12 ที่พักพูลวิลล่า พัทยา บ้านเป็นหลัง คนละ 1,000 เที่ยวกันยกแกงค์

12 ที่พักพูลวิลล่า พัทยา บ้านเป็นหลัง คนละ 1,000 เที่ยวกันยกแกงค์
เอิงเอย
6 สิงหาคม 2563 ( 13:00 )
359.9K
10

       พัทยา ทะเลสุดชิล ! ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ในวันหยุดน้อยๆ ที่คนกรุงจะไปเที่ยวได้ นอกจากที่พักสวยๆ ริมทะเลแล้ว วันนี้เราชวนไปชิลกับ 12 บ้านพัก สไตล์ พูลวิลล่า พัทยา บอกเลยว่า คนละ 1,000 บาทไทยนิดๆ ก็เอาอยู่ค่ะ วันหยุดนี้เตรียมเก็บกระเป๋า ออกเดินทาง ยกแกงค์ พาครอบครัวไปเที่ยวกันได้เลยค่ะ

 

พูลวิลล่า พัทยา บ้านเป็นหลัง

 

1. บ้านริมทะเล

 

        บ้านริมทะเล ตั้งอยู่ระหว่างทางพัทยาไปสัตหีบใกล้กับสวนนงนุชค่ะ แถมตัวบ้านยังตั้งอยู่ริมทะเลสมชื่อเลยทีเดียว เค้าเป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ รองรับคนได้ถึง 20 คนด้วยกัน เรียกได้ว่า มาเที่ยวกันยกแกงค์สบายๆ เลยไปเล็กน้อยจะมีร้านอาหารริมทะเลอยู่ระหว่างทางทั้ง 2 ฝั่งในราคาเบาๆ อีกด้วยน้า

     

        ภายนอกบ้านมีระเบียงกว้างขวาง และว่ายน้ำใหญ่พร้อมจากุซซี่ ห้องโถงขนาดใหญ่พร้อมโซฟาหลายชุดและโต๊ะทานข้าว มีจอ LCD ขนาดใหญ่ และ Wifi ภายในที่พักมี 4 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว เป็นเตียงเดี่ยว 1 ห้อง และ เตียงคู่ 3 ห้องค่ะ

 

=================

 

2. VIP Villas in Pattaya

 

     พูล วิลล่า สไตล์โมเดิร์นที่รายล้อมด้วยสวนสวยบรรยากาศดี ที่นี่ให้เข้าพักได้ถึง 8 คนด้วยกันค่ะ ซึ่งแน่นอนว่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น ห้องอาหาร ที่มีความสงบเงียบ และเป็นส่วนตัวมากๆ


      ภายในบ้านพักมีห้องนอนถึง 3 ห้องนอนใหญ่ด้วยกัน และห้องน้ำเป็นสัดส่วน รวมถึงมีจากุซซี่ให้ได้แช่น้ำเล่นสบายอารมณ์ เป็นซัมเมอร์ที่ดีจริงๆ ถ้าไปชิลล์ที่นี่กับครอบครัวใหญ่ หรือยกกลุ่มเพื่อนไปปาร์ตี้กันเบาๆ

 

=================

 

3. Tortuga Villas Pattaya

 

      พูล วิลล่า สวยใจกลางเมืองที่ถนนพระตำหนัก ที่พร้อมครบครัน สะดวกสบาย มีห้องครัว เครื่องซักผ้า และมินิบาร์ฟรี อีกทั้งในห้องครัวยังมีเตาอบ เครื่องปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำ และเครื่องครัวอื่นๆ สายชิล ชอบเที่ยว และทำอาหารฟินไปตามๆ กัน

        ไฮไลท์ก็คือ สระว่ายน้ำส่วนตัว ทำให้ทุกคนจะสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำจากห้องพัก และสามารถลงเล่นน้ำเมื่อไหร่ก็ได้ พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง ที่ทุกคนสามารถมาเอนจอยกันได้ค่ะ

 

=================

 

4. Ramida Pool Villa

 

      บ้านพัก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว ห้องนั่งเล่น และศาลานั่งชิลล์ๆ รวมกลุ่มเพื่อนมานั่งปิ้งย่างอาหารทะเลได้สบาย เพราะมีอุปกรณ์ทำอาหารครบครัน จาน ชาม ช้อน มีให้พร้อมเบ็ดเสร็จทีเดียวค่ะ

        นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว และเป็นส่วนตัวด้วยบรรยากาศอยู่ในหมู่บ้าน เหมาะกับการมาพักผ่อนของครอบครัว พาเด็กมาว่ายน้ำ หรือ จะจัดปาร์ตี้เบาๆ กับกลุ่มเพื่อนซี้ก็ดีสุดๆ

 

=================

 

5. Tropicana Pool Villa

      Tropicana Pool Villa ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน พัทยา แม้จะเป็นที่พักที่ไม่ติดทะเล แต่ก็มีสระว่ายน้ำให้ได้ไปสนุกกันยกแกงค์ ค่ะ เพราะบ้านพักสามารถพักได้ถึง 10-12 คนเลยทีเดียว พร้อมบรรยากาศเป็นส่วนตัว บ้านพักมีครัวสามารถทำอาหารได้ และสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ทั้งตลาดน้ำสี่ภาค มิโมซ่า และโรงละครอลังการ

 

=================

 

6. The Ville Jomtien


     วิลล่า สไตล์รีสอร์ท ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง แถมชวนเพื่อนมาจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวปิ้งย่างได้ด้วย ให้ความรู้สึกเป็นวิลล่าส่วนตัวสุดๆ อีกทั้งทำเลที่ตั้งก็ไม่ไกลจากที่เที่ยวหลักๆ ของพัทยาอย่าง สวนน้ำ Cartoon Network ตลาดน้ำพัทยา และเขาชีจรรย์อีกด้วย

        ห้องพักของที่นี่มีถึง 6 ห้องด้วยกัน เข้าพักได้ 12 คน มีระเบียงกว้าง พื้นที่ส่วนกลางไว้ให้นั่งเล่นสบายๆ มีโต๊ะพูล เตา BBQ และครัว ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

 

=================

 

7. Bonita Pool Villa Pattaya

        Pool Villa น่ารักๆ สไตล์ Havana เหมาะสำหรับสังสรรค์กลุ่มเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือจะมา Outing กับบริษัทก็ได้ค่ะ เป็นบ้านพักที่มีความเป็นส่วนตัวสูง สามารถทำอาหาร และปาร์ตี้ปิ้งย่าง ได้ชิลๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว โต๊ะพูลพร้อมสวนฝรั่งและลานกางเต็นท์ขนาดใหญ่ มี 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คาราโอเกะ จากุชชี่ ไฟเทค ลานเปตอง ปาเป้า ซุ้มสนาม เตาบาร์บีคิว 

  • พิกัด : ไม่ระบุ
  • ที่อยู่ : 35/5 ม.11 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
  • โทร : 08-8663-6415
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/bonitapoolvilla/

 

=================

 

8. Palm Spring Villas

        บ้านพักสไตล์โมเดิร์น Palm Spring Villas อีกหนึ่งบ้านพักพูลวิลล่า พัทยา ที่น่าไปปาร์ตี้ พักผ่อนค่ะ ด้วยบ้านที่ออกแบบสไตล์โมเดิร์น เน้นสีขาวฟ้า สบายตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกว้างขวาง ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวใหญ่ หรือแกงค์เพื่อน ก็สนุกกันได้เต็มที่ในบ้านหลังนี้ค่ะ

 

=================

 

9. The Serenity Resort Pattaya

 

        เดอะ เซเรนิตี้ รีสอร์ท พัทยา บ้านพักตากอากาศ มีสระว่ายน้ำชิลๆ บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมากค่ะ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เดินทางสะดวก บ้านพักที่นี่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นกรุ๊ปค่ะ มีห้องพักถึง 14 ห้องนอน มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับทำกิจกรรมหมู่คณะ แถมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

=================

 

10. Loft Ville 66 PoolVilla

        Loft Ville66 พูลวิลล่าหลังใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำ 3 ห้องนอน 6 เตียง และสามารถเสริมที่นอนได้ค่ะ มี 4 ห้องน้ำ แถมห้องน้ำในตัวทุกห้อง ในสไตล์ลอฟท์เก๋ๆ จอดรถได้ถึง 5-6 คัน เลยทีเดียว สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน เครื่องครัวครบ ปิ้งย่างสบาย คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊กเกอร์ พร้อม ! อยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ส่วนตัวสุดๆ เหมาะกับการไปปาร์ตี้มากๆ เสียงดังได้สบายตลอดทั้งคืน

 

=================

 

11. MAMA Beach Pool Villa

\

        Mama Beach Pool Villa อีกหนึ่งบ้านพักพัทยา ที่มีความสะดวกสบาย น่าพักผ่อน อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 200 เมตร สามารถเดินลงเล่นน้ำทะเลได้สบายเลยค่ะ แถมตัวบ้านก็ยังมีความโมเดิร์นถ่ายรูปเก๋ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว น่าว่ายน้ำชิลๆ เหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัวใหญ่ หรือแกงค์เพื่อนๆ ได้สบายเลยค่ะ

  • พิกัด : ไม่ระบุ
  • ที่อยู่ : 402/27 หมู่ 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี
  • โทร : 09-4665-1428
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/mamabeachpoolvilla/

 

=================

 

12. PAPA Beach Pool Villa

        ปิดท้ายไปด้วย Papa Beach Pool Villa ที่เราสามารถเดินสวยๆ จากบ้านพักลงทะเลได้เลยค่ะ เพราะเค้าอยู่ห่างจากหาดจอมเทียน 200 เมตรเท่านั้น เป็นบ้านพักที่กว้างขวาง มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำ ที่มีทั้งสระเด็ก สระผู้ใหญ่ เด็กๆ สามารถลงเล่นน้ำได้สบายๆ ตกเย็นก็สามารถปาร์ตี้ที่ศาลาข้างสระได้เลยชิลๆ มีโต๊ะสนุกเกอร์ให้เล่นกันเพลินๆ ไปอีกค่า

 

=================

 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง