นอนหรู พูลวิลล่า พัทยา Sea U Pattaya หารกันคนละพันกว่าๆ ชิลสุด ถ่ายรูปปัง! อาหารเช้าลอยน้ำ สระว่ายน้ำระบบเกลือ

นอนหรู พูลวิลล่า พัทยา Sea U Pattaya หารกันคนละพันกว่าๆ ชิลสุด ถ่ายรูปปัง! อาหารเช้าลอยน้ำ สระว่ายน้ำระบบเกลือ
เอิงเอย
13 กุมภาพันธ์ 2564 ( 09:30 )
9.7K

       ชวนเดอะแก๊งค์ไป เที่ยวพัทยา หารกันคนละพันกว่าๆ ก็ได้นอนพูลวิลล่าหรูแบบนี้เลยค่าา!! ที่ MOVENPICK RESIDENCE POOL VILLA : Sea U Pattaya พูลวิลล่า พัทยา ชิลสุด ถ่ายรูปสวยปัง! แถมเป็นส่วนตัวมากๆ อีกด้วย งานนี้ไปสนุกกันได้ครบๆ

 

พูลวิลล่า พัทยา Sea U Pattaya

ที่พักพัทยา ชิลสุด ถ่ายรูปปัง

 

     จากกรุงเทพฯ แต่แป๊ปเดียว เราก็มาถึงกันแล้วค่ะ บ้านพักพูลวิลล่า 2 ชั้นของเรา เดี๋ยวจะพาไปดูด้านในนะคะ มิ้นท์เข้าพักบ้านพักหลังใหญ่ค่ะ เป็นพูลวิลล่า 2 ชั้น 3 ห้องนอน (พักได้ 6-8 คน) 

 

 

     เปิดประตูเข้ามาในบ้าน เราก็จะเจอกับโซนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ก่อนเลยค่ะ ตกแต่งได้สบายตา หรูหรา สวยงาม เลยจัดไปหนึ่งช็อตกับมุมโซฟาโชว์บ้านสวยๆ 

 

 

      ภายในบ้านตกแต่งหรูหรา สวยงาม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เครื่องครัวตั่งต่างก็คือมีให้หมด ดีงาม มุมครัวก็ดีมากๆ เลยค่ะ อุปกรณ์ครัว และเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เค้ามีครบเลย บ้านพักสวยถูกใจเดอะแก๊งค์มากกก บอกเลยว่า ถ่ายรูปรัวๆ กันไม่หยุดเลยจ้าา

 

 

 

      และนี่คือสระว่ายน้ำส่วนตัวของเราค่ะ จะอยู่กลางบ้านเลย สระว่ายน้ำระบบเกลือ สระใหญ่ เล่นน้ำฟินมากก

 

 

      มาดูห้องนอนกันบ้าง...โซนห้องนอนจะเป็นตึกที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับห้องนั่งเล่นนะคะ อันนี้เป็นห้องนอนใหญ่ค่ะ มีทีวี โซฟา ตกแต่งหรูหรา น่านอน ห้องน้ำใหญ่โต สะอาดสะอ้าน และมีอ่างด้วยยยย 

 

 

      ห้องนอนเล็กอีกสองห้อง ก็เตียงนอนสบายไม่แพ้กัน แอร์เย็นฉ่ำทุกห้อง ระเบียงฝั่งตึกห้องนอนวิวดีย์มากกกค่า มาแล้วอย่าลืมถ่ายมุมนี้กันนะคะ

 

 

 

ว่าแล้วก็แช่อ่างกันก่อนเลย ทริปนี้คือ ชั้นต้องรูป!!

 

 

 

       มุมพักผ่อนหน้าสระว่ายน้ำ บ่ายแก่ๆ ก็มานั่งชิลกัน รับลมเย็นๆ นอนบนยูนิคอร์นลอยน้ำยามเย็น เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ

 

 

       ตอนเช้าจะมี Floating Breakfast อาหารเช้าลอยน้ำ มาเสิร์ฟกันถึงสระค่ะมื้อเช้าเค้ามีบริการอาหารเช้าลอยน้ำด้วยน้าา แน่นอนว่าช็อตเบรคฟาสต์ลอยน้ำเราต้องไม่พลาด!! เค้าจัดอาหารเช้ามาให้เยอะมากกก หน้าตาสวยงาม และอร่อยมากค่ะ

 

 

 

       สาวๆ แต่งตัวกันพร้อมแล้ว ก็มาทำแคมเปญกรุ๊ปช็อตกันเลยจ้าา จะถ่ายมุมไหนก็ได้รูปปังไปหมด!

 

 

 

       ที่นี่เป็นพูลวิลล่าในพัทยาอีกที่ที่มิ้นท์เข้าพักแล้วชอบมากๆ ค่ะ บอกเลยว่าเข้าพักที่นี่ถ่ายรูปกันรัวมากกก มุมสวยๆ ชิคๆ เก๋ๆ เต็มไปหมด ราคาก็ไม่แรงเกินไปด้วย และบ้านเค้าหรูหราใหญ่โตจริงอะไรจริง ว่าแล้วก็ชวนเดอะแก๊งค์ ไปทำแคมเปญชุดว่ายน้ำล้านช็อต ที่ Sea U Pattaya กันเลยค่า

 

ข้อมูล พูลวิลล่า พัทยา Sea U Pattaya

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Minimint's Mission

 

ที่เที่ยวพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง