รีเซต

กาตาร์ แอร์เวย์ส คว้ารางวัล สายการบินแห่งปี 2567 จาก Airline Ratings

กาตาร์ แอร์เวย์ส คว้ารางวัล สายการบินแห่งปี 2567 จาก Airline Ratings
Muzika
15 มิถุนายน 2567 ( 13:49 )
56

     กาตาร์ แอร์เวย์ส ชนะรางวัล ‘สายการบินแห่งปี’ ประจำปี 2567 จาก Airline Ratings องค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมการบิน พร้อมรับรางวัล ‘สายการบินชั้นธุรกิจยอดเยี่ยม’ เป็นปีที่ห้า และรางวัล ‘สายการบินที่ให้บริการอาหารยอดเยี่ยม’

 

 

กาตาร์ แอร์เวย์ส คว้ารางวัล สายการบินแห่งปี 2567 จาก Airline Ratings

 

     รางวัล Airline Ratings ประจำปี ประกอบไปด้วยหลายหมวดหมู่ ได้แก่ ‘บริการสื่อสาระบันเทิงบนเครื่องยอดเยี่ยม’ ‘บริการอาหารชั้นเยี่ยม’ ‘สมาชิกลูกเรือยอดเยี่ยม’ ‘สายการบินที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมยอดเยี่ยม’ และ ‘สายการบินภูมิภาคแห่งปี’ โดยพิจารณาจากเกณฑ์การประเมินต่าง ๆ ได้แก่ อายุของฝูงบิน รีวิวจากผู้โดยสาร ความสามารถในการทำกำไร ความปลอดภัย ระดับของผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และแผนการสั่งซื้อฝูงบินล่วงหน้า

 

     วิศวกร บาดร์ โมฮัมเหม็ด อัล-เมียร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า “พวกเรายึดมั่นในการมอบประสบการณ์ชั้นเยี่ยมให้กับลูกค้า  โดยรางวัล ‘สายการบินแห่งปี’ จาก Airline Ratings ได้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการบริการชั้นเยี่ยมมาโดยตลอด และถือเป็นพลังในการสานต่อพันธกิจของเราที่มุ่งขับเคลื่อนนวัตกรรมและการดูแลลูกค้า ซึ่งเป็นสิ่งที่นิยามความเป็นกาตาร์ แอร์เวย์ส”

 

     Geoffrey Thomas บรรณาธิการบริหาร Airline Ratings เผยว่า “จากการวิเคราะห์อย่างถี่ถ้วน กาตาร์ แอร์เวยส์มีคะแนนเป็นอันดับแรกในหลายด้าน แม้ว่าห้าอันดับแรกจะมีคะแนนที่สูสีกันมาก แต่กาตาร์ แอร์เวย์สมีคะแนนจากผู้โดยสารสูงที่สุด สามารถเห็นได้จากความคิดเห็นที่กล่าวถึงการให้บริการที่มีมาตรฐานสูงและมีความมั่นคงเสมอมา”

 

     กาตาร์ แอร์เวย์ส คว้าตำแหน่ง ‘สายการบินพรีเมียมชั้นนำ’ จาก 25 สายการบินระดับโลก สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่: Qatar Airways Named World's Best Airline For 2024 - Airline Ratings

====================