เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

12 ร้านอาหาร พาแม่ไปอร่อย ต้อนรับวันแม่ 2562 ในกรุงเทพ บรรยากาศดี แนะนำ

12 ร้านอาหาร พาแม่ไปอร่อย ต้อนรับวันแม่ 2562 ในกรุงเทพ บรรยากาศดี แนะนำ
เอิงเอย
9 สิงหาคม 2562 ( 10:45 )
166.7K
2

       วันหยุดยาวๆ ในช่วง วันแม่ ที่กำลังใกล้จะมาถึงนี้ ลูกๆ คนไหนกำลังมองหา ร้านอร่อยในกรุงเทพ พาแม่ไปชิม ชิลในวันแม่ บรรยากาศดีๆ ที่เหมาะจะพาครอบครัวไปชิลเอ้าท์กันนอกบ้าน เรามีร้านที่เรียกได้ว่าดีแน่นอน รสชาติอาหารอร่อยคอนเฟิร์มมาแนะนำกันค่ะ แถมคุณแม่ยังจะต้องเลิฟๆ อีกด้วย

 

ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 01
กวงทะเลเผา

 

 

       กวงทะเลเผา ร้านอาหารที่ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของซีฟู้ด ด้วยความที่กวงทะเลเผา เปิดมานานกว่า 20 ปี ทำให้หลายคนทานแล้วติดใจไปกับกุ้งเผาหวานๆ ได้กลิ่นไหม้หอมๆ ถึงกับถูกขนานนามว่ามาแล้วไม่สั่งถือว่ามาไม่ถึงกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูเด้ดหลากหลายจานที่เป็นอาหารทะเลสดใหม่ รับรองว่าครอบครัวไหนชอบซีฟู้ดล่ะก็ จะต้องติดใจ

 

 

 

ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 02
Steve Cafe & Cuisine

 

 

       Steve Cafe & Cuisine ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี นั่งชิล รีแลกซ์สุดๆ ตอบโจทย์วันแม่อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เป็นร้านอาหารไทยที่ครบองค์ประกอบความสุขจริงๆ อารมณ์คล้ายแวะมานั่งบ้านเพื่อนที่คุ้นเคยกันมานาน ภายในร้านตกแต่งในแบบย้อนยุค เรื่องรสชาติอาหารทุกเมนูนั้นไม่ต้องห่วง เพราะได้แม่ครัวฝีมือดี มีประสบการณ์การทำอาหารมากว่า 30 ปีแล้ว เรื่องคุณภาพและวัตถุดิบก็คัดสรรแต่ของดี อร่อยูกปากทุกคนในครอบครัวแน่นอนค่ะ

 

 

อ่านรีวิวเต็มๆ เพิ่มเติมได้ที่ Steve Cafe & Cuisine ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี นั่งชิล รีแลกซ์สุดๆ

 

 

ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 03
โอ้กะจู๋ สยามสแควร์วัน

 

 

        โอ้กะจู๋ อีกหนึ่งร้านอร่อย ชื่อดังจากเชียงใหม่ สู่ สาขาล่าสุดในกรุงเทพฯ ที่ สยามสแควร์ วัน ร้านนี้มีคอนเซ็ปต์ว่า "อาหารที่ปลูกด้วยความรัก สดจากฟาร์มส่งถึงคุณ" ดังนั้นการตกแต่งก็จะออกมาในบรรยากาศสวนผัก หรือฟาร์มเพาะปลูก ฟีลสีเขียวเต็มๆ เมนูส่วนใหญ่ของร้านนี้จะเน้นเสิร์ฟสลัดผักออร์แกนิกที่ส่งตรงมาจากเชียงใหม่ ควบคู่มาในจานหลักด้วยแทบทุกจาน เรียกได้ว่าอร่อย และสุขภาพดีอีกด้วย

 

 

อ่านรีวิวเต็มๆ เพิ่มเติมได้ที่ โอ้กะจู๋ สยามสแควร์วัน คนรักเมนูผักห้ามพลาด (มีคลิป)

 

 

ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 04
Vapor

 

 

       หลายคนที่ชอบ กุ้งแม่น้ำเผา แล้วต้องไปกินถึงอยุธยา ตอนนี้ยิ้มแก้มปริตามๆ กันได้แล้วค่ะ เพราะ ไม่ต้องไปถึงอยุธยา เราก็อร่อยกับ กุ้งแม่น้ำเผา ตัวโตๆ กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บได้ง่ายๆ ที่ ร้าน Vapor ปากเกร็ด นี่เอง ร้านอาหารริมทะเลสาบ ที่นี่ตกแต่งสบายๆ สไตล์อินดัสเทรียลเท่ๆ บวกกับบรรยากาศอุ่นๆ ของโทนไม้ ทำให้เป็นร้านอาหารที่นั่งชิลได้อย่างสบายใจค่ะ ที่นี่เสิร์ฟอาหารไทยเป็นหลัก รวมไปถึงเมนูอร่อยอย่าง กุ้งเผาเตาถ่านอีกด้วย ลองพาแม่มาชิมกันดูได้เลยค่ะ

 

 

อ่านรีวิวเต็มๆ เพิ่มเติมได้ที่ Vapor กุ้งแม่น้ำเผา เตาถ่าน น้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ในกรุงเทพ (มีคลิป)

 

 

ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 05
FUKU Intown

       คุณแม่สายปลาดิบ คุณลูกต้องไม่พลาดพาคุณแม่ไปเช็คอินที่นี่เลยค่ะ FUKU Intown สาขา Digital gateway สยามสแควร์ การตกแต่งร้านก็เน้นใช้ไม้สีเข้มๆ เป็นวัสดุ ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังนั่งกินแซลมอนอยู่ในบ้านญี่ปุ่น บรรยากาศดีสุดๆ ค่ะ แถมที่นี่ยังม่สารพัดเมนูแซลมอนที่ทุกคนต้องเลิฟ ว่าแล้วก็โทรจองโต๊ะด่วนๆ ไปเลยค่ะ 


อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ FUKU Intown บุฟเฟ่ต์แซลมอน สุดพรีเมี่ยม ในราคาจับต้องได้

 

 

ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 06
The Mave Café

         ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารอร่อยย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บรรยากาศดี ให้เวลาดีๆ กับตัวเอง และครอบครัว ชวนมาปลดปล่อย รีแลกซ์สบายๆ พร้อมมื้ออาหารอร่อยที่ The Mave Café ในรูปแบบของ Stylish Fusion Cuisine Food ที่เสิร์ฟในราคาชิลๆ สบายกระเป๋า แต่คุณภาพอาหารระดับโรงแรมค่ะ 

 

อ่านรีวิวเต็มๆ เพิ่มเติมได้ที่ The Mave Café ร้านอาหารเปิดใหม่ กรุงเทพ บรรยากาศดี 

 

 

ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 07
Casa Lapin

 

 

       ชวนไปนั่งชิล ทานอาหารอร่อยๆ กันที่ Casa Lapin ที่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ ร้านนี้บอกเลยว่าครบเครื่อง ตั้งแต่การจัดตกแต่งร้าน ที่สวยเก๋ บรรยากาศในร้าน Luxury มีความหรูหรา แบบเรียบง่าย มีการใช้โทนสีน้ำตาลเข้ม และแสงไฟอ่อนๆ เพื่อให้คความรู้สึกเหมือนเรากำลังเดินทางกลับเข้าสู่บ้านโพรงกระต่ายนั่นเอง เมนูอาหาร และกาแฟ ก็มีหลากหลาย บอกเลยว่าคุณแม่ต้องชอบมากแน่ค่ะ

 


อ่านรีวิวเต็มๆ เพิ่มเติมได้ที่ Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์ น่านั่งชิล สไตล์ Coffee & Brunch

 

 

ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 08
กินลม ชมสะพาน

       กินลม ชมสะพานร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดชิล ที่ตอบโจทย์ของความผ่อนคลายด้วยบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา และแสงไฟสีส้มสลัวที่สะท้อนกับพื้นน้ำของสะพานพระรามแปด ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ได้เป็นอย่างดีค่ะ อีกทั้งยังมีเมนูอาหารไทยอร่อยๆ ให้คุณแม่ได้เลือก รับรองว่าตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวเลยค่ะ

 

อ่านรีวิวเต็มๆ เพิ่มเติมได้ที่ กินลม ชมสะพาน ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดชิล วิวดี โรแมนติก

 

 

ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 09
Garaku Thailand

        พาไปลองอาหารญี่ปุ่นแบบใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าหาทานได้ยากมากในประเทศไทย อย่างเมนู ซุปแกงกะหรี่ ที่ร้าน Garaku Thailand สาขาแรกในประเทศไทยในซอยจุฬา 11 ร้านออกแนวเรียบง่าย ได้ฟีลญี่ปุ่นเต็มๆ ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ซุปแกงกะหรี่ชื่อดัง ส่งตรงมาจากเมือง ซัปโปโร ประเทศ ญี่ปุ่น เชฟที่ปรุงอาหารก็จะต้องถูกฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ปรุงชามต่อชาม เพื่อความสดใหม่ และได้รสชาติเข้มข้น ไม่ผิดเพี้ยนสูตรออริจินัลเลยค่ะ


อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Garaku Thailand สุดยอดซุปแกงกะหรี่ รสชาติส่งตรงจากซัปโปโร (มีคลิป)

 

 

ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 10
แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ

 

 

         สำหรับคุณแม่ใครที่ชื่นชอบเมนูกุ้งเผา หรืออาหารทะเลแบบจัดเต็มละก็ เราแนะนำร้านแม่กลองหัวปลาหม้อไฟ เลยครับ ตั้งอยู่แถวบริเวณบางแวก หรือบางแค นั่นเอง เรื่องความสดใหม่ของวัตถุดิบอาหารทะเล ต้องไว้ใจร้านนี้เลยครับ โดยเฉพาะเมนูกุ้งแม่น้ำเผา เนื้อมีความแน่น ส่วนมันกุ้งก็ทะลัก อีกหนึ่งเมนูที่ชอบมากเช่นกันก็คือเมนูปูไข่นึ่งนมสด หื้มมมมมม พูดแล้วก็อยากกลับไปอีกรอบเลย ฮ่าาาา

อ่านรีวิวเต็มๆ เพิ่มเติมได้ที่ 10 ร้านกุ้งเผา เจ้าดัง ใกล้กรุงเทพ วันหยุดขับรถไปแปปเดียว เนื้อแน่น น้ำจิ้มแซ่บ

 


ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 11
Jumbo Seafood ไอคอนสยาม

 

 

           หรือจะพาคุณแม่ไปเดินเล่นที่ห้างชิลๆ เราขอแนะนำร้าน Jumbo Seafood ไอคอนสยาม อีกหนึ่งร้านดังส่งตรงมาจากประเทศสิงคโปร์ ด้วยเครื่องเทศกว่า 10 ชนิด ที่สาดปรุงรสผัดเข้ากันได้เป็นอย่างดี ของเมนูปูผัดซอสพริก เลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เมนูนี้ถึงอร่อย แถมขายดีนั่นเองครับ

อ่านรีวิวเต็มๆ เพิ่มเติมได้ที่ Jumbo Seafood ไอคอนสยาม จัดเต็ม ลิ้มลองเมนูปูผัดซอสพริก ไซส์ยักษ์ ร้านดัง จากสิงคโปร์ (มีคลิป)

 


ร้านอาหาร อร่อย ในกรุงเทพ พาแม่ไปชิล : ร้านที่ 12
ฉัน - CHUNN

 

          ร้านอาหารร้านสุดท้ายที่เราแนะนำ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารห้ามพลาด แถมจองยากอีกด้วย แน่นอนว่าวัตถุดิบซิกเนเจอร์ของที่นี่ก็คือเนื้อนั่นเอง ไม่ว่าจะเอาเนื้อไปทำอะไรตามสไตล์ฉัน ก็รสชาติดี เนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น

 

 

 

ที่เที่ยววันแม่ เพิ่มเติมได้ที่

วันแม่ พาแม่เที่ยวไหนดี ? 10 ที่ พาแม่เที่ยว ใกล้กรุงเทพ

15 ทริปชิล พาแม่เที่ยว วันแม่ พาแม่ไปเที่ยวที่ไหนดี ?

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง