รีเซต

เที่ยวชิลล์ งานแสดงนวัตกรรม และจัดจำหน่ายสิน เบญจบูรพา สุวรรณภูมิ Expo

เที่ยวชิลล์ งานแสดงนวัตกรรม และจัดจำหน่ายสิน เบญจบูรพา สุวรรณภูมิ Expo
เอิงเอย
26 กรกฎาคม 2559 ( 04:19 )
1.2K

กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนกลาง กำหนดจัด งานแสดงนวัตกรรมและจัดจำหน่ายสินค้า กลุ่มเบญจบูรพา สุวรรณภูมิ ขึ้นในวันที่ 26 ก.ค.- 1 ส.ค.2559 นี้ ณ Exhibition Hall 2-3 อิมแพคเมืองทองธานี

 

ภายในงานได้จัดแสดงสินค้านวัตกรรมที่โดดเด่นจากผู้ผลิตชั้นนำในวงการอุตสาหกรรม ผู้ผลิตสินค้า เกษตรที่สำคัญ และสินค้าชุมชนที่มีศักยภาพ โดยมีผู้ร่วมงาานกว่า 360 ราย โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนแสดงนวัตกรรม ซึ่งเป็นโซนที่รวบรวมสินค้านวัตกรรมที่โดดเด่นจากผู้ผลิต ในกลุ่มต่างๆ อาทิ กลุ่มยานยนต์ กลุ่มเครื่องจักรกลทางการเกษตร กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเลคทรอนิกส์ ได้แก่ ชิฟสมองกล อัจฉริยะการจัดแสดงบ้านจำลองควบคุมไฟฟ้าในบ้านผ่านโทรศัพท์มือถือ ของบริษัท ไมโครชิฟ เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด และสินค้านวัตกรรมอื่นๆ

 

ส่วนโซนที่ 2 จะแบ่งโซนแสดงและจำหน่ายสินค้าแบ่งเป็น 7 โซนย่อย โซนสินค้าเกษตร/เกษตรแปรรูป/ เกษตรปลอดภัยสูง โซนอาหาร/อาหารแปรรูป โซนเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับตกแต่ง โซนของ ใช้ของตกแต่งบ้าน โซนสินค้าอุตสาหกรรม โซนเครื่องสำอางและสมุนไพร และโซนจำหน่ายสินค้าจากประเทศเพื่อนบ้าน

ส่วนไฮไลท์พิเศษที่จะช่วยผู้ประกอบการเติบโตและมีคู่ค่าทางธุรกิจที่เหมาะสม คือ การจัด การจัด ประชุมเจรจาธุรกิจการค้า (Business Matching) วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 นอกจากนั้นยังมีการจัด ประชุมสัมมนาวิชาการให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วย

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com