โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม
aichan
14 ธันวาคม 2559 ( 10:33 )
1.6K

 

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคมนี้ด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มพร้อมส่งต่อสิ่งดีๆ แก่สังคมให้เป็นอีกปีที่มีความหมาย

เชิญคุณและคนรู้ใจมาสัมผัสบรรยากาศเทศกาลปีใหม่ ตกแต่งพื้นที่ล๊อบบี้โรงแรมฯ ด้วยสโนว์บอลลูกใหญ่ให้เป็นดั่งคริสมาสต์ในฝันห้อมล้อมด้วยรอยยิ้มมากมาย พร้อมพบกับหลากหลายเมนูจากห้องอาหารต่างๆ รังสรรค์โดยสุดยอดเชฟที่คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดีปรุงขึ้นอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทางโรงแรมฯ ร่วมกับมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย ขอเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีเพื่อพ่อจัดกิจกรรมงานประมูลสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กระบี่และพม่า จากบางกอกแอร์เวย์ และอิ่นๆ ซึ่งรายได้ทั้งหมดที่ได้จากการประมูลมอบให้แก่มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยที่นำไปช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

เพลย์กราวด์ บาร์ (ชั้น M)

คริสต์มาสนี้ท่าจะให้ดีลองชวนเพื่อนมาร่วมอุดมการณ์ชิลเอ้าท์ดูหนังด้วยกันจะได้ไม่เปล่าเปลี่ยว เพิ่มดีกรีส์สีสันฉลองเทศกาลคริสต์มาสแบบไม่จำเจ ตั้งแต่วันที่ 15 – 26 ธันวาคมนี้ เพลย์กราวด์ บาร์ ชั้น M เตรียมเนรมิตทั้งชั้นให้กลายเป็นสถานที่ดูหนังแสนอบอุ่นส่งท้ายปีเก่าแบบเต็มอิ่มกับรายการหนังคริสต์มาสจุใจ อาทิ Bridget Jones’s Diary, Love Actually, Home Alone, The Holiday, Bad Santa, Elf และอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่มีค่าเข้าใดๆ ทั้งสิ้น และเปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 17.00 น. – 23.00 น.

 

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ เบอร์เกอร์ ไวน์ แอนด์ลิเคอร์บาร์ (25 Degrees Burgers, Wine & Liquor Bar)

ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2559 – 1 มกราคม 2560 ร้านทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ เบอร์เกอร์ บาร์ สไตล์อเมริกันแท้ๆ เอาใจสาวกล๊อบสเตอร์พร้อมส่งต่อความฟินแบบคุ้มสุดๆ กับเมนูพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยเมนูล็อบสเตอร์โรล ล็อบสเตอร์ตัวโตเนื้อแน่นหวานฉ่ำส่งตรงจากรัฐเมนคลุกเคล้ากระเทียมและเนยอบรสชาติอร่อยสุดคลาสสิค ทานเข้าคู่กับผักกาดหอมบัตเตอร์เฮด มะเขือเทศแห้ง อิงลิชฟาร์มเฮ้าส์เชดด้าชีส เสิร์ฟในขนมปังบริยอชโฮมเมดตลบอบอวลไปด้วยรสสัมผัสของทรัฟเฟิล มากับฟรายส์กรุบกรอบ ในราคาเพียง 890++ บาท

ร้านทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ เบอร์เกอร์ บาร์ เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

 

ห้องอาหารมิสทราล

ร่วมฉลองวันคริสต์มาสเก๋ๆ ในบรรยากาศสบายๆ ไม่ว่าจะกับเพื่อนคนรู้ใจหรือครอบครัว ห้องอาหารมิสทราลเตรียมจัดหนักอิ่มหมีพลีมันกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่เลือกสรรมาอย่างดี อาทิ โคลด์คัทแบบฉบับฝรั่งเศส สลัดสดใหม่ถูกใจคนรักสุขภาพ พาเหรดซีฟู้ดจนคุณร้องว้าวไม่ว่าจะเป็น สารพัดปู กุ้งตัวโตเนื้อหวาน หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ และอื่นๆ นอกจากนี้ที่พลาดไม่ได้ในช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มเช่นนี้คือ ไก่งวงอบยัดไส้ใส่เครื่องเทศหลากชนิด โซนซูชิ ซาชิมิ ซุปฟักทอง แก้มเนื้อวัวตุ๋นนุ่มละลายในปาก คอหมูย่าง และของหวานนานาชนิด

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันคริสต์มาสอีฟ วันที่ 24 ธันวาคม ในราคาเพียง 999++ บาทต่อท่าน
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันคริสต์มาส วันที่ 25 ธันวาคม ในราคาเพียง 899++ บาทต่อท่าน

*มื้อกลางวันเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 14.30 น.
*มื้อเย็นเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น.

 

ห้องอาหารสการ์เล็ต

ตั้งแต่วันที่ 20 – 25 ธันวาคม ห้องอาหารสการ์เล็ตบนชั้น 37ของโรงแรมฯ ชวนคุณและเพื่อนๆ มาสังสรรค์ขับกล่อมจิตใจให้เบิกบานให้มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนด้วยเมนูสุดโปรดรังสรรค์ขึ้นเฉพาะช่วงเทศกาลคริสต์มาส อาทิ หอยนางรมคำโตจากฝรั่งเศส กริลล์ไก่งวง ล็อบสเตอร์แน่นๆ จากบอสตันเมน และอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้คุณมาลิ้มลอง ส่วนคอดื่มไม่ต้องน้อยใจไปทางร้านมีโปรโมชั่นแชมเปญในราคาสบายๆ อีกด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเค้าท์ดาวน์สุดฮิปในคืนวันที่ 31* ธันวาคม ที่ห้องอาหารสการ์เล็ตภายในธีมยุค 60s และ 70sแต่งตัวกันให้เต็มที่ไหนจะมาในลุคชิคๆ อย่างแมรี่ ควานท์ ก็ไม่ว่ากันหรือชอบแนวร็อค แอนด์ โรล ก็ต้องยกให้ลุคเอลวิส เพรสลีย์ อีกหนึ่งปาร์ตี้ปิดท้ายปี 2559 อันน่าจดจำที่คุณห้ามพลาด!

*กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าพร้อมชำระค่ามัดจำ 3,000 บาทต่อโต๊ะ และ 9,000 บาทต่อกรุ๊ป 10 คนขึ้นไป

 

ห้องบอลรูม 38

ปิดท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างมีสไตล์ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม พร้อมเนรมิตห้องบอลรูมให้เป็นอีกคืนที่สุดแห่งการเค้าท์ดาวน์ เพลิดเพลินไปกับแสงไฟของเมืองกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนแบบพาโนรามา เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์สุดเว่อร์วังมากมายด้วยอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูในราคาเพียง 2,888++ บาทต่อท่าน ราคานี้รวมเวลคั่มดริ้งค์ และสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว สำหรับเค้าท์ดาวน์ตอนเที่ยงคืน จองที่นั่งก่อนวันที่ 20 ธันวาคม รับทันทีส่วนลด 10% (ต่อ 1 ที่นั่ง) และที่พิเศษไปกว่านั้นรับฟรี! สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด เมื่อจองตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป หรือเลือกมาปาร์ตี้สุดมันส์หลัง 23:00 น. ชำระค่าเข้าในราคา 500 บาทเน็ทต่อท่าน รวมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว

 

กล่องของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

ส่งต่อสิ่งดีๆ ผ่านกล่องของขวัญคริสต์มาสจากโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม)ที่มาในแบบกล่องสีแดงผูกโบว์สีขาวชวนนึกถึงวัยเด็กเวลาได้รับของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ข้างในประกอบด้วยช็อคโกแล็ตรูปสุนัขตัวใหญ่ ตุ๊กตาสุนัขขนนุ่มน่าเอ็นดูคล้องปลอกคอด้วยโลโก้ตัวจี โฮมเมดแยมราสเบอรี่ โฮมเมดขนมไข่แมดเดอลีนกลิ่นวานิลลาราสเบอรี่ และหลากหลายคุ้กกี้ ในราคา 2,400 บาทเน็ทต่อกล่อง หรือหากมองหาของขวัญแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ห้องอาหารสการ์เล็ตเอาใจคนรักกริลล์กับ Scarlett Hamper สุดชิค ประกอบด้วยเตากริลล์ไซส์มินิฉบับพกพา โฮมเมดน้ำมันมะกอก สการ์เล็ตลอลลี่ป๊อปส์ คัทติ้งบอร์ดไม้สไตล์สการ์เล็ต ไส้กรอกแห้ง ไวน์แดง Chateau Ferran Bordeaux และอื่นๆ ในราคา 5,600 บาทเน็ทต่อแฮมเปอร์

 

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรืสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 238 1991 อีเมล H3616@accor.com หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/pullmanbangkokhotelG

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com