20 โรงแรม สุดสวีท เที่ยวทะเลยังไง ให้หวานกว่าน้ำตาล

20 โรงแรม สุดสวีท เที่ยวทะเลยังไง ให้หวานกว่าน้ำตาล
เอิงเอย
8 มิถุนายน 2562 ( 03:00 )
8.9K
6

        คู่รักคู่เลิฟข้าวใหม่ปลามันส์ หรือครอบครัวพ่อแม่ลูกที่อยากจะขนกันไปเที่ยว ต้องฟังทางนี้!!! กับ โรงแรมสุดสวีท เที่ยวทะเลยังไง ให้หวานกว่าน้ำตาล ให้มดอิจฉาได้ทั้งรัง พร้อมโปรเด็ดโปรดังได้ที่ งาน GOGO TRAVEL งานเที่ยวแบบชิคๆคูลๆ กับโรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า พร้อม!!! ครบ จบในที่เดียวที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5, Siam Paragon ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.00-22.00น.

 

 

Eden Beach Resort and Spa

เขาหลัก

 

 

        ใครชอบฟินแบบอินธรรมชาติต้องห้ามพลาด!! เที่ยวเขาหลักยังไงให้ได้ฟิลแบบ Tropical Island ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆ คู่รักที่มองหาโมเมนต์ดินเนอร์กุ๊กกิ๊กต้องห้ามพลาดบรรยากาศพระอาทิตย์ตก ริมสระว่ายน้ำ บอกเลยว่าเพื่อนๆต้องฟินอินจิกหมอนกับคู่คุณแน่นอน

===============

 

 

 

Wyndham Grand Phuket

ภูเก็ต

 

 

       คู่รักที่มองหาโรงแรมพรีเมียมหรูหรา บรรยากาศชวนฝัน ให้ฟินอินจิกหมอน ต้องห้ามพลาดกับวิวหลักล้านที่เลือกสรรมาเสิร์ฟ ไม่ว่าจะเป็นห้องไหนมุมไหน รับรองว่าถ่ายรูปอวดเพื่อนได้แบบไม่น้อยหน้าใครแน่นอน

===============

 

 

 

นาคามันดา

กระบี่

 

 

      รีสอร์ทหรูบรรยากาศส่วนตั๊วส่วนตัวให้ได้ดื่มด่ำกับวิวริมทะเลที่มองเมื่อไหร่ก็รื่นรมย์สุขสบายหายเครียด คู่รักที่อยากหนีไปสวีทหวานกันแบบโลกนี้มีเราสองคนต้องห้ามพลาด จะรออะไร รีบจองตั๋วเก็บกระเป๋าลางานไปสวีทกันเลย

===============

 

 

 

Kept Bangsaray

พัทยา

 

 

       ใครอยากเปลี่ยนไปสวีทในบรรยากาศแนวบังกะโลแบบส่วนตั๊วส่วนตัวพร้อมวิวหลักล้าน ทั้งน้ำทะเลใสที่โอบล้อมสุดลูกหูลุกตา และดื่มด่ำกับบรรยากาศท้องฟ้าสีครามเปิดโล่งที่บอกเลยว่าฟินเว่อร์แบบฉบับน้องๆมัลดีฟส์เลยทีเดียว

===============

 

 

 

Villa 360 เกาะพีพี

 

 

        ทำเซอร์ไพรส์คุณแฟนยังไงให้ได้ใจเธอไปเลย ต้องพาไปสวีทหวานบนรีสอร์ทแสนเงียบสงบบนเนินเขาติดทะเล จะขอแต่งขอหมั้นใต้แสงเทียนยามพระอาทิตย์ตกก็ไม่ว่ากัน ที่บอกเลยว่าคุณแฟนไม่รักไม่หลงก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว

===============

 

 

 

Club Med

 

 

       รีสอร์ทหรูระดับอินเตอร์ตกแต่งหลากสไตล์ในแต่ละประเทศ แต่ตอนนี้ขอเอาใจคู่รักที่อินกับฟิลทะเลต้องหลงรักที่นี้อย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศท่ามกลางสายลม แสงแดด น้ำทะเล ใต้ท้องฟ้าครามที่ใครก็ละสายตาไม่ได้สักเสียวนาที

===============

 

 

 

Holiday Inn กระบี่

 

 

       สายเที่ยวในเมืองชอบความสะดวกสบายต้อง Holiday Inn ให้เที่ยวฟินๆ บนอ่าวนางที่บอกเลยว่าต้องถูกใจแน่นอน จะครอบครัวหรือคู่รักที่มาพักเขาก็มีทั้งโซนครอบครัวและโซนคู่รักให้ได้บรรยากาศโรแมนติกกันแบบสุดๆไปเลย

===============

 

 

 

Ayara Kamala Resort & Spa ภูเก็ต

 

 

        รีสอร์ทหรูบนถนนสาย Millionaires’s mile ระหว่างหาดกมลากับอ่าวนาคาเล สวยสะกดใจด้วยห้องพักที่เรียงรายอยู่บนริมผา เผชิญหน้ากับวิวสุดอลังกาลของทะเลอันดามัน ลมทะเลปะทะหน้าให้เย็นสบายเป็นโมเมนต์ที่คงไม่อาจละสายตาไปได้เลย

===============

 

 

 

itz time Hua hin pool villa

หัวหิน

 

 

        คู่รักสายปาร์ตี้เน้นความสนุกสนานจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นกลุ่ม บอกเลยต้องห้ามพลาดกับบรรยากาศพูลวิลล่าแบบส่วนตัวที่มีความสะดวกครบครัน จะปาร์ตี้ปิ้งย่าง บาร์บีคิวแบบสายฝอก็ได้บรรยากาศสุดสนุกไปอีกแบบ

===============

 

 

 

Kundala หัวหิน

 

 

         รีสอร์ทเปิดใหม่ไฉไลกว่าเดิมริมทะเลหัวหินที่อินฟินเวอร์ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศวิวเขาให้เสพย์ธรรมชาติอย่างเต็มที่ หรือริมทะเลก็ผ่อนคลายสบายใจให้คู่รักได้พักแบบลืมโลกภายนอกกันไปเลย

===============

 

 

 

I Tara Resort เพชรบุรี

 

 

         ที่พักติดทะเล วิวหลักล้าน บรรยากาศดี๊ย์ดีย์ จะมาพักเป็นครอบครัวก็ผ่อนคลายสบายใจ หรือจะเป็นคู่รักมาสวีทก็โรแมนติกอิ่มเอมบรรยากาศไม่แพ้กัน

===============

 

 

เจ้าหลาว คาบาน่า จันทบุรี

 

 

        สัมผัสบรรยากาศแบบฟินๆ อินๆ บนหาดเจ้าหลาว ชายหาดที่โด่งดังของจันทบุรี รายล้อมด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ แสนโรแมนติกกับทะเลฝั่งอ่าวไทยที่เปล่งประกายไม่แพ้ทะเลไหนๆ เหมือนกัน

===============

 

 

 

Sanae Beach Club หัวหิน

 

 

       รีสอร์ทแนว exclusive ที่มี 12 ห้องเท่านั้น คู่ไหนไม่อยากพลาดบรรยากาศดี๊ดี เช็คอินฟินเวอร์กับห้องพักตกแต่งด้วยสีขาวสะอาดสบายตา ต้องรีบจองก่อนจะถึงวันหยุดยาวซะแล้ว

===============

 

 

 

Cassia Phuket ภูเก็ต

 

 

         คู่รักสายชิลต้องห้ามพลาด หากใครชอบบรรยากาศอินๆฟินๆ เน้นความสะดวกสบาย พักผ่อนวันหยุดยาวนั่งเรือรับลมชิลๆ ให้ได้ไปนอนเล่นอาบแดดบนหาดส่วนตัวของโรงแรมก็เด็ดดวงเลยทีเดียว

===============

 

 

Hua Hin Habitat 90 หัวหิน

 

 

        ที่พักแนวใหม่โมเดิร์นสีสันจัดจ้านเอาใจสายเที่ยวที่เห็นแล้วต้องปลื้มปริ่มกับมุมถ่ายรูปชิคๆ ให้เลือกมากมายหลายมุม อยู่ไม่ไกลจากทะเลอีกด้วย จะเลือกฟินแบบบรรยากาศโรงแรมหรือบรรยากาศริมทะเลก็มีให้เลือกครบครันกันไปเลย

===============

 

 

 

The Blue Sky Resort เขาค้อ

 

 

        คู่รักที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศสวีทกันเหมือนได้ฟิลหนาวๆในชนบทของอังกฤษ ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขาที่สุดแสนจะมีแค่เรา หรือจะดื่มด่ำหมอกยามเช้าใน Secret Garden ที่พร้อมเนรมิตให้เราเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายเหมือนดั่งเทพนิยาย

===============

 

 

 

X2 Kui Buri Resort ประจวบคีรีขันธ์

 

 

        ครอบครัวหรือคู่รักที่มองหารีสอร์ทบรรยากาศส่วนตั๊วส่วนตัว ที่ทำให้ได้ผ่อนคลายดื่มด่ำบรรยากาศ ต้องห้ามพลาดกับการเก็บเกี่ยวความสงบเงียบท่ามกลางธรรมชาติ ลมทะเล และแสงแดดที่มองไปทางไหนก็ฟินได้ทุกมุม

===============

 

 

 

X2 PATTAYA OCEANPHERE บางเสร่

 

 

        ที่พักโมเดิร์นแนวใหม่รายล้อมด้วยเสน่ห์ของ “บางเสร่” แหล่งธรรมชาติที่ยังมีความอุดมสมบูรณ์ ท่ามกลางวิถีชีวิตที่เงียบสงบและเรียบง่าย คู่รักที่อยากหนีความวุ่นวายจากชีวิตในเมืองให้ได้ชาร์ตแบตชีวิตอย่างเต็มที่

===============

 

 

 

Away Koh Kood Resort

เกาะกูด

 

 

         คู่รักรักษ์โลกต้องห้ามพลาด กับรีสอร์ทที่ยังคงความสมบูรณ์ของธรรมชาติรอบข้างไว้อย่างดี เสมือนเป็นที่พักใจให้หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองไปพักผ่อน ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับธรรมชาติ

===============

 

 

 

Maldives beach resort จันทบุรี

 

 

        ที่พักท่ามกลางความเงียบสงบแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ล้อมรอบด้วยทะเลและภูเขาใกล้กันเพียงแค่เอื้อมมือ หาดทรายสีขาวใสรออยู่เบื้องหน้า เพียงก้าวออกไปสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติดเหมือนโลกนี้มีแค่เราเท่านั้น

 

        โรงแรมสุดสวีทยังมีอีกมากมาย อย่าลืม!!! มาพบกันได้ที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5, Siam Paragon ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.00-22.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร : 09-2246-0562 / facebook : Gogotravelevent / Line : @gogotravel

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่