รีเซต

เอมิเรตส์ เปิดเส้นทาง บินตรงจาก ดูไบ สู่ มอนทรีออล แคนาดา

เอมิเรตส์ เปิดเส้นทาง บินตรงจาก ดูไบ สู่ มอนทรีออล แคนาดา
เอิงเอย
11 กรกฎาคม 2566 ( 10:24 )
180

     เที่ยวบินใหม่ เริ่มแล้ว! ล่าสุด สายการบินเอมิเรตส์ เปิดจุดหมายปลายทางสู่ มอนทรีออล ประเทศแคนาดา ซึ่งได้ออกเดินทางครั้งแรกใน เที่ยวบิน EK243 เวลา 3:00 น. เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมผู้โดยสารกว่า 340 คน ประกอบด้วยตัวแทนวีไอพีและสื่อมวลชน เพื่อสัมผัสประสบการณ์เที่ยวบินโดยสารเที่ยวบินแรกสู่เมืองหลวงแห่งวัฒนธรรมในนครควิเบก ซึ่งถือเป็นเกตเวย์แห่งที่สองของสายการบินเอมิเรตส์ในประเทศแคนาดา 

 

 

      เที่ยวบินใหม่ที่ให้บริการทุกวันสู่มอนทรีออล เป็นการยกระดับการให้บริการของสายการบินเอมิเรตส์ จากจำนวน 7 เที่ยวบินรายสัปดาห์สู่โทรอนโต โดยทำให้เอมิเรตส์สามารถให้บริการได้กว่า 14 จุดหมายปลายทางสู่เครือข่ายในทวีปอเมริกาเหนือ และครอบคลุมกว่า 18 จุดหมายปลายทางทั่วทั้งทวีปอเมริกา ซึ่งผู้โดยสารจากประเทศไทยสามารถเดินทางสู่แคนาดาได้อย่างสะดวกสบายและราบรื่นด้วยการเปลี่ยนเครื่องที่ศูนย์กลางของสายการบินเอมิเรตส์ในดูไบ

      เที่ยวบินตรงจากดูไบสู่มอนทรีออล ตอบสนองจุดประสงค์ในการเดินทางได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงาน เที่ยวพักผ่อน หรือเยี่ยมเยือนครอบครัวและเพื่อนๆ สำหรับชาวแคนาดาที่อาศัยและทำงานอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยิ่งไปกว่านั้น มอนทรีออลยังมีมหาวิทยาลัยระดับโลกมากมาย ดังนั้นเส้นทางบินดังกล่าวจะได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักศึกษาจากตะวันออกกลาง ตะวันตก เอเชียกลาง และเอเชียตะวันออก เป็นต้น

 


      สายการบินเอมิเรตส์จะให้บริการเที่ยวบินสู่มอนทรีออล ด้วยเครื่องบิน Boeing 777-300ER  ใน 3 ชั้นโดยสาร ได้แก่ 8 ที่นั่งสวีทส่วนตัวในชั้นเฟิร์สคลาส 42 ที่นั่งชั้นธุรกิจที่สามารถเอนราบได้ และ 300 ที่นั่งชั้นประหยัดที่กว้างขวางและสะดวกสบาย