ที่พักสุดชิลล์ที่เชียงใหม่ บ้านอยู่สบายบูทิคเฮ้าส์

ที่พักสุดชิลล์ที่เชียงใหม่ บ้านอยู่สบายบูทิคเฮ้าส์
เอิงเอย
27 ธันวาคม 2556 ( 07:29 )
16.1K

สำหรับหน้าหนาวนี้ ใครอยากมาท้าประลองความหนาวแบบจริงๆ จังๆ ที่กรุงเทพฯ หาไม่ได้แล้วล่ะก็ ชวนมานอนชิลล์ รับลมหนาวสบายๆ ให้สมกับที่ทำงานหนักมาทั้งปีที่ “บ้านอยู่สบายบูทิคเฮ้าส์” ที่ผสมผสานวัฒนธรรมล้านนาให้โมเดิร์นได้อย่างลงตัวค่ะอารมณ์ของบูทิคโฮเทลแห่งนี้ คือการมาพักผ่อนสบายๆ ให้รู้สึกเหมือนกับเราอยู่บ้านของตัวเอง สมกับชื่อ บ้านอยู่สบายบูทิคเฮ้าส์ แรงบันดาลใจนี้ ทำให้การตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย อบอวนด้วยสีสันของล้านนาสร้างความประทับใจ และอบอุ่นค่ะ

 


สำหรับที่นี่ ห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ Deluxe Pool Access ที่ชั้นล่าง ติดริมสระว่ายน้ำ และ Superior Pool View ค่ะ ห้องพักทุกห้องมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ไม่ซ้ำใคร 14 ห้อง 14 สไตล์ เรียกได้ว่า มาพักกี่ที ก็ไม่มีเบื่อแน่นอน  

บ้านอยู่สบายบูทิคโฮเทล 
213/7 ถนนมหิดล ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 
โทร.0-5390-4444
www.baanusabaihotel.com
สำรองห้องพัก reservation@baanusabaihotel.com 


พิเศษสุดๆ สำหรับ ใครที่อ่านรีวิวนี้แล้วอยากไปพักชิลล์ๆ ที่ บ้านอยู่สบายบูทิคโฮเทล เพียงบอกว่า อ่านรีวิวมาจาก travel.truelife.com ได้รับส่วนลดทันที 10% ไปเลยค่ะ >.<

กรุณาสำรองห้องพักที่ reservation@baanusabaihotel.com  และระบุว่า อ่านรีวิวมาจาก travel.truelife.com ได้รับส่วนลด 10% ค่ะติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com