ผ่อนคลายกายใจ ณ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ผ่อนคลายกายใจ ณ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
8 มกราคม 2556 ( 06:43 )
9.7K

        

    สำหรับคนที่ยังไม่ปล่อยให้ภาระงานอันหนักอึ้งและความเครียดกับตัวเลขสถิติการเติบโตของบริษัทให้ผ่านไปกับปีเก่า จนกระทั่งผ่านปีใหม่มาได้กว่าสัปดาห์แล้วก็ยังคงเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า เคร่งเครียด และยังคงรู้สึกหนักอึ้งทั้งในสมองและในใจอยู่ โปรดฟังทางนี้!

 

   

ตัวอย่างของคนที่มีความเครียดสูงจนทำให้เกิดอาการทางกายมีให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ แม้ว่าการทำงานอย่างขยันขันแข็งเป็นของดีก็ตาม แต่การหยุดพัก ผ่อนคลาย และพักผ่อนหย่อนใจนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นเหลือเกินตราบเท่าที่คุณต้องการให้สุขภาพร่างกายของคุณยังคงทำงานเป็นปกติและอยู่ในสภาวะที่สมบูรณ์แข็งแรง


   

 

เพราะร่างกายไม่ใช่เครื่องจักร เมื่อรู้ตัวว่าเครียดหรือเหนื่อยเกินไป ควรจะพักเสียบ้าง และถ้าเป็นไปได้ ปีใหม่แล้วควรให้ของขวัญตัวเองและคนที่คุณรักเป็นความผ่อนคลายจากภายในสู่ภายนอก เพื่อให้ร่างกายของคุณได้พักผ่อนและพักฟื้นอย่างเต็มที่ เป็นการชาร์จพลังงานให้ร่างกายและจิตใจมีความพร้อมอย่างสมบูรณ์เพื่อรับมือกับงานต่างๆ ที่จะถาโถมเข้าในตลอดปีนี้

 


  

ที่ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ…บนพื้นที่อันโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ ในต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่  เป็นสถานที่พักผ่อนรักษาสุขภาพแบบองค์รวมที่สร้างเสริมสุขภาวะให้แก่ชีวิต ที่ให้บริการดูแลสุขภาพใน 4 มิติของชีวิต คือ สุขภาพร่างกาย สุขภาวะจิตอารมณ์และจิตวิญญาณ และการบริหารกรรม โดยผสานองค์ความรู้ด้านการแพทย์ทางเลือกแผนปัจจุบัน การแพทย์แผนไทยอายุรเวทและพุทธวิธีเข้าด้วยกัน

 

 

     ที่จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ แห่งนี้ มุ่งเน้นการสร้างสมดุลสุขภาพที่มีสุขภาวะครบทุกมิติตามกฎธรรมชาติ การผ่อนคลายจิตใจให้สบายสงบสุข ความเข้าใจโลกเข้าใจธรรม และมีวิถีชีวิตที่ดี อันจะนำไปสู่การพัฒนาศักยภาพของชีวิตและจิตวิญญาณและกรรมให้ดีงามอย่างแท้จริง โดยจะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาชีพสุขภาพดูแลในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การตรวจสุขภาพ การตรวจธาตุเจ้าเรือน การวิเคราะห์หาสาเหตุ การให้องค์ความรู้ที่ถูกต้อง การวางแผนรักษาสุขภาพแบบองค์รวม และเสนอวิธีการดูแลรักษาที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่านที่มาใช้บริการ

 

    สำหรับรูปแบบของการบริการมีทั้งการเยียวยาสภาพร่างกาย ดูแลปรับสมดุลและล้างพิษทางอารมณ์เพื่อสุขภาพใจ และรวมถึงสุขภาพความงามของคนที่รักสวยรักงามอีกด้วย โดยมีซิกเนเจอร์ของที่นี่คือการนวดแบบจีรัง หรือการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ที่ถือเป็น The Must ที่พลาดไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีการให้บริการนวดแบบต่างๆ ทั้งเพื่อการผ่อนคลาย และช่วยบำบัดอาการที่ไม่พึงประสงค์ ช่วยปรับระบบการไหลเวียนเลือด ฟื้นฟูระบบประสาท คลายการแข็งเกร็งของกล้ามเนื้อเส้นเอ็นพังพืด เสริมสร้างความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูสภาพผิวพรรณ ขับสารพิษระบายน้ำเหลือง อีกด้วย โดยทั้งหมดนี้คุณจะได้รับบริการในบรรยากาศที่คุณเลือกได้ถึงสองแบบ คือแบบ สปาเพนท์เฮาส์ลอยฟ้าบนชั้น 5 ของอาคารแซงชัวรี่ และสปาวิลลาริมทะเลสาบ ซึ่งล้วนมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายเปี่ยมด้วยความผาสุก

 

    นอกจากนี้ ณ ห้องอาหารเรือนไม้หอม เป็นห้องอาหารสุขภาพของจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ที่คัดสรรเมนูอาหารที่น่ารับประทาน ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกใจ เพื่อบำรุงสุขภาพและความงามจากภายใน โดยมีเมนูให้เลือกทั้งอาหารตามธาตุเจ้าเรือนและเมนูสุขภาพทั่วไป โดยคัดสรรวัตถุดิบปลอดสารพิษ ตามแนวเกษตรอินทรีย์ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง เพื่อสร้างเสริมสุขภาพอย่างแท้จริงอีกด้วย

 

    อ่านถึงตรงนี้ หลายคนอาจจะเริ่มสนใจและอยากจะไปพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจกันบ้างแล้ว สามารถติดต่อได้ที่  99 หมู่ 7 ต. ริมใต้ อ. แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180 โทรสาร   053-861-511หรือที่เว็บไซต์  http://www.jirunghealthvillage.com/th/