รีเซต

15 ที่พัก พูลวิลล่าพัทยา 2022 บ้านพักเป็นหลังพัทยา เที่ยวกันได้ยกแกงค์!

15 ที่พัก พูลวิลล่าพัทยา 2022 บ้านพักเป็นหลังพัทยา เที่ยวกันได้ยกแกงค์!
เอิงเอย
7 กันยายน 2565 ( 18:06 )
670.9K
10

     พัทยา ทะเลสุดชิล! ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ตอบโจทย์ในวันหยุดน้อยๆ ที่คนกรุงจะไปเที่ยวได้ นอกจาก ที่พักสวยๆ ริมทะเล แล้ว วันนี้เราชวนไปชิลกับ 15 ที่พัก พูลวิลล่าพัทยา บ้านเป็นหลังหารกันคนละ 1,000 นิดๆ ก็เอาอยู่ เที่ยวกันได้ครบๆ ทั้งแกงค์ วันหยุดนี้เตรียมเก็บกระเป๋าพากันไปเที่ยวกันได้เลยค่ะ

พูลวิลล่าพัทยา บ้านเป็นหลังพัทยา
เที่ยวกันยกแกงค์

 

1. บ้าน Sky Blue Pool Villa พัทยา (พูลวิลล่าพัทยา By De Ville)

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 10-15 คน

 

      บ้าน Sky Blue Pool Villa พัทยา บ้านพักพูลวิลล่าขนาดกลางพร้อมให้บริการสำหรับทุกคนในครอบครัว อยู่สบาย รองรับได้ 10-15 คน (บ้านหลังนี้รับได้ 10 คน เสริมคนละ 500 บาท ไม่เกิน 15 คน) เรียกได้ว่า มาเที่ยวกันยกแกงค์สบายๆ ไปเลยค่ะ

     ในบ้านพักมี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมห่วงยางแฟนซี สไลด์เดอร์ เตาปิ้งย่าง ครบๆ และยังมีคาราโอเกะอีกด้วย ตั้งอยู่ห่างจากทะเลประมาณ 2.3 กิโลเมตร

 • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 11,900 บาท / 10 คน

 

=================

 

2. Villa By Owner

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 10-22 คน (แตกต่างกันไปในแต่ละหลัง)

 

      พูลวิลล่า พัทยา สไตล์โมเดิร์นที่รายล้อมด้วยสวนสวยบรรยากาศดี ที่นี่ให้เข้าพักได้หลายคนมากๆ ค่ะโดยขึ้นอยู่กับบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันออกไป พักได้ประมาณ 10-22 คน แน่นอนว่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น ห้องอาหาร ที่มีความสงบเงียบ และเป็นส่วนตัวมากๆ

      ภายในบ้านพักมีห้องนอนหลายห้อง และห้องน้ำเป็นสัดส่วน รวมถึงมีจากุซซี่ให้ได้แช่น้ำเล่นสบายอารมณ์ เป็นซัมเมอร์ที่ดีจริงๆ ถ้าไปชิลล์ที่นี่กับครอบครัวใหญ่ หรือยกกลุ่มเพื่อนไปปาร์ตี้กันเบาๆ แบบส่วนตัวก็ฟินค่ะ และที่พลาดไม่ได้ก็คือ เตาปิ้งย่าง BBQ ที่มีให้บริการฟรีอีกด้วยค่ะ

 • ราคาที่พัก : ต่างออกไปในแต่ละหลัง

 

=================

 

3. Ramida Pool Villa

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 8-16 คน

 

     ที่พักบ้านเป็นหลัง พูลวิลล่าพัทยา Ramida Pool Villa บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ถนนเทพประสิทธ์ และหาดจอมเทียน ภายในบ้านมี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ รองรับได้ 8-16 คนเลยค่ะ ที่นี่มีทั้งเตาปิ้งย่าง คาราโอเกะ สระส่วนตัว ที่จอดรถในร่ม ศาลาไทย เป็นพื้นที่ปาร์ตี้ อุปกรณ์ครัวครบๆ รวมกลุ่มเพื่อนมานั่งปิ้งย่างอาหารทะเลได้สบาย 

     นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว และเป็นส่วนตัวด้วยบรรยากาศอยู่ในหมู่บ้าน เหมาะกับการมาพักผ่อนของครอบครัว พาเด็กมาว่ายน้ำ หรือ จะจัดปาร์ตี้เบาๆ กับกลุ่มเพื่อนซี้ก็ดีสุดๆ

 • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 7,500 บาท

 

=================

 

4. Tropicana Pool Villa

พูลวิลล่าพัทยา บ้านพักแต่ละหลังไม่เหมือนกัน ต่างกันไปตามจำนวนคนเข้าพัก

 

      Tropicana Pool Villa ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน พัทยา แม้จะเป็นที่พักที่ไม่ติดทะเล แต่ก็มีสระว่ายน้ำให้ได้ไปสนุกกันค่ะ บ้านทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เน้นความเป็นส่วนตัว ห้องพักมีจำกัด แต่ละแบบบ้านไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับจำนวนท่านที่เข้าพักค่ะ ซึ่งจะสามารถเพิ่ม Extra Bed ได้คนละ 1,000 บาท บ้านพักสามารถทำอาหารได้ มีเตาปิ้งย่างบริการฟรี อุปกรณ์ครัวครบครัน กระติกน้ำร้อน ตู้เย็น เครื่องปิ้งขนมปัง และอื่นๆ แต่ที่นี่ไม่มีคาราโอเกะนะคะ โดยใครที่อยากไปร้องเพลงก็สามารถนำไปเองได้ค่ะ

 • ราคาที่พัก : ต่างออกไปในแต่ละหลัง

 

=================

 

5. The Ville Jomtien

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 6-12 คน (แตกต่างกันไปในแต่ละหลัง)

 

       พูลวิลล่าพัทยา สไตล์รีสอร์ท The Ville Jomtien ที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง แถมชวนเพื่อนมาจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวปิ้งย่างได้ด้วย ให้ความรู้สึกเป็นวิลล่าส่วนตัวสุดๆ อีกทั้งทำเลที่ตั้งก็ไม่ไกลจากที่เที่ยวหลักๆ ของพัทยาอย่าง สวนน้ำ Cartoon Network ตลาดน้ำพัทยา และเขาชีจรรย์อีกด้วย

      ห้องพักของที่นี่มีถึง 6 ห้องด้วยกัน เข้าพักได้ 12 คน (บ้านพักแต่งต่างกันออกไป มีตั้งแต่ 3-6 ห้องนอน) มีระเบียงกว้าง พื้นที่ส่วนกลางไว้ให้นั่งเล่นสบายๆ มีโต๊ะพูล เตา BBQ และครัว ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ

 • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 6,250 บาท / 6 คน

 

===============

 

6.  บ้าน Hollywood Pool villas บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 16-20 คน

 

      บ้าน Hollywood พูลวิลล่าพัทยา สไตล์มินิมอล ที่ ซอยเขาตาโล 1/2 พัทยา เหมาะสำหรับครอบครัว หรือจะมาเอาท์ติ้งกับเพื่อนๆ ก็ได้ค่ะ เป็นบ้านพักที่มีความเป็นส่วนตัวสูง สามารถทำอาหาร และปาร์ตี้ปิ้งย่าง ได้ชิลๆ ห้องครัวขนานใหญ่ อุปกรณ์ครบ มีเตาแก๊สสำหรับประกอบอาหาร มีสระว่ายน้ำส่วนตัว  สไลเดอร์แสนสนุก และโต๊ะพูล อีกด้วย

     ที่นี่มี  6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ชั้น รองรับได้ 16-20 คนด้วยกันค่ะ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องคาราโอแกะแยกโซน ร้องเพลงทั้งคืนก็ไม่รบกวนใครอีกด้วย

 • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 13,900 บาท / 16 คน

 

===============

 

7. Dojo Poolvilla Grand Seaview

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 20 คน

 

      Dojo Poolvilla Grand Seaview บ้านพักเป็นหลังพัทยา บรรยากาศดี พูลวิลล่า บ้านพักติดทะเลวิวพาโนราม่า มี 12 ห้องนอน 12 ห้องน้ำ พักได้ 20 คนด้วยกันค่ะ แถมยังเป็น พูลวิลล่าติดทะเล อยู่ในหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของพัทยา ทะเลเล่นน้ำได้ เดินเล่นชายหาดได้อีกด้วย

     ภายในบ้านพักมี คาราโอเกะ โต๊ะพูล  สระน้ำวิวทะเล สามารถทำอาหารได้ ปิ้งย่าง ทำครัวได้สบายๆ  จานชาม ช้อนส้อม แก้วน้ำ ครบๆ เหมือนกับการยกกลุ่มเพื่อนมาชิลกันสุดๆ ไปเลยค่ะ 

 • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 24,900 บาท / 20 คน

 

==============

 

8. On ZEN Pool Villa Pattaya

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 14-16 คน

 

     On ZEN Pool Villa Pattaya พูลวิลล่าพัทยา ติดทะเลหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่นี่มีห้องนอนให้ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักได้ 14 คนค่ะ สามารถเสริมได้ถึง 16 คน (เสริมคนละ 400 บาท) มีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ครัว ตู้เย็น ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กาน้ำร้อน ครบครันมากๆ ค่ะ 

      ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันทั้ง คาราโอเกะ โต๊ะพูล โต๊ะ-เก้าอี้สนาม ไปนั่งชิวที่ชายหาดชมพระอาทิตย์ตก เซิร์ฟบอร์ดไว้เล่นน้ำทะเล และถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถปิ้งย่างได้อีก เพราะที่นี่ก็มี เตาปิ้งย่าง บาร์บีคิว ให้อีกด้วยค่ะ

 • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 6,900 บาท / 14 คน

 

===============

 

9. Exquisite Pool Villa K

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 12 คน

 

      Exquisite Pool Villa K พูลวิลล่าพัทยา สุดหรู Luxury สุดๆ มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ วิวเซลฟี่ชิคๆ ริมสระ จัดปาร์ตี้วันเกิดกับกลุ่มเพื่อนๆ สุดแซ่บได้เลย เหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัวใหญ่ หรือแกงค์เพื่อนๆ ได้สบายเลยค่ะ มีทั้งหมด 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ พักได้ 12 คน เสริมได้อีก 2-3 คนเท่านั้น มีจ่ายเพิ่มคนละ 500 บาท/คน/คืน

     สิ่งอำนวยความสะดวก และสนุกของที่นี่ก็คือครบๆ ค่ะ ทั้ง Master Bedroom พร้อมอ่างจากุชชี่ส่วนตัว สระว่ายน้ำระบบเกลือ เครื่องครัวพร้อมใช้ มีเตาถ่านปิ้งย่างบาร์บีคิว ที่ตั้งก็ตั้งอยู่ห่างชายหาดพัทยากลางเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น

 • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 15,000 บาท / 12 คน

 

============

 

10. At Pool Villa Resort Pattaya

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 6 คน

 

      At Pool Villa Resort Pattaya ที่พัก พูลวิลล่าพัทยา ใกล้หาดกระทิงลาย เป็นบ้านพักที่มี 3 ห้องนอน พักได้ทั้งหมด 6 คน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่า สามารถลงเล่นน้ำได้สบายๆ มีห้องครัวที่ครบครัน อุปกรณ์ครัว สามารถทำอาหารได้

 • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 8,500 บาท / 6 คน

 

===============

 

11. The Seasonal พูลวิลล่า ปาร์ตี้ พัทยา

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 10-15 คน (แตกต่างกันไปในแต่ละหลัง)

 

     The Seasonal พูลวิลล่า ปาร์ตี้ พัทยา ที่นี่มีบ้านพักหลายหลังให้ได้เลือกพักกันค่ะ ตั้งแต่ 3-5 ห้องนอน รองรับได้ตั้งแต่ 10-15 คนเลยทีเดียว (ตามแต่บ้านพักแต่ละหลัง) มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ ทั้ง สไลเดอร์ ห่วงยางแฟนซีและลูกบอล คาราโอเกะ เครื่องเสียง โต๊ะพูล เตาปิ้งย่าง อุปกรณ์ครัว หม้อหุงข้าวไฟฟ้า เป็นต้น งานนี้ชวนแกงค์เพื่อนซี้มาสนุกกันแบบเป็นส่วนตัวได้เลยค่า

 • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 7,900 บาท / 10 คน

 

===============

 

12. Chivani Pattaya Pool Villa

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 6-10 คน

 

     มาชิลในวันหยุดกันที่ Chivani Pattaya Pool Villa พูลวิลล่าพัทยา สุดหรู บ้านพักสไตล์อิตาเลียนแถบทัสคานีใกล้หาดจอมเทียนและสัตหีบ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มี 3 ห้องนอนด้วยกัน สามารถเข้าพักได้ 6 คนเลยค่ะ แต่ทางที่พักก็มีบริการเตียงเสริม สูงสุดได้ถึง 10 คนด้วยกัน เพิ่มท่านละ 800 บาท/คน อย่างชิลไปเลยจ้า 

     นอกจากนี้ ห้องพัก สระว่ายน้ำ ตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์ยุโรป บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ งานนี้ถ่ายรูปสวยสุดๆ แทบทุกมุมไปเลย อีกทั้งยังมีพร้อมอุปกรณ์ทำครัว เครื่องครัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่น บรรยากาศดีแบบนี้ มาเที่ยวกันทั้งกลุ่มไปเลยน้า

 • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 6,599 บาท / 6 คน

 

===============

 

13. Villa Navin พูลวิลล่า พัทยา

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 10-50 คน (แตกต่างกันไปในแต่ละหลัง)

    

      Villa Navin พูลวิลล่าพัทยา หาดจอมเทียน ที่สุดของพูลวิลล่าพัทยาติดทะเล จากที่พักเดินถึงทะเลได้เลย บรรยากาศดีค่ะ มีบ้านพักหลายแบบ มาพร้อม สระน้ำจากุชชี่ มีบ้านพักให้เลือกพักได้หลายหลังตั้งแต่ 5 ห้องนอน 9 ห้องนอน 15 ห้องนอน ไปจนถึง 18 ห้องนอนเลยทีเดียว พักได้ตั้งแต่ 10-50 คนด้วยกัน แตกต่างกันไปแล้วแต่ละบ้านพักค่ะ มีคาราโอเกะ โต๊ะพูล สระส่วนตัวให้ได้ชิล สนุกกันแบบครบๆ ทั้งแกงค์ได้เลยค่ะ

 

===============

 

14. Villa Ozone Pattaya 

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 6 คน

 

     Villa Ozone Pattaya บ้านพักเป็นหลังพัทยา อย่างชิล 3 ห้องนอน 3 4 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สะดวกทั้งเดินทางไปพัทยา และสัตหีบค่ะ ที่นี่มีบ้านพักหลายหลัง และทุกหลังมีเตาปิ้งบาร์บีคิว พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว มาปาร์ตี้บาร์บีคิวกันได้เลย นอกจากนี้ที่พักยังตั้งใกล้ที่เที่ยวมากมาย เป็นส่วนตัวมากๆ ทีเดียวค่ะ

 

===============

 

15. Sea U Pattaya

พูลวิลล่าพัทยา พักได้ 6-8 คน (แตกต่างกันไปในแต่ละหลัง)

 

    Sea U Pattaya บริการบ้านพักพูลวิลล่า และห้องชุดวิวทะเลสุดหรูในพัทยา ที่พักอยู่ห่างจากทะเลเพียงไม่กี่ก้าว ใกล้ร้านอาหารชื่อดัง รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญค่ะ เรียกได้ว่าสะดวสบายสุดๆ ที่นี่มีบ้านพักมากมายต่างๆ กันไป มาพร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว บรรยากาศดี หรูหรา ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ห้องพักกว้างขวาง มีมุมพักผ่อนมากมาย  และเป็นส่วนตัวมากๆ 

 • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 5,490 บาท / 6-8 คน

 

===============