รีเซต

เปิดตัว Go2Phrae-Nan แอพพลิเคชั่นใหม่ สำหรับขาเที่ยว

เปิดตัว Go2Phrae-Nan แอพพลิเคชั่นใหม่ สำหรับขาเที่ยว
เอิงเอย
14 มิถุนายน 2560 ( 03:37 )
2.5K

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ (ดูแลพื้นที่แพร่-น่าน) เปิดตัว Application : Go2Phrae-Nan นำเทคโนโลยีบน Smart phone มาใช้เป็นเครื่องมือเพิ่มช่องทางการประชาสัมพันธ์เข้าถึงข้อมูลให้กับนักท่องเที่ยวโดยตรง และจัดกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อกระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในจังหวัดแพร่และน่าน

 

 

“สำหรับแอพพลิเคชั่น Go2Phrae-Nan เป็นเครื่องมือที่นักท่องเที่ยวสามารถใช้เป็น On the go guide ซึ่งจะมีทั้งข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวพร้อมรูป พิกัด ซึ่งเชื่อมต่อกับ Google map ในการ Get direction เพื่อเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทางในแต่ละแห่งได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android ทุกเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ เป็นการนำเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเดินทางของคนรุ่นใหม่”

 

“การทำแอพพลิเคชั่น Go2Phrae-Nan แอพฯ เดียวเที่ยว 2 จังหวัด นี้อยู่ภายใต้โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองเมืองต้องห้ามพลาด…พลัส (พื้นที่จังหวัดแพร่และน่าน) มุ่งกระตุ้นการเดินทางด้วยวิธีการและเครื่องมือใหม่ๆ รวมทั้งเพิ่มอรรถรสในการเดินทางด้วยการจัดกิจกรรมร่วมสนุกให้กับนักท่องเที่ยว การเพิ่มเติมข้อมูลปริศนาลับแห่งเมืองต้องห้ามพลาด รวมทั้งกระตุ้นให้มีการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวจากโปรโมชั่นต่างๆ ของพันธมิตรผู้ประกอบการโรงแรมที่พัก ร้านอาหาร ร้านค้าของที่ระลึก ร้านกาแฟ ฯลฯ ซึ่งนำไปสู่การจับจ่ายโดยตรง

นักท่องเที่ยวและผู้สนใจร่วมกิจกรรม โหลด เล่น ลุ้นสุดฟิน ไปกับแอพฯ “Go2Phrae-Nan” แอพฯเดียว เที่ยวแพร่-น่าน ร่วมสนุกดาวน์โหลดแอพฯ ฟรีได้แล้ววันนี้ โดยพิมพ์คำค้นหา Go2Phrae-Nan ใน Google Play และ App Store
และหลังจากดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว กดลงทะเบียน กด Check in ในแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหารฯ ตามแอพพลิเคชั่น เพื่อสะสมคะแนนและกดเลือกแลกรับของรางวัลตามกติกาได้ทันทีตั้งแต่วันนี้ -15 กันยายน 2560

 

nan

ของรางวัลสุดพิเศษมีถึง 3 ต่อ ด้วยกัน คือ ต่อที่ 1 สะสมคะแนนแลกของที่ระลึกสุดเก๋ไก๋หรือบัตรกำนัลจำนวน 300 รางวัล ต่อที่ 2 รับส่วนลดพิเศษจากที่พัก ร้านอาหาร และร้านกาแฟที่เข้าร่วมโครงการ ต่อที่ 3 ลุ้นรางวัลใหญ่ iPhone 7 ความจุ 32 GB จำนวน 2 รางวัล สำหรับเงื่อนไขและกติกาการร่วมสนุก เรียกดูได้เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานแพร่ โทร. 0- 5452-1127 Facebook page : Tatphrae หรือ Line@: Tatphrae และ www.Go2Phrae-nan.com

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID