รีเซต

1 วัน มันสุดๆ ที่ สวนสนุก มินเนียน Minions Park โซนใหม่ ที่ USJ ไปญี่ปุ่นคราวนี้ ไม่มีพลาด !

1 วัน มันสุดๆ ที่ สวนสนุก มินเนียน Minions Park โซนใหม่ ที่ USJ ไปญี่ปุ่นคราวนี้ ไม่มีพลาด !
เอิงเอย
3 พฤษภาคม 2560 ( 05:19 )
6.5K
1

วันนี้พามาเที่ยวถึง ญี่ปุ่น บุก สวนสนุก มินเนียน หรือ Minions Park โซนใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานที่ Universal Studio Japan กันเต็มๆ 1 วันไปเลยค่ะ ต้องบอกว่า หลังจากที่เหล่ามินเนียนตัวร้ายที่น่ารักมาบุกโรงหนังในบ้านเรา ทุกคนก็ต่างหลงรักคาแรกเตอร์เจ้าตัวน้อยสีเหลืองสุดป่วนไปตามๆ กัน มือมันลั่น รู้ตัวอีกที ก็มายืนหน้าทางเข้าสวนสนุกซะแล้ว ที่นี่มีอะไรน่าสนใจ น่าไปเช็คอินบ้าง ตามมาดูเลยนะจ๊ะ

 

Minions park

 

Minions Park โซนใหม่ที่ Universal Studio Japan พร้อมเครื่องเล่นใหม่สไตล์เหล่ามินเนียน คือถ้าเป็นคนชอบตัวการ์ตูนนี้มากๆ ต้องกรี๊ดสลบแน่นอนค่ะ เพราะทุกที่ตั้งแต่ทางเข้าเต็มไปด้วยวายร้ายตัวเหลืองในอิริยาบถต่างๆ ทั้งตามร้านค้า ร้านอาหาร เรียกว่า น่ารักมากๆ เลยค่ะ

 

Minions park

 

สำหรับใครที่อยากไปชมการแสดง Minion Hacha-Mecha Time ปาร์ตี้ที่จัดโดยมินเนียนตัวน้อยเพื่อเฉลิมฉลองการเปิด Minion Park นั่นเอง จะมีการเต้นสนุกๆ กับเหล่าสมุน ประมาณ 20 นาทีค่ะ

 

Minions park

ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.usj.co.jp/

 

สำหรับเครื่องเล่นไฮไลท์น่าจะเป็นในโซน Despicable Me Minion Mayhem ค่ะ ซึ่งดูด้านนอกจะเหมือนบ้านของ Gru ซึ่งเหมือนข้าห้องปฏิบัติการในการ์ตูนเป๊ะๆ ด้านในเป็นคล้ายๆ โดมสกรีนขนาดใหญ่จอยักษ์ที่ฉายภาพเหมือนจริง ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของวายร้ายเข้าซะแล้ว

 

ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.usj.co.jp

 

สำหรับใครที่อยากไปเที่ยว Universal Studio Japan สามารถเช็คราคาตั๋วค่าเข้าได้ที่นี่เลยค่ะ ราคาค่าเข้าชม Universal Studio Japan จะมีให้เลือกแบบ 1 วัน หรือ 2 วัน ราคาเด็ก และราคาผู้ใหญ่

 

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ฟินสุดๆ ที่ USJ ห้องพัก มินเนียน ตัวป่วน ใน Hotel Universal Port ญี่ปุ่น

ตะลุยสวนสนุก Universal Studios Singapore บนเกาะ Sentosa

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID