รีเซต

ชวนชาวไทย ร่วมงาน STILL ON MY MIND ในดวงใจนิรันดร์ ร่วมถวาย ความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ชวนชาวไทย ร่วมงาน STILL ON MY MIND ในดวงใจนิรันดร์ ร่วมถวาย ความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
เอิงเอย
16 ตุลาคม 2560 ( 03:40 )
545

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขอเชิญชวนพสกนิกรและประชาชนชาวไทยร่วมงาน STILL ON MY MIND ในดวงใจนิรันดร์ โดย 9 กิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นตลอดเดือนตุลาคม 2560 นี้ ประกอบด้วย

นิทรรศการภาพเขียนประวัติศาสตร์ พระราชประวัติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ยาวที่สุดในโลก 20 เมตร, นิทรรศการเหรียญกษาปณ์, แสตมป์หายาก และประติมากรรมทรงคุณค่า, การแสดงดนตรีเทิดพระเกียรติ MUSIC FOR THE KING, กิจกรรมสกรีนเสื้อแจกประชาชน 2,000 ตัว โดยนักแสดงและศิลปินจิตอาสาชื่อดังจากทุกวงการ, กิจกรรมสอนวาดภาพเหมือนในรัชกาลที่ 9, นิทรรศการ ธ สถิตในธรรมนิรันดร์, กิจกรรม “ร้อยดวงใจเพื่อพ่อหลวงไทย”, นิทรรศการและกิจกรรมการทำความดีจาก 99 ศิลปิน, นิทรรศการภาพเขียนอันทรงคุณค่า 99 ภาพ จาก 60 ศิลปิน

 

 

 

กิจกรรม “STILL ON MY MIND ในดวงใจนิรันดร์” ร้อยรวมใจน้อมรำลึกพ่อหลวงของแผ่นดินนี้ ภายในศูนย์ฯ จะบานสะพรั่งด้วยดอกดาวเรืองนับหมื่นดอก เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพระราชพิธี ร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัยในหลวง รัชกาลที่ 9 ได้ในงาน STILL ON MY MIND ในดวงใจนิรันดร์ ตลอดเดือน ตุลาคม และวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ขอเชิญประชาชนร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ได้ตั้งแต่เวลา 9.00-22.00 น. ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID