สะดุดรักยัยแมวเช่า! จองโรงแรมแมวเช่าที่ญี่ปุ่นวันนี้ รับทันทีน้องเหมียวไปนอนด้วย

สะดุดรักยัยแมวเช่า! จองโรงแรมแมวเช่าที่ญี่ปุ่นวันนี้ รับทันทีน้องเหมียวไปนอนด้วย
Muzika
19 สิงหาคม 2563 ( 11:00 )
1.7K
1

     ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม หรือที่เราเรียกกันว่าเรียวกังนั้น ส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นอย่างที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว ว่าจะมีการตกแต่งแบบโบราณ ปูเสื่อทาทามิ และมีบ่อน้ำร้อนออนเซนให้บริการ แต่เดี๋ยวนี้มีบริการใหม่ที่ไม่ธรรมดาเกิดขึ้นแล้ว นั่นคือบริการเหมียวเช่า! เอาไปทดลองเลี้ยงได้เลย สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นทาสแมวที่ดีได้หรือไม่

 

 

     เรียวกังนี้ชื่อว่า My Cat Yugawara ตั้งอยู่ที่เมืองยูกะวาระ จังหวัดคานางาวะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมืองที่เต็มไปด้วยบ่อน้ำร้อน และมีนักท่องเที่ยวพอสมควร และที่พักแห่งนี้ก็เริ่มเป็นทีรู้จักขึ้นมาเพราะว่าแพ็คเกจ ทดลองเลี้ยงแมว นี่แหละ เปิดโอกาสให้คนที่ยังสองจิตสองใจ อยากจะหาแมวมาเลี้ยงแต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะอยู่ด้วยกันได้รึเปล่า มาลองเข้าพักพร้อมๆ กับเปิดประสบการณ์อยู่กับเจ้าเหมียวในห้องทั้งคืนไปเลย

 

 

     แขกผู้เข้าพักที่จองห้องมาพร้อมแพ็คเกจเช่าแมวนี้ จะต้องแชร์ห้องร่วมกับน้องเป็นเวลา 1 คืน โดยที่น้องจะมาที่ห้องในเวลา 17.30 น. และจะอยู่ร่วมชายคา ใช้ชีวิตกับคุณไปจนเวลาเก้าโมงเช้า โดยมีข้อแม้ว่าห้ามหนีออกไปข้างนอกแล้วทิ้งน้องแมวไว้โดยลำพัง แต่ใครที่อุตส่าห์ซื้อแพ็คเกจนี้มาก็หวังจะมานั่งเล่นนอนเล่นกับแมวอยู่แล้วล่ะนะ

 

 

     แต่อย่าเพิ่งคิดว่าคุณจะได้มีความสุขอย่างเดียวนะครับ อย่าลืมว่านี่คือการทดลองใช้ชีวิตอยู่กับแมว ฉะนั้น คุณมีหน้าที่ต้องตักอึตักฉี่ให้มันด้วย ทางที่พักเตรียมกระบะทรายไว้ให้พร้อมสรรพแล้ว

 

 

     ปัจจุบันที่ในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีคาเฟ่แมวอยู่มากมาย แต่การที่ไปนั่งเล่นกับมันแค่ชั่วโมงสองชั่วโมงยังไม่สามารถบอกได้ว่าเราจะอยู่กับมันได้จริงมั้ย เพราะการมีสัตว์เลี้ยงเพิ่มเข้ามาในบ้าน ก็เหมือนกับเราต้องมีการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์หลายๆ อย่างไปเหมือนกัน รวมถึงความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้นด้วย แถมแมวยังเป็นสัตว์ที่ชอบปลุกในตอนกลางคืน กลิ่นกระบะทรายที่คนไม่เคยตักจะไม่เข้าใจความรู้สึกเลย รวมถึงบางครั้งที่พวกมันก็อาจใช้ข้าวของของเราเป็นที่ลับเล็บอีกต่างหาก ดังนั้น ทางที่พักจึงตั้งใจออกแบบแพ็คเกจนี้มาเพื่อให้ผู้เข้าพักได้เข้าใจในเรื่องเหล่านี้ได้ดีขึ้น

 

 

     ที่สำคัญก็คือ หากทดลองอยู่ด้วยกัน 1 คืนแล้วอยากสานต่อความสัมพันธ์นี้ล่ะก็ คุณสามารถรับอุปการะน้องเหมียวตัวนั้นๆ ได้เลยด้วย ซึ่งนี่ก็นับเป็นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยหาบ้านที่ดีมากๆ เลย

 

 

     ราคาห้องพักของ My Cat Yugawara อยู่ที่ 4,950 เยนต่อคน หรือ 3,190 เยนสำหรับห้องที่ไม่มีห้องน้ำในตัว ส่วนแพ็คเกจเช่าแมวนั้นอยู่ที่ 2,200 เยน ครับ ราคาทั้งหมดนี้ยังไม่รวมค่าอาหาร แต่ที่พักก็มีบริการสั่งอาหารจากร้านในชุมชนมาส่งได้ถึงหน้าห้องครับ แต่ระวังจะโดนเจ้าเหมียวฉกซูชิเอาก็แล้วกัน

 

 

ข้อมูลที่พัก My Cat Yugawara / まいきゃっと湯河原

  • ที่อยู่ : Kanagawa-ken, Ashigarashimo-gun, Yugawara-machi Fukuura 244-1
    神奈川県足柄下郡湯河原町福浦244-1
  • เว็บไซต์ : www.mycat-yugawara.com

====================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!