รีเซต

เติมความสุขช่วงปิดเทอมที่อมารี กับโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษที่นักท่องเที่ยวครอบครัวไม่ควรพลาด!

เติมความสุขช่วงปิดเทอมที่อมารี กับโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษที่นักท่องเที่ยวครอบครัวไม่ควรพลาด!
แมวหง่าว
21 กันยายน 2558 ( 06:35 )
3.1K

อมารีนำเสนอโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษต้อนรับช่วงปิดเทอม มอบส่วนลดราคาห้องพักในประเทศ 10 แห่ง สูงสุดถึง 30% ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,440 บาท++ ต่อคืน เพื่อให้ครอบครัวจะได้ใช้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้ร่วมกันอย่างคุ้มค่า พร้อมเติมเต็มพลังกายและพลังใจอย่างเต็มอิ่ม 


เข้าพักที่โรงแรมในธีมฟุตบอลแห่งเดียวในประเทศไทย อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,440 บาท++ ต่อคืน พร้อมรับอภินันทนาการเช็คเอ้าท์ได้จนถึงเวลา 15.00 น. และฟรีค่าเช่าจักรยานเสือภูเขา ฟรีค่าใช้บริการคอร์ทเทนนิสและโต๊ะปิงปอง หรือเพลิดเพลินไปกับการสูดกลิ่นไอทะเลให้ชุ่มปอด และสุขสันต์ไปกับกิจกรรมอันหลากหลายสำหรับเด็กๆ ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออมารีที่อยู่ติดชายทะเล อาทิ อมารี การ์เด้น พัทยา ในราคาเริ่มต้นที่ 2,025 บาท++ ต่อคืน ราคานี้รวมสิทธิพิเศษสำหรับคุณหนูๆ เช่น พาสปอร์ตสำหรับเด็ก ชุดคลุมอาบน้ำและรองเท้าในห้องพัก และอภินันทนาการไอศครีม น้ำผลไม้ และคุ้กกี้สำหรับเด็กๆ อมารี หัวหิน ราคาเริ่มต้นที่ 2,380 บาท++ ต่อคืน พร้อมด้วยอภินันทนาการไอศครีมสำหรับคุณหนูๆที่อควา พูลบาร์ริมสระว่ายน้ำ และอมารี ภูเก็ต ในราคาเริ่มต้นที่ 2,880 บาท++ ต่อคืน ราคานี้รวมอภินันทนาการหนึ่งกิจกรรมสำหรับเด็กที่คิดส์ คลับ ให้คุณหนูๆ ได้เลือกสนุกสนานตามใจชอบ

 

สำรองห้องพักออนไลน์ผ่านทาง http://th.amari.com/school-break.aspx?promocode=SchoolBreak พร้อมกรอกรหัสโปรโมชั่น “SCHOOLBREAK” ในช่อง Promo Code เพื่อรับส่วนลดห้องพักในราคาพิเศษ ราคาที่ระบุข้างต้นนี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อภินันทนาการเตียงเสริมสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี (ไม่รวมอาหารเช้าสำหรับเด็ก) และอุปกรณ์สำหรับเด็ก และ/หรืออภินันทนาการกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออมารีที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ทางโรงแรมและ รีสอร์ทในเครืออมารีขอสงวนสิทธิ์โปรโมชั่นนี้สำหรับผู้ที่มีถิ่นพำนักและทำงานในประเทศไทยเท่านั้น และไม่สามารถเปลี่ยนวันเข้าพัก ยกเลิก แลกเปลี่ยน หรือคืนเงิน ราคาดังกล่าวสำหรับการจองและการเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2558ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


  

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com