รวมที่เที่ยวหน้าหนาว นอนนับดาว 6 แบบ 6 สไตล์ ใกล้กรุงเทพฯ

รวมที่เที่ยวหน้าหนาว นอนนับดาว 6 แบบ 6 สไตล์ ใกล้กรุงเทพฯ
aichan
26 ตุลาคม 2558 ( 09:46 )
14.3K

 

หนาวนี้ใครกำลังหาที่เที่ยวในภาคกลางหรือจังหวัดใกล้เคียง เรามีที่เที่ยวหน้าหนาว นอนนับดาว ในภาคกลาง มานำเสนอถึง 6 แบบ 6 สไตล์ ชอบเที่ยวแบบไหน ภาคกลางก็มีครบ ไม่ต้องไปไกล เตรียมตัววางแผนเที่ยวท้าลมหนาวกันได้เลย!

 

มนต์เสน่ห์ทะเลวัง : ลอยกระทงตามที่พักโรงแรมและแหล่งท่องเที่ยวสุดแสนคลาสิคโรแมนติก แถบประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี หรือจะไปพบกับความมหัศจรรย์ ทะเลหมอกพะเนินทุ่ง-แก่งกระจาน(เพชรบุรี) กุยบุรี – สามร้อยยอด-หว้ากอ (ประจวบคีรีขันธ์) ไปนอนนับเหยี่ยวและนับดาว กันดู….

 

แดนสวรรค์ตะวันตก : ลอยกระทงในแดนสวรรค์ตะวันตกน่าสนใจในหลายพื้นที่ตลอดสายน้ำ แม่น้ำแคว กาญจนบุรี ลอยกระทงในถาดหรือลอยกระทงเทียนสวนผึ้งราชบุรี เมืองต้องห้าม(พลาด) ราชบุรี:ชุมชนคนอาร์ต สัมผัสความหนาวเขากระโจม-ห้วยคอกหมู สวนผึ้ง(ราชบุรี) กางเต้นท์นอนท้าลมหนาว นอนนับดาว เขาช้างเผือก-ทองผาภูมิ สังขละบุรีไทรโยค ตามโรงแรม&รีสอร์ทสวยๆ (กาญจนบุรี) ตลอดทั้งเดือนแหล่งท่องเที่ยวแดนสวรรค์ตะวันตก ปีนี้หนาวแน่… ไม่แพ้ภาคเหนือและอีสาน

 

เที่ยวท่องล่องชมวิถีชุมชน : ลอยกระทงกาบกล้วยแม่กลอง&อัมพวาเสมือนดาวในท้องน้ำเป็นล้านๆ ดวง กับเมืองต้องห้าม(พลาด) สมุทรสงคราม:เมืองสายน้ำ 3 เวลา  นอกจากนั้นแถบนครปฐมและสมุทรสาครก็มีงานลอยกระทงที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

 

เที่ยวเมืองเก่าเล่าประวัติศาสตร์ : ลอยกระทงตามประเพณี อยุธยา สุพรรณบุรี อ่างทอง ชัยนาท ก็สวยงามไม่แพ้กันในคืนพระจันทร์เดือนเพ็ญสัมผัสความหนาว นอนนับดาวกับไออุ่นของดินแดนประวัติศาสตร์และธรรมชาติ อุทยานแห่งชาติพุเตย ด่านช้าง อู่ทอง สุพรรณบุรีท้องทุ่งอ่างทอง ชัยนาท อยุธยา ก็น่าเที่ยว…ต้องลองไปกางเต้นท์นอนหรือเลือก รีสอร์ทสวยๆ & โฮมสเตย์ นอนนับดาวกันดู

 

ผจญภัยหัวใจสีเขียว : ลอยกระทงเขตทหาร วิถีวัฒนธรรม และธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นลอยกระทงย้อนยุคจอมพล ป. พิบูลสงคราม ลพบุรี ลอยกระทงบางระจัน สิงห์บุรีลอยกระทงสืบสานวัฒนธรรม สระบุรี สัมผัสความหนาว สายลม และแสงแดด ทุ่งทานตะวัน ทุ่งหญ้า น้ำตก สายน้ำ ป่าเขา-อุทยานฯ ค่ายทหารมีให้ท่านสามารถไปนอนนับดาวตามรีสอร์ทบูติค เท่ๆ จะกางเต้นท์ เจ็ดคต-แก่งคอย(สระบุรี) จะเลือกนอนค่ายทหาร หรือจะเป็นท้องทุ่งหญ้าเมืองคาวบอย ตามใจที่คุณที่จะออกแบบโปรแกรมการเดินทางท่องเที่ยวได้ด้วยตนเอง…หลากหลายสไตล์

 

กรุงเทพฯ และปริมณฑล สุขหรรษา : ลอยกระทง “สีสันแห่งสายน้ำมหกรรมลอยกระทง” ตลอดสายน้ำเจ้าพระยา กรุงเทพมหานคร ลอยกระทงตามสายน้ำ เช่น ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ และฉะเชิงเทรา สัมผัสความหนาว & ดูดาวไปดูดาวท้องฟ้าจำลอง หรือจะไปหาดูดาวตามรีสอร์ทนอกเมืองจังหวัดรอบข้างรอบกรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะกางเต้นท์นอนโต้ลมหนาวนอนนับดาวที่ อุทยานแห่งชาติเขาอ่างฤาไน (ฉะเชิงเทรา)

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : www.เที่ยวภาคกลาง.com

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

 

    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com