รีเซต

พาหนูๆ ไปซน ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ Mega HarborLand Westgate สนามเด็กเล่นในร่มใหญ่ที่สุดในโลก

พาหนูๆ ไปซน ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ Mega HarborLand Westgate สนามเด็กเล่นในร่มใหญ่ที่สุดในโลก
เอิงเอย
11 กรกฎาคม 2563 ( 07:00 )
3.2K
4

       วันหยุดนี้ พาลูก พาหลานไปเที่ยวกันที่ Mega HarborLand Westgate ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ให้น้องๆ หนูๆ มาซนกันได้เต็มที่กับ สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลกและดีที่สุดในประเทศไทย พื้นที่ใหญ่กว่า 10,000 ตร.ม. และเครื่องเล่นใหม่ๆ ครั้งแรกที่ไม่เคยมีมาก่อน 7 โซนเครื่องเล่นกว่า 100 กิจกรรม เลยทีเดียวค่ะ

 

ที่เที่ยวสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น
Mega HarborLand Westgate

 

       เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์ เวสต์เกต อีกหนึ่ง Family Destination ที่ตั้งอยู่ใน เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ Monster Festival และเครื่องเล่นใหม่ๆ ครั้งแรกในประเทศไทยที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง

  • Ball Attack ในโซน HarborLand เกม Interactive Basketball ที่เด็กๆ จะได้แข่งกันชู้ตลูกบาสให้เข้าเป้าในเวลาที่กำหนด
  • เครื่องเล่นเป่าลมยักษ์ในโซน Harbor Inflatable บ้านลมสุดอลังการส่งตรงจากยุโรป แห่งแรกในประเทศไทย ความสนุกรูปแบบใหม่ที่จะทำให้เด็กๆ ได้เปิดประสบการณ์ในการเล่นผ่านการออกกำลังกายกล้ามเนื้อมัดเล็กและกล้ามเนื้อมัดใหญ่ ควบคู่ไปกับการเสริมพัฒนาการด้านการทรงตัว

 

 

      นอกจากนี้ยังมาสนุกสุดมันส์ไปกับ 7 โซนเครื่องเล่นที่มีกว่า 100 กิจกรรมให้เด็กๆ ได้สนุกสนาน ได้แก่ HarborLand โซนไฮไลท์สนามเด็กเล่นในร่มใหญ่ที่สุดในโลก อัดแน่นไปด้วยสไลเดอร์หลากหลายมากกว่า 20 รูปแบบ และเครื่องเล่นต่างๆ มากมาย

 

 

      WonderLand เครื่องเล่นมินิไรด์สนุกสุดตื่นเต้นสำหรับเด็กเล็ก และสนุกจัดเต็มกับอีก 4 โซน ได้แก่ Laser Battle เกมเลเซอร์แท็ก RollerLand ลานโรลเลอร์สเก็ต AdventureLand ฐานไต่เชือกผจญภัย และ JumpZ Trampoline Park สนามแทรมโพลีนสุดคูล โดดสุดพลังได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่จะทำให้การเล่น แทรมโพลีนสนุกสุดเหวี่ยงไปอีกขั้นทีเดียวค่ะ

 

ที่เที่ยวสำหรับเด็ก HarborLand เซ็นทรัลเวสเกต