รีเซต

ส่งความสุขท้ายปี ที่ สิงคโปร์ พร้อมโปรตั๋ว+ที่พัก เพียบ!

ส่งความสุขท้ายปี ที่ สิงคโปร์  พร้อมโปรตั๋ว+ที่พัก เพียบ!
แมวหง่าว
9 ธันวาคม 2559 ( 04:00 )
1.3K

โค้งสุดท้าย! สำหรับคนที่วางแผนเที่ยวสิงคโปร์ช่วงปลายปี บอกเลยตอนนี้เป็นโอกาสดีที่สุดในการแพลนทริปของคุณ เพราะนอกจากกิจกรรมที่จัดมาเน้นๆ ระหว่างเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่แล้ว การท่องเที่ยวสิงคโปร์ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษมาให้เลือกกันอย่างจุใจ

 

 

ห้ามพลาดจริงๆ สำหรับใครที่ซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับไทย-สิงคโปร์ จากสายการบิน Singapore Airlines, Thai Airways, Scoot & Tigerair, AirAsia และ Jetstar หรือแพ็คเกจท่องเที่ยวสิงคโปร์ ตั้งแต่วันนี้และเดินทางภายใน 31 ธ.ค. 2559 นอกจากจะได้รับ shopping voucher จากห้าง ION Orchard มูลค่า 20 ดอลลาร์สิงคโปร์แล้ว พิเศษ! การท่องเที่ยวสิงคโปร์แจกเพิ่มบัตรเข้าชม OCBC Skyway ที่ Gardens by the Bay สำหรับผู้ที่เดินทางตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไปอีกด้วย

 

ส่วนใครที่ยังไม่มีตั๋วต้องรีบจัด เพราะสายการบิน Singapore Airlines มีตั๋วเครื่องบินไปกลับสู่ประเทศสิงคโปร์ในราคาสุดพิเศษเพียง 6,300 บาทมานำเสนอ! แล้วคุ้มจัดเต็มกันต่อสำหรับผู้ถือบัตร Visa เพราะมีส่วนลดสูงสุดกว่า 50% จาก Asiatravel.com ทั้งโรงแรม แพ็คเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืน พร้อมรถรับ-ส่งสนามบิน และบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว

 

พร้อมเที่ยวแบบสบายๆ หายห่วงกับบัตรท่องเที่ยว Singapore Explorer Pass ที่ให้คุณเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมกว่า 20 แห่งในราคาสุดคุ้ม หรือซื้อ Singapore Cable Car Sky Pass ในราคาพิเศษแล้วไปชมวิวเก๋ๆจากมุมสูง และยังมีส่วนลดมาให้เลือกแบบจัดเต็ม ตั้งแต่บัตรผ่านประตู Sentosa Fun Pass บัตรเที่ยวชม Jurong Bird Park และ River Safari จากนั้นไปถ่ายรูปครีเอทไม่ซ้ำใครที่ Alive Museum เพราะบัตรซื้อ 1 แถม 1 ฟรีอยู่ตอนนี้!

 

และสาวกโปเกมอนอย่าพลาดซื้อค่าเข้าชมในราคาพิเศษ ณ Pokémon Research Exhibition at S.E.A Aquarium พร้อมชมนิทรรศการในแบบอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำ

 

อีกหนึ่งความพิเศษให้เราเที่ยวได้แบบมีสไตล์กับโปรโมชั่นดีๆจากร้านอาหารและบาร์เก๋ๆมากมาย เพียงแสดง boarding pass จากสายการบินดังกล่าวข้างต้น ณ ร้านที่ร่วมรายการที่สิงคโปร์ อาทิ Hopscotch, Coriander Leaf, Screening Room, Ka Soh, Jekyll & Hyde, Bitters & Love และ Candlenut

 

ส่วนใครไม่ว่างปีนี้ อย่าน้อยใจไป เพราะโปรดี๊ดีไม่ได้จบแค่นี้ เพียงจองตั๋วกับสายการบิน Tigerair และ Scoot ชั้น Economy และ ScootBiz Class ตั้งแต่วันนี้ถึง – 31 ธันวาคม 2559 ก็พร้อมออกเดินทางช่วง 3 ม.ค. -30 มี.ค. 2560 ได้เลย!

 

โปรโมชั่นมาเต็มขนาดนี้ จะรอช้าอยู่ทำไม แพ็คกระเป๋าแล้วเตรียมไปเที่ยว ช้อป ชิม ชิลล์ ที่สิงคโปร์กันได้เลย!!!

 

ยังมีข้อเสนอ และโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย เข้าไปดูกันได้ที่: www.yoursingapore.com/th_th/deals

 

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com