโรงพยาบาลสัตว์ชั้นนำ

 

 

        ห้ามพลาดกับประสบการณ์ที่พลาดไม่ได้ กับงาน "We Love Pets ครั้งที่ 9 Finding The Secrets" งานนี้เข้าชมฟรี ในวันเสาร์ที่ 19–วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ชั้น 4 ห้องพระราม 2 ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2