รีเซต

นิทรรศการ Soil and Stones, Souls and Songs หอศิลป์บ้านจิม ทอมป์สัน

นิทรรศการ Soil and Stones, Souls and Songs หอศิลป์บ้านจิม ทอมป์สัน
เอิงเอย
16 สิงหาคม 2560 ( 03:20 )
779

หอศิลป์บ้านจิม ทอมป์สัน นำเสนอนิทรรศการ Soil and Stones, Mochilas Kanken Big Souls and Songs
ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างผืนดิน ธรรมชาติ อารยธรรม สังคม และจิตวิญญาณของมนุษย์ ผ่าน 50 ผลงานศิลปะ ครั้งแรกในประเทศไทย

 

 

หอศิลป์บ้านจิม ทอมป์สัน ร่วมกับมูลนิธิคาดิสต์ (KADIST) และพารา ไซต์ (Para Site) โดยการสนับสนุนของสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย นำเสนอนิทรรศการสัญจรชุดใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย “ซอยล์ แอนด์ สโตนส์, nike air max 2017 hombre โซลส์ แอนด์ ซองส์” (Soil and Stones, adidas superstar rose gold pas cher Souls and Songs) นิทรรศการระดับโลกจากฝีมือสร้างสรรค์ของศิลปินทั่วโลกกว่า 35 ท่าน ที่จัดแสดงผลงานศิลปะจำนวนกว่า 50 ชิ้น ในหลากหลายรูปแบบทั้งผลงานภาพถ่าย วิดีโออาร์ต ประติมากรรม ภาพวาด ดนตรี ฯลฯ

 

 

เพื่อบอกเล่าเรื่องความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างผืนดินและธรรมชาติที่เปรียบได้กับที่อยู่และทรัพยากรอันมีค่าของมนุษย์ อันเป็นวัตถุดิบสำคัญในการสร้างอารยธรรม สังคม ความเป็นชาติ และจิตวิญญาณแห่งความเป็นมนุษย์ในหลากหลายมิติ เริ่มจัดแสดงตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 9.00 น. Nike kyrie 2 ถึง 20.00 น.

  • Asics Gel Lyte 3 Donna Blu
  • เข้าชมฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

    สามารถเข้าชมนิทรรศการ “ซอยล์ แอนด์ สโตนส์, Canotte Philadelphia 76ers โซลส์ แอนด์ ซองส์” (Soil and Stones, asics gel nimbus gore tex Souls and Songs) ได้ที่ หอศิลป์ บ้านจิม ทอมป์สัน ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 9.00 น. Andrew Heaney Jersey ถึง 20.00 น.