รีเซต

อัพเดท 20 ที่พักสัตว์เลี้ยง โรงแรมหมาแมวพักได้ นอนสบายๆ ทั้งเจ้าของ ยันน้องหมาน้องแมว

อัพเดท 20 ที่พักสัตว์เลี้ยง โรงแรมหมาแมวพักได้ นอนสบายๆ ทั้งเจ้าของ ยันน้องหมาน้องแมว
เอิงเอย
9 กรกฎาคม 2564 ( 16:45 )
471.9K
4

      ใครกำลังประสบปัญหา อยากพาน้องหมา น้องแมว ไปเที่ยวด้วยกัน วันนี้เราเลยจะพามารู้จักกับ 20 ที่พัก สัตว์เลี้ยง โรงแรมหมาแมวพักได้ ไปนอนสบายๆ ทั้งเจ้าของ ยันน้องหมา น้องแมว ไปเลยค่ะ แถมที่พักสวย ให้เข้าพักได้ชิลสุดๆ อีกด้วย มาดูกันว่ามีที่ไหน น่าไปเช็คอินกันบ้าง

 

ที่พักสุดชิล สัตว์เลี้ยง หมา แมว พักได้ 

1. ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท

ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 

      ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท ที่พักปราณบุรี บูติครีสอร์ทสีขาว ติดทะเล บรรยากาศดี บ้านพักวิวทะเล แบบครอบครัว เหมาะกับการไปรีแลกซ์เบาๆ ในวันหยุด อีกทั้งยังใกล้กรุงเทพฯ มากๆ อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถพาน้องหมา น้องแมว ไปชิลพร้อมๆ กันทั้งครอบครัวได้เลย

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง สอบถามโดยตรงจากที่พัก

==============

 

2. ปารีฮัท

เกาะสีชัง ชลบุรี

 

 

      ถ้าพูดถึงทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ คงไม่พลาด ที่จะไม่นึกถึง เกาะสีชัง ชลบุรี ค่ะ และสำหรับที่พักสุดชิลที่เราจะสามารถพาน้องหมา น้องเหมียวไปชิลกับเราได้บนเกาะสีชังนั้นก็คือ ปารีฮัท ที่พักสุดฮิป สไตล์ธรรมชาตินิยม ริมทะเลกว้าง ฟังเสียงคลื่นกระทบผา ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า นั่นเอง ใครที่อยากพาน้องหมามาเที่ยวด้วยก็ง่ายๆ คือ ต้องแจ้งกับรีสอร์ทล่วงหน้า

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 500 บาท

===============

 

3. Her Glory Vacation Villa

 เขาใหญ่ นครราชสีมา

      Her Glory Vacation Villa เป็นบ้านพักส่วนตัวในโครงการ Hakuna Matata (ฮีสเกรส ฟาร์ม) ที่พัก เขาใหญ่ ค่ะ เพราะฉะนั้นวันหยุดนี้จะเหมือนเราได้ไปชิลที่บ้านพักตากอากาศส่วนตัวเลยทีเดียว รวมถึงเรายังสามารถพาน้องหมาทุกสายพันธุ์ไปเที่ยวด้วยได้ค่ะ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคนที่พาน้องหมามาอีกด้วยทั้งเตียงนอนสำหรับน้องหมา และไดร์เป่าขนนั่นเอง

 • ค่าเข้าพัก หมาใหญ่ 500 บาท หมาเล็ก 250 บาท

================

 

4. 8 Villas Hua Hin

หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

      8 Villas Hua Hin ที่พักหัวหิน พูลวิลล่า เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนกันทั้งครอบครัว ได้ไปรับลมทะเล ใกล้ๆ กรุงเทพฯ แบบนี้ เป็นอะไรที่ดีต่อใจในวันหยุดสั้นๆ มากทีเดียว และแน่นอนว่า เราสามารถพาน้องหมา น้องแมวไปเที่ยวด้วยกันได้ โดยทางรีสอร์ทจะแบ่งโซนบ้านพักไว้ 2 หลังที่อนุญาตให้นำสัตว์เข้าพักได้ แต่น้ำหนักต้องไม่เกิน 7 กิโลกรัม 

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 500 บาท

===============

 

5. 3B Boutique Hotel

เชียงใหม่

      ใครที่กำลังจะไปเที่ยวเหนือ สูดอากาศดีๆ ที่ เชียงใหม่ พร้อมน้องหมา น้องแมวสุดรัก สามารถมาพักได้ที่ โรงแรม 3B Boutique Hotel ค่ะ ซึ่งโรงแรมจะตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เลยทีเดียว เรียกได้ว่า ไปไหนมาไหนสะดวกสุดๆ ซึ่งสามารถนำเข้าพักได้เฉพาะบางห้องพักเท่านั้น ตามข้อกำหนดของโรงแรมค่ะ และสัตว์เลี้ยงต้องน้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 450 บาท

===================

 

6. ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท

หาดแม่รำพึง ระยอง

       ซัมเมอร์นี้ ใครอยากไปเที่ยว หาดแม่รำพึง ทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ ที่เราสามารถไปพักได้ในช่วงวันหยุดสั้นๆ เสาร์-อาทิตย์ นอกจากที่พักสบายๆ ติดริมทะเลแล้ว ที่นี่ยังสามารถให้น้องหมา น้องแมวเข้าพักกับเราได้ด้วยค่ะ โดยคิดค่าทำความสะอาดเพิ่มตัวละ 100 บาทเท่านั้น ใครอยากเห็นน้องหมาตะกุยน้ำทะเลอย่างสนุกสนานแล้วล่ะก็ ที่นี่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เหมาะกับพาครอบครัวสุขสันต์มาพักผ่อน

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 100 บาท

===============

 

7. บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล

บางแสน ชลบุรี 

      ที่พักบางแสน ไปชิลเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คาเฟ่ เราชวนมาปักหมุดที่นี่เลยค่ะ บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล โรงแรมสวยบางแสน บรรยากาศดี ตกแต่งแบบรว่มสมัย ไทยและโมเดิร์น ลงตัวมากๆ และยังอนุญาตให้น้องหมา น้องแมวของเรามาชิลด้วยได้ค่ะ

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 500 บาท (เฉพาะ Villa B, C และ D เท่านั้น)

===============


8. ด่านช้าง กรีนวิว รีสอร์ท

ด่านช้าง สุพรรณบุรี

      ด่านช้าง กรีนวิว รีสอร์ท ที่พักสุพรรณบุรี ท่ามกลางแมกไม้นานาพรรณ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และสายน้ำ สัมผัสธรรมชาติอันเงียบสงบเป็นส่วนตัวได้ที่นี่ ด่านช้าง กรีนวิว รีสอร์ท รีสอร์ทใกล้แหล่งเพาะพันธุ์สัตว์น้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “บึงฉวาก” และทางรีสอร์ทยังให้พาน้องหมา น้องแมวมาเที่ยวได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกด้วยค่ะ

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง เข้าพักฟรี

===============

 

9. X2 Resort กุยบุรี

ประจวบคีรีขันธ์

     X2 Resort กุยบุรี ที่พักสวย รีสอร์ทสไตล์บูติค ใกล้หัวหิน ที่เราสามารถพาน้องหมา น้องแมวมาพักแบบส่วนตัวได้ที่นี่ ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบ ผ่อนคลายกับสายลมและชื่นชมกับทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ 

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 1,000 บาท

 • ที่อยู่ : 52 หมู่ 13 อ่าวน้อย อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • พิกัด : https://g.page/X2KuiBuri?share
 • โทร : 0-3251-0466
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/x2kuiburiresort

==============

 

10. Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat

ตราด

      เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ทและวิลล่า ตราด ได้ฟีลไปเที่ยวทะเลแบบทรอปิคอล ใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายบนชายหาดอันสวยงามขาวละเอียดยาว 400 เมตร ห้องทั้งแบบห้องสวีทและวิลล่า พร้อมต้นสนทะเลเรียงรายไปตามแนวชายหาดให้ร่มเงา รีสอร์ทให้ความเป็นส่วนตัว และบรรยากาศอันเงียบสงบ และทางรีสอร์ทยังอนุญาตให้นำสุนัขที่น้ำหนักไม่เกิน 20 กก. เข้าพักได้ที่ห้องประเภทสวีท และวิลล่าได้อีกด้วยค่ะ

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง เข้าพักฟรี

================

 

11. ไอบิส หัวหิน

หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

       ทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ และเงียบสงบเหมาะกับการมาชิลทั้งครอบครัว ต้องที่นี่เลยค่ะ ไอบิส หัวหิน นอกจากบรรยากาศดีๆ ของทะเล และ ความคลาสสิค รวมถึงที่เที่ยว ร้านอาหารอร่อยๆ ต่างๆ ในหัวหิน แล้ว ที่โรงแรมยังสามารถให้เราพาน้องหมาไปเที่ยวด้วยได้ค่ะ แต่ต้องแจ้งทางโรงแรมล่วงหน้าก่อนไปพัก สัตว์เลี้ยงน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม เข้าพักได้ 1 ตัว/ห้อง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รับรองว่าจะเป็นทริปที่ชิลมากทีเดียว 

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง เข้าพักฟรี

==============

 

12. Limon Villa Khao Yai

เขาใหญ่ นครราชสีมา

      Limon Villa Khao Yai ที่พักสวยเขาใหญ่ รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขา และแมกไม้อันร่มรื่น และอยู่ไม่ไกล เพียงแค่ 3 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ ก็จะได้มาพักผ่อนท่ามกลางความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว สัมผัสความงามของธรรมชาติได้จากภายในห้องพักค่ะ บรรยากาศที่มีกลิ่นอายของความเป็นยุโรป ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับธรรมชาติ พร้อมกับบริการที่อบอุ่น รวมถึงกันพาน้องหมาไปเที่ยวด้วยกันได้อีกด้วยค่ะ

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง สอบถามโดยตรงจากที่พัก

==============

 

13. The Hen Hua Hin

หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

      The Hen Hua Hin ที่พักสวยหัวหิน ที่มีบรรยากาศเป็นบ้านพักตากอากาศร่วมสมัยปลายรัชกาลที่ 7 คงไว้ซึ่งรูปแบบบ้านพักตากอากศของหัวหินยุคแรกๆ การตกแต่งเป็นแบบผสมผสาน สไตล์วินเทจ ด้วยสีขาว ที่ดูโปร่งโล่งสบาย สะอาดตา และผ่อนคลาย พาน้องหมา น้องแมว ไปชิลพร้อมกันได้เลยค่ะ

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 1 ตัวเข้าพักฟรี ตัวที่ 2 เพิ่ม 600 บาท

 

==============

 

14. Asita eco Resort

สมุทรสงคราม

      Asita eco Resort ที่พักสมุทรสงคราม บรรยากาศดี ใกล้ตลาดน้ำอัมพวาเพียง 10 นาทีเท่านั้นค่ะ ไปผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่นในรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สัมผัสบรรยากาศไทยๆ และวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวสมุทรสงครามผ่านกิจกรรมดีๆ อีกทั้ง ยังสามารถพาน้องหมา น้องแมว ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันใกล้ๆ กรุงเทพฯ ได้อีกด้วย

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 500 บาท

==============

 

15. Ozono Resort สวนผึ้ง

ราชบุรี

      Ozono Resort สวนผึ้ง ที่พักสวย บรรยากาศร่มรื่น ตั้งอยู่ใจกลางสวนผึ้ง ตรงข้ามบ้านหอมเทียน เป็นจุดพักผ่อนที่ชิลด้วยความสะดวกสบายในการมาเที่ยวสวนผึ้ง เพราะตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อีกทั้ง ห้องพักตกแต่งสวยงามสไตล์ยุโรป มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปชิลๆ อีกทั้งยังเป็นที่พักที่อนุญาตให้น้องหมาเข้าพักอีกด้วยค่ะ ใครจะไปเที่ยวสวนผึ้งกันทั้งครอบครัว รวมถึงพาสัตว์เลี้ยงไปด้วย ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ ทีเดียว

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง สามารถสอบถามโดยตรงได้จากที่พัก

==============

 

16. สวนละไม 

ระยอง

      Green Season 💚💚 ชุ่มฉ่ำ น้ำเต็มสระ มีหมอก บรรยากาศดี ชิลมากๆ มาแคมป์ปิ้งกันที่ สวนละไม ค่ะ ที่พักระยอง สไตล์รถบ้าน มาเที่ยว มาพักผ่อน แบบส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ ปิ้งย่างกันแบบชิลๆ พาสัตว์เลี้ยงมาชิลได้ด้วย โดยน้องๆ ต้องน้ำหนักไม่เกิน 10 กก./ตัว พักได้เฉพาะรถบ้านโซนบนเขา รถบ้านหมายเลข 25 26 27 28 และ 29 จำนวน 5 คันนี้เท่านั้นค่ะ โดยสามารถพักได้สูงสุดแค่คันละ 2 ตัว

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 300 บาท / 1 ตัว (เข้าพักได้เฉพาะรถบ้านหมายเลข 25 26 27 28 และ 29)

==============

 

17. Chiangkhan River Green Hill

เชียงคาน เลย

      Chiangkhan River Green Hill ที่พักเชียงคาน บรรยากาศดี ที่มีทั้ง ห้องพักสบายๆ และ เต็นท์ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ให้ได้เลือกเข้าพัก และชมวิวสวยๆ ของแม่น้ำโขง เป็นที่พักสุดชิลที่เหมาะกับวันหยุดสบายๆ และสำหรับ คนรักสัตว์ ก็สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้เช่นกันค่ะ ในห้องพัก ภูทอก ซุปพีเรีย วิลล่า โดยอนุญาตให้น้องหมาเข้าพักได้น้ำหนักไม่เกิน 10 กก. 

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 300 บาท

==============

 

18. Ketawa Pet Friendly Hotel

เชียงใหม่

     โรงเเรมเกตวา ในตัวเมืองเชียงใหม่ โรงเเรมเก๋ๆ ที่คนพักได้ สัตว์เลี้ยงพักดี มีสระว่ายน้ำสำหรับสุนัขเเละเจ้าของ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาทานอาหารด้วยได้ มีทั้งอาหารสำหรับคนเเละสัตว์เลี้ยงพร้อมพื้นที่วิ่งเล่นสำหรับน้องๆ ด้วยนะ

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 1 ตัวเข้าพักฟรี ตัวที่ 2 เพิ่ม 300 บาท

==============

 

19. dusitD2 Hua Hin

หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

      ปักหมุด หัวหิน หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่แล้วมาพักผ่อน ที่ dusitD2 Hua Hin ที่พักหัวหิน ที่ห่างจากชายหาดหัวหินโดยใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีเท่านั้น บรรยากาศดีสุดๆ ไปเลยค่ะ อีกทั้งโรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ อีกด้วย และสำหรับใครที่อยากพาสัตว์เลี้ยง น้องแมว น้องหมา มาเที่ยว ก็สามารถเช่นกันค่ะ

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง 700 บาท

==============

 

20. The Chill Resort & Spa Koh Chang 

เกาะช้าง ตราด

     ตามมาติดเกาะกันที่ The Chill Resort & Spa เกาะช้าง ที่พักสวย สบายๆ และยังเป็นโรงแรม Pet-Friendly อีกด้วยค่ะ ให้เราไปพักร้อน นอนติดเกาะ ท่ามกลางความชิลของเกาะช้าง พร้อมสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของเราได้ที่นี่ ใครที่อยากหาที่เที่ยวพักผ่อนในวันหยุด พาน้องหมามาชิลด้วยกันได้ค่ะ

 • ค่าเข้าพัก สัตว์เลี้ยง สอบถามโดยตรงจากที่พัก

==============

 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<