ดื่มด่ำกับดินเนอร์สุดหรู ! กับเชฟระดับมิชลินสตาร์ ที่อินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหิน รีสอร์ท

ดื่มด่ำกับดินเนอร์สุดหรู ! กับเชฟระดับมิชลินสตาร์ ที่อินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหิน รีสอร์ท
nnanthisin
3 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
363

        เปิดประสบการณ์ใหม่ให้นักชิมชาวไทยอย่างต่อเนื่อง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหิน รีสอร์ท เชื้อเชิญเชฟมิชลินสตาร์ จากประเทศเนเธอร์แลนด์ “เชฟ เฮงค์ ซาเวลเบิร์ก” มาปรุงอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารอซัวร์ ในวันที่ 21 มีนาคม 2563 นี้

 


        ความพิเศษของเชฟเฮงค์อยู่ที่ความเชี่ยวชาญในการคัดสรรวัตถุดิบหายาก, ความสวยงามของอาหารแต่ละจาน และรสชาติที่เป็นเลิศ ทำให้อาหารแต่ละจานของเชฟดูน่ารับประทานราวกับงานศิลป์เลอค่า วัตถุดิบหลักของดินเนอร์มื้อนี้ได้แก่ กุ้งล็อบสเตอร์, หอยนางรมกับจินโทนิก, หอยเซลล์, ปลาเทอร์บอท, ไก่ป่า พร้อมด้วยเค้กแอปเปิ้ลสไตล์ดัทช์

        เมื่อพูดถึงเชฟเฮงค์ ชาวเนเธอร์แลนด์คนนี้ เขาทำอาหารมานานกว่า 4 ทศวรรษและได้รับรางวัลมิชลินถึง 2 ทวีปทั้งในยุโรปและเอเชีย เชฟเฮงค์ได้รับรางวัลมิชลินครั้งแรกในปี 1982 ในขณะที่เขาทำงานอยู่ที่ Graaf van het Hoogven และเขาก็ยังสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ตัดสินรางวัลมิชลินอย่างต่อเนื่องที่ห้องอาหาร Seinpost และ Vreugd en Rust จนในที่สุดก็มาถึงห้องอาหาร Savelberg ห้องอาหารของเขาเองที่เมือง Voorburg ซึ่งได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ตั้งแต่ปี 1997-2014 เลยทีเดียว

 


        จากความชอบส่วนตัวของเชฟเฮงค์ที่มีต่อประเทศไทย เชฟเฮงค์ตัดสินใจเปิดร้านอาหาร Savelburg ขึ้นในกรุงเทพฯ เมื่อปี 2014 แม้ว่าจะห่างไกลจากเนเธอร์แลนด์และอยู่ในเมืองที่มีการแข่งขันของร้านอาหารสูงที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เชฟเฮงค์ก็ยังคงความเป็นมิชลินเชฟได้อย่างต่อเนื่อง

        มร. ไมเคิล ยันเซ่น ผู้จัดการทั่วไปของอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ตระหนักว่าการเชิญเชฟชื่อดังระดับโลกมาปรุงอาหารที่เมืองหัวหินนั้นเป็นสิ่งสำคัญ นักท่องเที่ยวที่มาประเทศไทยมักคาดหวังกับอาหารทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งถือว่าเป็นที่ที่มีอาหารอร่อยที่สุดแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ เราจึงอยากให้หัวหินกลายเป็นอีกเมืองหนึ่งที่ได้สัมผัสประสบการณ์การทานอาหารแบบมิชลินสตาร์

 


        อย่าพลาดโอกาสพิเศษสุดนี้ที่เชฟเฮงค์ ซาเวลเบิร์ก จะมารังสรรค์มื้อค่ำสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารอซัวร์ ในวันที่ 21 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ถึง 22.00 น. กับ 6 คอร์สในราคา 3,900 บาทสุทธิต่อท่าน และชำระเพิ่มอีกเพียง 999 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับการจับคู่อาหารกับไวน์

 
     ติดต่อสำรองที่นั่ง